Sở hữu body đẹp thôi chưa đủ, Thùy Tiên còn rất biết cách lên đồ khiến bản thân trở nên nổi bật.

Sở hữu body đẹp thôi chưa đủ, Thùy Tiên còn rất biết cách lên đồ khiến bản thân trở nên nổi bật.

Hoa hậu Thùy Tiên luôn biết cách làm nổi bật bản thân trong cách chọn đồ. Sở hữu một thân hình đẹp, Thùy Tiên luôn biết cách lên đồ để tôn lên những điểm mạnh hình thể của mình. So với các nàng Hậu khác, Thùy Tiên gây dựng cho mình hình ảnh nóng bỏng, táo bạo nhưng vô cùng tinh tế. 

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã tham gia ngày thứ hai trong chuỗi công tác tại Indonesia cùng Netflix. Chọn cho mình bộ cánh menswear trắng với phom dáng ôm sát tôn hình thể chuẩn chỉnh. Ngoài ra, điểm nhấn của bộ trang phục này chính là thân trên vest được khoét rộng để lộ phần nội y bên trong quyến rũ của MGI 2021. Sử dụng trang phục thanh lịch, sang trọng nhưng Thùy Tiên lại khiến nó trở nên bớt nhàm chán hơn hẳn. 

Trong ngày đầu tiên tham dự tiệc đêm tại đây, Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã lăng xê phong cách thời trang tương tự. Lần này, cô chọn tông màu đen huyền bí hơn. Cụ thể cô diện mốt áo "1 gang tay" kết hợp với quần ngắn, khoác thêm áo vest dài khoác ngoài. 

Mỹ nhân sinh năm 1998 sẽ không ngại "chặt chém" với những bộ cánh dạ hội "o ép" khoe dáng chuẩn. Trong các sự kiện mang tính trang trọng, người đẹp sẽ chọn khoác ngoài một chiếc vest. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn