Bình thường quấn quýt nhau không rời là thế, tuy nhiên Hari Won lại bị ông xã “dìm” không thương tiếc.

Vào tối ngày 29/11, Hari Won bất ngờ lên MXH than vãn vì bị ông xã phũ toàn tập. Chuyện là nhân dịp cuối tuần, Hari Won đã bày ra trò chơi đáng yêu là cùng vẽ chân dung đối phương. Trong khi Hari Won phác họa Trấn Thành điển trai, khuôn mặt vui vẻ và bảnh bao thì cô lại "ngất ngang ngất dọc" khi nhận lại thành quả của ông xã.

  • Hari Won "thả thính" Trấn Thành cực ngọt, lần này chính tả ra sao mà netizen phải trầm trồ: "Ơ mây zing, gút chóp chị"?

Trong mắt Trấn Thành, Hari Won được vẽ mắt to mắt nhỏ, đầu tóc rối bù, khiến ai nhìn cũng phải bật cười. Trên trang cá nhân, bà xã Trấn Thành chia sẻ: "Trước khi ra sản phẩm như sau. Hari là người đề nghị vẽ cho nhau. Lúc đó mình vẽ chồng mình trên giấy, mình cảm thấy cũng lãng mạn đấy chớ. Mà sau khi xem xong thì... muốn dẹp luôn. Ổng vẽ mình như... con điên".

Nhìn vào 2 bức tranh, dân tình liên tục để lại bình luận thương cho Hari Won: "Mình vẽ chồng hết mình, chồng vẽ mình hết hồn là đây", "Vợ chồng nhà này cute quá!", "Anh Trấn Thành hài hước thật", "Tội cho cô gái ấy!",...

Thương cho Hari Won: Bày trò lãng mạn, tưởng chuẩn bị phát “cẩu lương” nhưng lại nhận cái kết phũ từ Trấn Thành - Ảnh 2.

Hari Won có tâm khi vẽ Trấn Thành cũng "rất gì và này nọ", tuy nhiên cô nhận về cái kết phũ toàn tập

Trước đó, Trấn Thành nhiều lần đăng ảnh "dìm" Hari Won trên Fanpage gần 14 triệu người theo dõi, khiến dân tình cười ngất

Trước đó, trên sóng truyền hình, Hari Won cũng nhiều lần bị Trấn Thành "dìm" và "bóc phốt" vì có những hành động hậu đậu, phát ngôn ngây ngô. Trước những lần “troll” nhau của cặp đôi, fan không khỏi bật cười vì quá hài và đáng yêu. Có ai như vợ chồng Xìn - Ri, "cẩu lương" phát mỗi ngày nhưng dìm nhau cũng không thiếu!

Thương cho Hari Won: Bày trò lãng mạn, tưởng chuẩn bị phát “cẩu lương” nhưng lại nhận cái kết phũ từ Trấn Thành - Ảnh 4.

Những lần Hari Won có phát ngôn ngây ngô trên sóng truyền hình, Trấn Thành không ngại "vạch mặt" và trêu bà xã ngay và luôn!

Thương cho Hari Won: Bày trò lãng mạn, tưởng chuẩn bị phát “cẩu lương” nhưng lại nhận cái kết phũ từ Trấn Thành - Ảnh 5.

Sau lần này chắc Hari Won không dám bày trò lãng mạn để chơi với ông xã nữa rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật

Thương cho Hari Won: Bày trò lãng mạn, tưởng chuẩn bị phát “cẩu lương” nhưng lại nhận cái kết phũ từ Trấn Thành - Ảnh 6.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn