Thuỷ Tiên cho hay thời điểm quay MV là từ tháng 12 năm trước, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh đồng thời nhiều tháng liền đi cứu trợ bà con ở miền Tây cũng như miền Trung nên MV giờ mới được phát hành.

Thuỷ Tiên bất ngờ tiết lộ về lý do phát hành MV giữa thời điểm nhạy cảm, kế hoạch bị delay tận 1 năm

Thuỷ Tiên cho hay thời điểm quay MV là từ tháng 12 năm trước, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh đồng thời nhiều tháng liền đi cứu trợ bà con ở miền Tây cũng như miền Trung nên MV giờ mới được phát hành.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Hiền Hồ khiến fan ‘ố á’ khi tung bản truyện tranh mừng MV đạt top 1 trending Hiền Hồ khiến fan ‘ố á’ khi tung bản truyện tranh mừng MV đạt top 1 trending

Soobin đáp trả anti-fan 'cực gắt' khi bị 'cà khịa' mượn danh tiếng Binz, thành tích thua tình cũ Hiền Hồ Soobin đáp trả anti-fan 'cực gắt' khi bị 'cà khịa' mượn danh tiếng Binz, thành tích thua tình cũ Hiền Hồ

Sau nhiều màn 'chọc ghẹo' và 'thả thính', Soobin và Binz sẽ kết hợp trong MV 'BlackJack' Sau nhiều màn 'chọc ghẹo' và 'thả thính', Soobin và Binz sẽ kết hợp trong MV 'BlackJack'

Fan ‘soi’ ra lí do MV của bộ đôi nhà Red Velvet bị delay tận… 18 tiếng: Không thể trách SM? Fan ‘soi’ ra lí do MV của bộ đôi nhà Red Velvet bị delay tận… 18 tiếng: Không thể trách SM?

Sau một thời gian toàn tâm toàn ý cho các hoạt động cứu trợ tại miền Trung, Thuỷ Tiên đã quay trở lại với âm nhạc thông qua một sáng tác mới do chính cô sáng tác mang tên Ngải Tình. Bên cạnh đó, MV ca khúc là sản phẩm được đầu tư lớn nhất của nữ ca sĩ từ trước đến nay.

Sáng hôm nay 28/11, Thuỷ Tiên đã chính thức phát hành MV Ngải tình. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên mà Thuỷ Tiên kết hợp với đội ngũ producer DTAP cùng anh chàng rapper BadBz - thí sinh Rap Việttừng thuộc team HLV Suboi.

Poster ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ.

Poster ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết mình không quá hy vọng về thành tích top trending vì tệp fan của cô là những người đã có gia đình và đã đi làm nên không thể thức để cày view, cô chỉ hy vọng khán giả sẽ yêu thương cũng như chia sẻ cho sản phẩm lần này.

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ cũng lần đầu trải lòng về MV. Theo đó, Thuỷ Tiên khẳng định sản phẩm âm nhạc này đã được quay từ tháng 12 năm ngoái, nhưng vì liên tục có những sự kiện bất ngờ xảy ra như tình hình dịch bệnh, hạn hán ở Đồng bằng Sông Cửu Long và lũ lụt miền Trung nên MV đã bị delay đến tận 1 năm.

Thuỷ Tiên trải lòng về MV mới.

Thuỷ Tiên trải lòng về MV mới.

Cụ thể, nguyên văn bài đăng như sau:

'MV Ngải tình được làm theo hơi hướng thần thoại Bắc Âu có một chút 'magic' (ma thuật - pv) dẫn dắt câu chuyện. MV được quay từ tháng 12 năm ngoái quay xong là sau tết ra MV nhưng Covid đợt 1 buộc phải hoãn. Sau đó gác lại tiếp để đi làm dự án 30 trạm lọc nước ngọt cho bà con miền Tây hơn 3 tháng trời... Vừa xong dự án thì lại bị Covid đợt 2 lại phải hoãn tiếp. Covid lần 2 vừa hết chuẩn bị cuối tháng 10 ra MV thì lại dừng tiếp 40 ngày để đi miền Trung. Giờ mới ra MV là 1 năm trời…

Có lẽ MV thời điểm này đối với một số người sẽ nghĩ đã không còn phù hợp với những thay đổi hình ảnh của Tiên trong thời gian gần đây. Một năm trời bao nhiêu thứ đã thay đổi, khán giả theo dõi Tiên cũng thay đổi nhiều... Nhưng công sức ekip ngày đêm làm việc để cho ra sản phẩm như này không hề đơn giản, nên mong mọi người hãy ủng hộ cho MV này nhé ạ. 

Tiên sẽ cố gắng thay đổi tốt hơn ở những sản phẩm tiếp theo... Cảm ơn mọi người vì đã góp ý dù khen hay chê... dù sao Tiên cũng biết ơn vì đã yêu thương và ủng hộ'.

Thuỷ Tiên bất ngờ tiết lộ về lý do phát hành MV giữa thời điểm nhạy cảm, kế hoạch bị delay tận 1 năm 2

Thuỷ Tiên bất ngờ tiết lộ về lý do phát hành MV giữa thời điểm nhạy cảm, kế hoạch bị delay tận 1 năm 3

Thuỷ Tiên bất ngờ tiết lộ về lý do phát hành MV giữa thời điểm nhạy cảm, kế hoạch bị delay tận 1 năm 4

Tạo hình mới lại của nữ ca sĩ trong MV Ngải tình.

Tạo hình mới lại của nữ ca sĩ trong MV Ngải tình.

Được biết, Ngải tình là màn tái xuất tiếp theo của Thuỷ Tiên trong năm 2020 sau gần hai tháng kể từ bản Ballad kết hợp cùng Hamlet Trương mang tên Sao anh không ăn lên sóng vào đầu tháng 10 vừa qua. 

Đặc biệt, sản phẩm lần này còn rất đáng được chờ đợi khi chứng kiến sự quay trở lại của Thuỷ Tiên với vai trò nhạc sĩ. Các sản phẩm chấp bút bởi chính nữ ca sĩ từng phát hành trước đó như Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Hát Vang Rằng Em Yêu Anh, Happy Wedding, Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh, Thư Gửi Anh,… đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

MV Ngải Tình 

>> Xem thêm: Thủy Tiên khoe trọn cơ thể trong MV mới, hot girl chuyển giới Linda bất ngờ xuất hiện chiếm spotlight

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn