Đoạn bình luận cho thấy mối quan hệ hiện tại của Bảo Thanh và Quỳnh Nga.

Khi những tập cuối của bộ phim Về nhà đi con kết thúc cũng là lúc Bảo Thanh quay trở về cuộc sống đời thường và dành thời gian bù đắp cho gia đình sau những ngày quay bận rộn, vất vả.

IMG_0694

Nàng Thư "xính lao" Bảo Thanh tình tứ bên chồng trong chuyến du lịch xa.

 Mới đây, nàng Thư "xính lao" đã cùng chồng có một kỳ nghỉ ngọt ngào tại Hàn Quốc. Sau những hình ảnh du lịch bên chồng, Bảo Thanh còn khiến nhiều người ghen tị khi khoe khoảnh khắc cả hai tình tứ, ngọt ngào bên nhau.

IMG_0696

Quỳnh Nga - Bảo Thanh đối đáp dí dỏm và vui vẻ

Chú thích cho bức ảnh đầy lãng mạn của mình, Bảo Thanh chia sẻ: "Muốn đi nhanh - thì đi 1 mình. Muốn đi vừa nhanh vừa xa - đi cùng nhau. Uh thì ở 1 nơi na-ta-shaaa". Bức ảnh nhanh chóng thu hút hơn 10 ngàn lượt like và hàng trăm bình luận từ phía cộng đồng mạng. 

Không ít người dành lời khen cho hạnh phúc của vợ chồng Bảo Thanh, song đáng chú ý hơn cả là bình luận của Quỳnh Nga, người vào vai tiểu tam Nhã dành chồng của Thư do Bảo Thanh đóng. "Hơi bị happy đấy cặp vợ chồng đáng iu ạ", Quỳnh Nga dí dỏm. Trong khi đó, Bảo Thanh cũng đáp lại rất vui vẻ: "Người chị đi chơi hơi bị lâu đấy".   

IMG_0697

Trong phim là tình địch nhưng Quỳnh Nga và Bảo Thanh là chị em khá thân ở ngoài đời.

Mặc dù là tình địch trên phim nhưng có thể thấy ngoài đời thực, Quỳnh Nga và Bảo Thanh có mối quan hệ rất tốt. Hiện tại Bảo Thanh đang hạnh phúc bên chồng và con trai, còn Quỳnh Nga vừa chấm dứt cuộc hôn nhân với người mẫu Doãn Tuấn.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn