Dẫu biết đây là khó khăn, thử thách của Thùy Tiên song vấn đề này không khỏi khiến những người ưa sạch sẽ thấy... giật mình.

Chiến thắng của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021là điều không dễ dàng, nhất là khi đối đầu với cô là hàng loạt đối thủ mạnh tới từ các quốc gia trên toàn cầu. Chỉ riêng nội chuyện sinh hoạt, ăn ở và... vệ sinh thân thể của Tiên tại nơi đất khách cũng lắm khi gây ra rắc rối cho nàng Hậu. Trong lần livestream mới nhất, chân dài đất Nam tiết lộ 1 thông tin khiến fan đồng cảm nhưng cũng hơi thấy... "ớn" nhẹ.

Theo đó, người đẹp cho biết trong suốt 3 ngày trời từ lúc chuẩn bị tập luyện cho tới khi đăng quang, cô không hề... gội đầu. Chẳng biết đây có phải là một hình thức giữ may mắn hay không nhưng Thùy Tiên đã phải chịu mái tóc hơi bết dính cho tới sau khi nhận vương miện.

Thùy chia sẻ về cuộc sống ở Thái Lan trong buổi livestream mới nhất

Nàng hậu cho biết cảm giác mái tóc bết dính khiến cô cảm thấy rất khó chịu. Ngay sau khi nhận vương miện, kết thúc cuộc thi, cô nàng ngay lập tức chạy vào bên trong và nhờ nhân viên hậu trường... gội giùm mái tóc cho nhẹ nhàng mái đầu.

Ở quốc gia có khí hậu nóng ẩm, có phần oi ả như Thái Lan, việc 3 ngày trời không gội đầu trong khi mái tóc "vấn vương" với khói bụi, mồ hôi và bã nhờn, các chất hoá học tạo kiểu tóc... thật chẳng khác gì cực hình thời cổ đại. Thử tưởng tượng cảm giác ngứa ngáy khi trên đầu là mái tóc 3 ngày không gội xem...

Kiểu tóc xoăn lọn nhẹ nhàng của Thùy đã qua xử lý, sấy và uốn nên giữ được độ bồng bềnh, che giấu sự thật về mái tóc lâu ngày không gội rửa

Thông thường với các người mẫu, Hoa hậu, ngôi sao... thường xuyên phải chạy show và quỹ thời gian không cho phép gội đầu, làm tóc thường xuyên, họ thường giữ trong túi loại dầu gội đầu khô để làm sạch tóc khi cần.

Cơ chế hoạt động của dầu gội khô khá đơn giản: Hợp chất bên trong bao gồm bột và cồn đặc chế sẽ hấp thu bã nhờn, làm sạch bụi bẩn trên tóc và trả lại tóc độ phồng tự nhiên. Hương thơm dễ chịu trong hợp chất nhằm khử mùi khó chịu trên da dầu. Tất nhiên, dầu gội khô chỉ là giải pháp tạm thời không thể thay thế hình thức gội đầu truyền thống.

Một số loại dầu gội khô trên thị trường

Ảnh: Internet

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn