Mới đây, CĐM đã phát hiện Trinh Thăng Bình đã chính thức gia nhập hội ‘những người chỉ follow mình em’ khi chỉ ấn theo dõi duy nhất mình ông bầu nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp trên mạng xã hội.

Mới đây, CĐM  đã phát hiện Trinh Thăng Bình đã chính thức gia nhập hội ‘những người chỉ follow mình em’ khi chỉ ấn theo dõi duy nhất mình ông bầu nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây nổi lên "trend" mang tên "chỉ follow mình em" của nhiều sao nam. Cụ thể trên các tài khoản mạng xã hội như Instagram, Tik Tok... nhiều nam nghệ sĩ chỉ theo dõi 1 người phụ nữ duy nhất là vợ hoặc bạn gái. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Mới đây, Trịnh Thăng Bình bị phát hiện tài khoản TikTok của Trịnh Thăng Bình hiện chỉ đang theo dõi một tài khoản duy nhất - đó là "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

Giải oan: Bằng chứng ViruSs chung tình, 5 năm xây dựng sự nghiệp cho bạn gái, sinh nhật tặng 100 triệu

Sau loạt vụ ngoại tình phản bội, Hòa Minzy quản chồng càng chặt, dằn mặt nếu không chịu về

Phát hiện trên nhanh chóng thu nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Phần lớn đều tỏ ra bất ngờ vì không rõ mối liên hệ của hai nhân vật này. Có người còn hài hước đùa rằng liệu có mối quan hệ "đặc biệt" nào giữa Trịnh Thăng Bình với "ông bầu" đình đám hay không. Mặt khác cũng có ý kiến cho rằng có lẽ đây chỉ là sự nhầm lẫn hoặc sự cố "ấn nhầm" nút follow của nam ca sĩ "Người ấy".

Liên tục bị Trấn Thành, Hari Won réo tên, Tiến Đạt đăng status ẩn ý: "Đừng ép ai vào đường cùng"

Giữa lúc ViruSs bị chỉ trích oan, sao Ngân ST không lên tiếng bảo vệ: Những gì anh làm 5 năm quên rồi sao?

Trước đó, Trịnh Thăng Bình và cả Vũ Khắc Tiệp không có bất kỳ động thái, chia sẻ nào liên quan đến nhau. Hiện tại, cả hai vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước sự việc trên. Dù vẫn chưa rõ thực hư ra sao nhưng hiện tại người hâm mộ vẫn đang xôn xao bàn tán. Song nếu màn theo dõi đặc biệt này là thật thì CĐM sẽ được biết thêm về một mối quan hệ thân thiết nữa của showbiz Việt.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn