Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo dài lịch sự, tay cầm cờ đỏ sao vàng xuất hiện tại đêm khai mạc sự kiện Thaisilk International Fashion Week.

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo dài lịch sự, tay cầm cờ đỏ sao vàng xuất hiện tại đêm khai mạc sự kiện Thaisilk International Fashion Week.

Dù đã hết nhiệm kỳ nhưng sức ảnh hưởng của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Chỉ cần người đẹp xuất hiện, truyền thông lại bắt đầu bủa vây săn đón hình ảnh của cô. Mới đây, người đẹp xuất hiện tại sự kiện Thaisilk International Fashion Week. Xuất hiện tại sự kiện này có không ít Á hậu, Hoa hậu Việt Nam như như Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Lương Thuỳ Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Hà Kiều Loan (Lona), Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Đoàn Thiên n, Nguyễn Phương Nhi….

Đây là lần đầu tiên Thùy Tiên đặt chân trở lại Thái Lan sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu của mình. Cô vẫn được đánh giá cao về diện mạo của mình mỗi khi có mặt trước truyền thông, Lần này, nàng Hậu chọn cho mình một outfit chỉn chu, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm. Chiếc áo dài cách tân với phần cổ trễ ngang, đủ để tôn lên đường cong nuột nà và phần xương quai xanh quyến rũ. 

Không chỉ vậy, fans sắc đẹp tại đất nước chùa vàng cũng dành cho cô nàng nhiều lời khen có cánh.

Thùy Tiên không chỉ được khán giả trong nước và quốc tế yêu mến mà cô còn là con cưng của Mr.Nawat và bà Teresa. Trên trang cá nhân, bà Teresa thường xuyên đăng ảnh, chia sẻ bài viết và nàng hậu này. Không chỉ vậy, trong dịp Thuỳ Tiên sang Thái Lan lần này, bà đã dẫn Thuỳ Tiên và trợ lý của cô nàng đi trải nghiệm nhiều món ngon tại đất nước này.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn