Dù chỉ là tình huống giả định song người hâm mộ có quyền đặt niềm tin vào Thùy Tiên trong đêm Chung kết Miss Grand 2021.

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, fan sắc đẹp sẽ được chứng kiến sự bùng nổ của Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đại diện Việt Nam - tại Chung kết Miss Grand International 2021. Trong đêm thi quan trọng, người đẹp sẽ cùng với chiếc váy dạ hội mang tên "The Crown Dress - Giấc Mơ Vương Miện" tự tin sải bước, tỏa sáng trên sân khấu.

  • BTC Miss Grand công bố Thùy Tiên đang dẫn đầu 1 hạng mục quan trọng, cơ hội lọt thẳng Top trong đêm Chung kết

Ngay lúc này, trên các diễn đàn sắc đẹp nóng bừng hơn bao giờ hết. Đáng chú ý là đoạn clip ngắn về phản ứng của Thùy Tiên khi giả định lọt vào Top 5 được chia sẻ rộng rãi. Theo nội dung lan truyền, đại diện Việt Nam không giấu được cảm xúc bất ngờ và hạnh phúc khi được gọi tên, người đẹp từ từ bước lên phía trước, cúi nhẹ người gửi lời cảm ơn đến khán giả.

Mặc dù chỉ là tình huống giả định song người hâm mộ nước nhà hy vọng đây sẽ là kết quả trong đêm Chung kết, giúp Thùy Tiên lọt vào Top 5 và có cơ hội tiến gần hơn với chiếc vương miện danh giá Miss Grand 2021.

Phản ứng của Thùy Tiên khi được gọi tên vào Top 5 giả định Miss Grand 2021

Cũng trong ngày hôm nay, đại diện Việt Nam đã chia sẻ cảm xúc với chúng tôi, cũng như nhân tiện nhắn gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ. "Tiên thực sự cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương, ủng hộ và đồng hành cùng Tiên trong suốt thời gian qua. Sắp tới là đêm Chung kết rồi, mong mọi người tiếp tục đồng hành và theo dõi Tiên trong suốt chặng đường cuối này nhé", Thùy Tiên bày tỏ.

Clip độc quyền: Thuỳ Tiên trải lòng trước đêm Chung kết Miss Grand 2021

Thùy Tiên phản ứng thế nào khi được gọi tên vào Top 5 giả định trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021? - Ảnh 4.

Thùy Tiên nhận được danh hiệu danh giá từ người hâm mộ ở Thái Lan tại buổi tổng duyệt tối ngày 3/12

Thùy Tiên phản ứng thế nào khi được gọi tên vào Top 5 giả định trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021? - Ảnh 5.

Đại diện Việt Nam sẽ mặc váy dạ hội The Crown Dress chinh chiến trong đêm Chung kết Miss Grand 2021

Ảnh, clip: Sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn