Sư Tử không nên cẩu thả khi làm việc vào hôm nay và Kim Ngưu sẽ có một ngày tích cực.

Thứ Tư của bạn (19/02): Song Ngư nên làm tươi mới bản thân, Nhân Mã hãy giữ thái độ đanh thép

cung hoàng đạo

Sư Tử không nên cẩu thả khi làm việc vào hôm nay và Kim Ngưu sẽ có một ngày tích cực.

TIN LIÊN QUAN

Thứ Năm của bạn (22/08): Bạch Dương may mắn trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên hiểu rõ bản thân Thứ Năm của bạn (22/08): Bạch Dương may mắn trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên hiểu rõ bản thân

Thứ Bảy của bạn (26/10): Nhân Mã hãy tinh ý khi trò chuyện, Song Tử nên giữ thái độ tích cực Thứ Bảy của bạn (26/10): Nhân Mã hãy tinh ý khi trò chuyện, Song Tử nên giữ thái độ tích cực

Thứ Tư của bạn (30/10): Cự Giải hãy cứ lạc quan, Kim Ngưu không nên bắt ép bản thân Thứ Tư của bạn (30/10): Cự Giải hãy cứ lạc quan, Kim Ngưu không nên bắt ép bản thân

Chủ nhật của bạn (1/12): Bạch Dương nên bình tĩnh, Cự Giải phải thúc ép bản thân Chủ nhật của bạn (1/12): Bạch Dương nên bình tĩnh, Cự Giải phải thúc ép bản thân

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên hiểu rằng không ai trong thế giới này là hoàn hảo. Đừng ngây thơ với những viễn cảnh tuyệt đẹp người khác dệt ra cho bạn thấy. Sự cảnh giác sẽ giúp bạn có khoảng thời gian thanh thản sau này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy tốt hơn nếu có một chút hài hước trong cuộc sống. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có một ngày tích cực trên mọi phương diện. Sau những khó khăn về kinh tế trong quá khứ, bạn nên dành thời gian xem xét lại bản thân cũng như những nguyên nhân khách quan khác. Bạn cũng sẽ làm việc ổn định với hiệu quả tốt vào ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ có một quãng thời gian khó khăn trong tình yêu. Tuy nhiên, đây là ngày tốt để bạn tiêu tiền cho mình mà không cần chú ý gì nhiều. Ngoài ra hãy nhớ rằng  tình trạng thiếu nghỉ ngơi đang có ảnh hưởng xấu đến trạng thái thần kinh của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Người được Cự Giải chờ đợi từ lâu sẽ xuất hiện vào hôm nay. Bạn nên làm theo lời khuyên của người khác để tránh bị thất thoát tiền bạc. Ngoài ra, có thể chủ nghĩa cá nhân cao của bạn sẽ làm mất lòng các đồng nghiệp vào ngày này. Bạn cũng không nên hoạt động thể thao mạnh để tránh bị chấn thương nghiêm trọng. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ đặt trọng tâm của mình vào gia đình cùng nửa kia của bạn. Tuy nhiên, tại nơi làm việc, bạn vẫn nên cố gắng bước đi vững chắc và đừng kết thúc công việc một cách qua loa. Bạn sẽ có cơ hội để trả hết nợ nếu có vào ngày này. Ngoài ra, bạn là người có bản chất mạnh mẽ nhưng đừng thiếu cảnh giác vì quá tự tin với chính mình. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ giải quyết được vấn đề với người thân của bạn. Ngoài ra, bạn nên dành chút thời gian để lập kế hoạch về cách chi tiêu, tiết kiệm.Trong công việc bạn sẽ có hiệu quả tốt và được cấp trên khen ngợi nhiều. Hôm nay cũng là ngày để bắt đầu đọc cuốn sách mà bạn ưa thích.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên quên đi người vốn không thuộc về bạn, đừng để tình cảm phát triển sâu đậm đến mức xảy ra sai lầm. Bạn cũng có thể có vấn đề về mặt tài chính, hãy thận trọng khi chi tiêu hay đầu tư lớn. Ngoài ra, những công việc đang khiến bạn mệt nhọc sẽ sắp kết thúc. Hãy nhớ dành thời gian để xả hơi, thư giãn hết mức có thể. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay là một ngày thành công trọn vẹn ở khía cạnh tình cảm của Bọ Cạp. Một vệt may mắn cũng sẽ mang đến ảnh hưởng tốt cho tình trạng kinh tế của bạn. Các vấn đề công việc phức tạp sẽ khó có thể được giải quyết xong trong ngày này. Đừng quá nóng vội. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Có thể ai đó sẽ làm phiền sự ổn định về mặt cảm xúc của Nhân Mã. Đừng thoả hiệp với bất kì ai, bạn nên tỏ thái độ đanh thép của mình nếu cảm thấy người đó đang ảnh hưởng xấu tới bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn bán những món đồ không cần thiết. Nếu bạn cố gắng hơn trong công việc, phần thưởng sẽ đến sớm trong thời gian sắp tới. Ngoài ra hãy cẩn thận với các khớp xương khi bạn chơi thể thao.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đồng nghiệp hay gia đình sẽ cần Ma Kết vào hôm nay. Bạn sẽ trở thành mảnh ghép không thể thiếu để hoàn thành việc gì đó. Trong công việc, bạn sẽ được đề nghị tham gia vào các dự án sáng tạo, hãy chấp nhận những lời mời thú vị này. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải chi trả một khoản phí phát sinh bất ngờ. Ma Kết cũng được khuyến nghị nên cẩn thận để tránh bị dị ứng bởi đồ ăn, thức uống hay các tác nhân phổ biến khác như phấn hoa,...

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên thoải mái thể hiện tình cảm với người yêu của bạn vào hôm nay. Bạn cũng có hy vọng tốt để có thể giải quyết các vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, hãy tránh xung đột với cấp trên. Thái độ hài hước sẽ giúp Bảo Bình ghi điểm trong mắt nhiều người xung quanh. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên để sự nhàm chán xấm chiếm các mối quan hệ của bạn vào hôm nay. Hãy thử làm gì đó mới mẻ để khuấy động bầu không khí. Ngoài ra, nêus bạn đang đầu tư vào thị trường chứng khoán, hãy lưu ý về những biến động trong ngày này. Những ý tưởng mới trong công việc nên hoãn lại cho thời gian sau. Đừng làm việc quá sức mà quên không nghỉ ngơi đầy đủ. 

>> Xem thêm: Năm 2020, 3 con giáp được Thần Tài che chắn, gặp họa hóa phúc lành

  Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn