Bạn có tò mò về cuộc sống của một Richkid?

Thy Huỳnh (Đừng gọi tôi là #RichKid) hiện đang có cuộc sống ra sao? - Ảnh 1.

Thy Huỳnh và thực chất về danh xưng "Richkid" bấy lâu

Thy Huỳnh tên thật là Huỳnh Kim Thy, "Richkid" sinh năm 1992, là quý cô từng tham gia chương trình: Đừng gọi tôi là #RichKid. "Đừng gọi tôi là #RichKid" lấy cảm hứng từ chương trình "#Richkids of Beverly Hills" kể về cuộc sống sang chảnh, xa hoa của hội con nhà giàu Mỹ. Cô nàng vốn được biết đến với danh xưng Richkid nổi tiếng đình đám tại Việt Nam. Tuy nhiên, thực chất cô nàng không hề có tính cách "cậu ấm cô chiêu" sinh ra để hưởng thụ như tin đồn. Qúy cô đã sớm sở hữu tài năng và gây dựng sự nghiệp từ rất lâu. Thy Huỳnh có sở thích học hỏi những điều mới mẻ mà bản thân chưa biết. 

Thy Huỳnh (Đừng gọi tôi là #RichKid) hiện đang có cuộc sống ra sao? - Ảnh 2.

Thy Huỳnh với thần thái "đỉnh của chóp"

Thy Huỳnh và sự nghiệp hiện tại ra sao?

Thy Huỳnh đang là Founder của hai thương hiệu Luminary (thời trang áo thun), tinh dầu, nến thơm và Shangrila39 (chuỗi trầm hương và đông trùng hạ thảo Nepal - Bhutan). Được biết, hai thương hiệu này đã thành lập được hơn 2 năm. Chính tay cô nàng đã gây dựng lên những brand uy tín này. Luminary đi đôi cùng giá trị về thương hiệu. Luminary đã hợp tác với các KOLs hàng đầu Việt Nam. Trong số đó có Châu Bùi, Trấn Thành, Khánh Linh, Á hậu Huyền My... Do đó, từ lâu cô nàng đã tự nắm trong tay sự nghiệp "khủng" cho riêng mình.

Thy Huỳnh (Đừng gọi tôi là #RichKid) hiện đang có cuộc sống ra sao? - Ảnh 3.

Huỳnh Kim Thy trong các buổi đấu giá từ thiện

Cô nàng chia sẻ: "Vì yêu thích các brand đồ hiệu nên mong muốn tạo ra 1 local brand chất lượng của Việt Nam dành cho người Việt Nam". Quan điểm kinh doanh của cô nàng: Chất lượng sản phẩm là trên hết, từng sản phẩm đến tay khách hàng đều qua các khâu kiểm duyệt kĩ càng. Làm vì đam mê quả là có thật!

Thy Huỳnh (Đừng gọi tôi là #RichKid) hiện đang có cuộc sống ra sao? - Ảnh 4.

Không chỉ dừng lại ở đó, Kim Thy còn đang nghiên cứu phát triển thêm nhiều sản phẩm "đỉnh của chất lượng". Dự tính sẽ sớm ra mắt và gây sốt thị trường trong thời gian tới.

Giàu từ tấm lòng, luôn hướng thiện và sống vì cộng động

Thy Huỳnh giàu, rất giàu, giàu ở tấm lòng hướng thiện và sống vì cộng đồng. Được biết, Kim Thy rất thích làm từ thiện, là một Phật tử chân chính. Cô nàng đã và đang đóng góp cho rất nhiều quỹ từ thiện lớn như Live To Love Vietnam, Operation Smile, Thiện Nhân & Friends, Nhà chống lũ , làng trẻ em SOS...

Thy Huỳnh (Đừng gọi tôi là #RichKid) hiện đang có cuộc sống ra sao? - Ảnh 5.

Phóng sinh - hoạt động thường xuyên trong các ngày hoạt động ở chùa của Kim Thy

Nếu thường xuyên theo dõi Kim Thy, mọi người sẽ không còn xa lạ với những hình ảnh cô nàng thường xuyên lễ chùa và các hoạt động hướng thiện khác. Được biết, Kim Thy còn là một Phật tử chân chính, tâm hướng thiện và thường xuyên vận động mọi người xung quanh cùng tham gia các hoạt động có ích cho cộng đồng.

Thy Huỳnh chia sẻ về những ấp ủ trong tương lai của mình

Vốn là một người mạnh mẽ, Thy Huỳnh sẽ mở rộng thương hiệu ra thị trường phía Bắc (Hà Nội). Hướng đi của thương hiệu sắp tới là sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Ngoài ra, cô nàng đã và đang học thêm về đầu tư chứng khoán.

Thy Huỳnh (Đừng gọi tôi là #RichKid) hiện đang có cuộc sống ra sao? - Ảnh 6.

Thần thái trang nhã, sang trọng

Chúc Thy Huỳnh sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn