Hoa hậu Thuỳ Tiên chạy xô mệt nghỉ, không còn thời gian để xả hơi.

Hoa hậu Thuỳ Tiên chạy xô mệt nghỉ, không còn thời gian để xả hơi.

Là Hoa hậu Quốc tế nên việc Thuỳ Tiên liên tục chạy xô nước ngoài là điều dễ hiểu. Ngoài ra, cô còn là nguồn cảm hứng, niềm tự hào của nhan sắc Việt nên các sự kiện trong nước, thương hiệu Việt Nam đua nhau tìm đến người đẹp. Có thể thấy với tầm ảnh hưởng của mình, tần suất chạy xô của Thuỳ Tiên vô cùng chóng mặt. 

Mới đây, trợ lý của Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải đoạn tin nhắn thể hiện sự bất lực khi người đẹp có nhiều công việc đến nỗi lịch trình dày đặc nối tiếp nhau. “Khi bạn 23h có job mà 20h hơn bạn vẫn còn ở nước ngoài”, nam trợ lý viết trên trang Instagram cá nhân.

Cụ thể, khi được hỏi: “Kịp 11h về nhà không ta”, Thùy Tiên đã khẳng định chắc nịch rằng : “Kịp”. Tuy nhiên chuyến bay của nàng hậu lại di chuyển từ từ đến nỗi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 phải miêu tả tình hình cho quản lý: “Chị chuẩn bị bay nè; Mà chị chưa bay; Chị mới thấy máy bay di chuyển nhẹ; Giờ chị bay nha bé; Khoan đã; Nó vẫn đang đi chậm chậm thôi; Nhưng đèn tắt rồi; Chắc chuẩn bị bay đó”.

Với lịch trình dày đặc như thế này, fans hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của người đẹp. Việc chạy xô đâu chỉ di chuyển từ nơi này đến nơi khác, mà người đẹp còn phải trang điểm, lên đồ, lên dây cót tinh thần, luôn chuẩn bị thần thái tươi tắn, tràn đầy năng lượng. Dù có mệt mỏi đến đâu, Thuỳ Tiên cũng như các ngôi sao Vbiz cũng phải "giấu đi" khi đứng trước công chúng. Nhiêu đấy thôi cũng thấy nặng nề rồi. 

Dù chỉ còn vài tháng nữa, Thuỳ Tiên sẽ hết nhiệm kỳ nhưng cô vẫn luôn nỗ lực, tận dụng đến giây phút cuối cùng để hoàn thành nghĩa vụ Hoa hậu của mình. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình là những gì chúng ta có thế thấy ở nàng Hậu.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn