Sau hơn 1 tháng im lặng, mới đây ông Nawat đã có động thái bất ngờ liên quan đến Thuỳ Tiên.

Sau hơn 1 tháng im lặng, mới đây ông Nawat đã có động thái bất ngờ liên quan đến Thuỳ Tiên.

Sau chuỗi ồn ào với netizen Việt, nhiều dân mạng cho rằng, mối quan hệ giữa ông Nawat và Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ thực sự chấm hết. Thế nhưng, sau 1 tháng “im hơi lặng tiếng”, mới đây ngài chủ tịch Miss Grand International đã bất ngờ đăng ảnh về Thuỳ Tiên.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Chủ tịch cuộc thi MGI bỗng dưng đăng ảnh chụp chung với Thùy Tiên cùng một câu hỏi thăm tình hình của nàng hậu, tất nhiên không quên gắn thẻ (tag) tài khoản của Thùy Tiên. Đáp lại câu hỏi thăm của ông Nawat, Thùy Tiên đã gửi lời chào “Hi” một cách ngắn gọn và cũng chưa nói gì thêm.

Fan cho rằng chủ tịch muốn chúc mừng cột mốc tròn 1 năm đăng quang của nàng hậu Việt. (Ảnh: MGI)

Được biết, kể từ thời điểm chung kết Miss Grand International 2022, ông Nawat không còn nhắn tin hay trò chuyện gì với Hoa hậu Thuỳ Tiên. Thậm chí tài khoản IG của ông Nawat cũng vắng bóng hình ảnh Thùy Tiên. Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, giám đốc điều hành Teresa vẫn thường xuyên nhắc đến nàng hậu này. Chính vì vậy, hành động “quay xe” nói trên của ông Nawat khiến dân mạng cảm thấy rất tò mò chuyện gì đang xảy ra?

Bài đăng cuối ông nhắc đến Thuỳ Tiên là sau đêm chung kết MGI 2022. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram Nawat.tv)

Cũng cần nói thêm rằng, thời điểm này năm ngoái, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã xuất sắc đăng quang Miss Grand International 2021. Mới đây, nàng hậu này vừa tung ra bộ ảnh đặc biệt nhân dịp tròn 1 năm đăng quang.

Có thể thấy, theo thời gian, nhan sắc Thuỳ Tiên ngày càng xinh đẹp, ngọt ngào và nữ tính. Không chỉ vậy, với những việc làm của mình, người đẹp sinh năm 1998 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu của Hoa hậu Hoà bình quốc tế.

Thậm chí sau khi đã hoàn thành nhiệm kỳ, Thùy Tiên không nghỉ ngơi quá nhiều mà vẫn miệt mài làm việc cho cộng đồng. Ngay khi chuyển giao vương miện cho người kế nhiệm, nàng hậu này liên tục khiến người hâm mộ tự hào khi liên tục làm thiện nguyện ở ngoài nước cho đến trong nước và lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn