Tối ngày 20/10, Tez livestream thừa nhận đang hẹn hò với Pháo (King of Rap). Câu chuyện tình cảm trên đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều cho rằng Tez bắt cá hai tay, cư xử không rõ ràng và mình bạch trong chuyện tình cảm.

Tối ngày 20/10, Tez livestream thừa nhận đang hẹn hò với Pháo (King of Rap). Câu chuyện tình cảm trên đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều cho rằng Tez bắt cá hai tay, cư xử không rõ ràng và mình bạch trong chuyện tình cảm.

Nam rapper 19 tuổi đến từ đội Wowy khiến CĐM bất ngờ khi đăng ảnh Pháo lên trang cá nhân. Cũng trong tối hôm đó, Tez lên tiếng thừa nhận đang hẹn hò với Pháo. "Đúng, tôi và Pháo đang là một cặp"đồng thời còn bày tỏ tình cảm của mình bằng dòng trạng thái “yêu em”nam rapper khẳng định. Được biết, cặp đôi chính thức hẹn hò với nhau từ ngày 27/9. Từ khi công khai hẹn hò với Pháo thị phi chính thức đến với cặp đôi.

20/10, "cặp đôi tiền tỷ" Hương Giang - Matt Liu hẹn hò khu nghỉ dưỡng sang trọng

Ngay sau bức hình story của Tez, trong cùng một ngày, Pháo đăng status mà ai đọc cũng nghĩ là cô nàng phủ nhận mối quan hệ người yêu với Tez. Tuy nhiên, về phía dân mạng họ không tin rằng cặp đôi không có quan hệ gì với nhau, cũng trong ngày hôm đó dân tình đã tìm ra hình ảnh cặp đôi “tình tứ” với nhau. Nhiều người công khai chỉ trích, cho rằng Pháo là tuesday phá hoại mối quan hệ của Tez và D.N.

Thủy Tiên lần đầu lên tiếng về loạt ồn ào từ thiện: "Có gì sai các bạn đừng chửi mình nha"

Pháo đăng trạng thái ám chỉ giữa mình và Tez không có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào

Một số hình ảnh được CĐM tìm ra chứng minh họ luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật như cặp đôi đang yêu nhau

Sự việc xảy ra phức tạp hơn khi một số hình ảnh và tin nhắn liên quan đến bạn gái cũ của Tez được đăng tải khiến nhiều người cho rằng thí sinh Rap Việt "bắt cá hai tay". Một số ý kiến còn cho rằng Pháo là người thứ ba chen chân vào chuyện tình cảm giữa Tez và bạn gái cũ tên N.  “Ngày 22/9, tôi và người yêuchia tay. Ngày 6/10, người yêu cũ của tôi có đăng ảnh với dòng trạng thái khá dài ám chỉ việc Pháo là người thứ ba.Các bạn không thể nào nói Pháo là người thứ ba khi tôi và người yêu cũ không còn mối quan hệ ràng buộc nào nữa" – Tez tâm sự.

Nhìn lại hành trình từ thiện của Thủy Tiên: Áp lực không đến từ thiên tai mà từ "miệng lưỡi thiên hạ"

Trước những lời chia sẻ của Tez, mọi người đều cảm nhận được sự mập mờ, không nhất quán trong lời nói. Một mặt anh nói Pháo không phải tuesday, anh quen Pháo khi chia tay hoàn toàn với người yêu cũ. Nhưng mặt khác, anh cũng nói với D.N rằng vẫn còn yêu cô ấy khi thi xong Rap Việt thì chuyện quay lại hay chia tay thì lúc ấy sẽ quyết định. Khi Tez đang làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn thì người yêu cũ của anh lại bình tĩnh và cư xử trưởng thành khi cho rằng ai cũng có quyền lựa chọn hạnh phúc riêng. Khẳng định vẫn ủng hộ Tez trong thời gian tiếp theo.

“Ngựa quen đường cũ”, người phụ nữ bị Thủy Tiên tố ăn chặn tiền từ thiện tiếp tục hành vi lừa đảo

Sau khi Tez xác nhận đang yêu Pháo, phóng viên liên lạc với nữ rapper King of Rap, cô cho biết không muốn bàn luận vấn đề tình cảm lúc này. Tez sinh năm 2001, đang là sinh viên, anh theo học song song hai đại học tại Hà Nội. Còn Pháo sinh năm 2003, đang học năm thứ nhất trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Nữ rapper nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ bản hit 2 phút hơn hồi đầu năm.

chia tay người cũ rồi thì dù có 5 ngày hay 50 ngày có người mới cũng không sao. Nhưng bản thân Tez không rõ ràng, dứt khoát trong chuyện tình cảm nên mới dẫn đến nhiều tranh cãi như hiện tại. Trong tình yêu hay rõ ràng với nhau để tránh gây tổn thương không đáng có cho đối phương.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn