Bộ đầm cho đêm Bán kết tiếp tục là một thiết kế cắt khoét gợi cảm phô diễn đường cong nóng bỏng của Thùy Tiên.

Thật sự mà nói, qua rất nhiều mùa Miss Grand, chưa có một đại diện Việt Nam nào lại chặt chém ác liệt như Thùy Tiên. Ngay từ những ngày đầu tiên, lựa chọn của Thùy Tiên đã là những bộ đầm cắt khoét táo bạo. Có thể chiều cao không phải là lợi thế nhưng sự gợi cảm quyến rũ của Thùy Tiên đủ khiến các thí sinh khác phải dè chừng.

  • Hành trình rực rỡ đầy dấu ấn chiến thắng của Thùy Tiên trước thềm bán kết Miss GrandĐọc ngay

Nhất là sau màn trình diễn trang phục dân tộc "Thiên Thần Áo Xanh" thì Thùy Tiên lại ghi thêm điểm trong mắt truyền thông quốc tế và trở thành thí sinh bùng nổ nhất nhì cuộc thi năm nay.

Trước thềm Bán kết Miss Grand International 2021, NTK Nguyễn Minh Tuấn hé lộ bộ đầm dạ hội mà anh đã chuẩn bị riêng cho Thùy Tiên. Tiếp tục là một thiết kế cắt khoét gợi cảm phô diễn đường cong nóng bỏng của Thùy Tiên.

Thiết kế có gam màu đỏ nổi bật không chỉ giúp Thùy Tiên "bùng cháy" ngay trên sân khấu mà còn là gam màu hợp mệnh với tiếp thêm may mắn và sức mạnh cho Thùy Tiên trên con đường chinh phục Miss Grand 2021.

Không chỉ vậy bộ đầm còn ẩn chứa một điều bí mật mà trước giờ cũng chưa từng có trong tiền lệ của đại diện Việt Nam. NTK chia sẻ, anh muốn tạo nên động lực cho Thùy Tiên bằng cách tạo 1 điểm nhấn bên trong bộ đầm, bên trong thiết kế có thêu một dải băng với dòng chữ: "Miss Grand 2021- Nguyễn Thúc Thùy Tiên. I love fans" (tạm dịch: Hoa hậu Hoàn bình Việt Nam 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Tôi yêu người hâm mộ).

NTK Nguyễn Minh Tuấn hé lộ điều bí mật trong bộ đầm Bán kết của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021

Dòng chữ được gắn bí mật ở bên trong thiết kế, nếu không chia sẻ thì khó ai có thể biết được. NTK chia sẻ anh không muốn chỉ thiết kế đầm dạ hội như bình thường mà muốn nhắn gửi những điều tốt đẹp và thiêng liêng nhất tới Thùy Tiên và cùng muôn thay cô gửi gắm lời tri ân sâu sắc nhất tới những người đã luôn đồng hành cùng Thùy Tiên trên chặng đường chinh phục Miss Grand 2021.


admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn