Trước đêm giao thừa, một chuyện động trời đã xảy đến. Thu Trang bắt đầu mở cuộc điều tra trên diện rộng và có những phát hiện không ngờ trong 'Tết đến rồi về nhà thôi 4'.

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng

Trước đêm giao thừa, một chuyện động trời đã xảy đến. Thu Trang bắt đầu mở cuộc điều tra trên diện rộng và có những phát hiện không ngờ trong 'Tết đến rồi về nhà thôi 4'.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

'Chị Mười Ba' Thu Trang đọc Rap trên nền nhạc phim, Tiến Luật chỉ biết cười trừ 'Chị Mười Ba' Thu Trang đọc Rap trên nền nhạc phim, Tiến Luật chỉ biết cười trừ

Thu Trang cười ngất khi bị Kiều Minh Tuấn chọc ghẹo chuyện ghen với Tiến Luật Thu Trang cười ngất khi bị Kiều Minh Tuấn chọc ghẹo chuyện ghen với Tiến Luật

'Bộ tứ oan gia' tung poster: Thu Trang - Tiến Luật - Huỳnh Lập - Võ Cảnh chính thức xuất hiện 'Bộ tứ oan gia' tung poster: Thu Trang - Tiến Luật - Huỳnh Lập - Võ Cảnh chính thức xuất hiện

'Chị Mười Ba 2' bán hơn 1 triệu vé, Thu Trang - Tiến Luật có động thái khiến fan phát cuồng 'Chị Mười Ba 2' bán hơn 1 triệu vé, Thu Trang - Tiến Luật có động thái khiến fan phát cuồng

Mới đây, Thu Trang - Tiến Luật đã phát hành phim hài Tết mang tên Tết đến rồi về nhà thôi 4. Đây là món mà mà vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật dành tặng cho khán giả sau 1 năm dõi theo, đồng hành và ủng hộ cho các dự án mà cặp vợ chồng nghệ sĩ bắt tay sản xuất.

Tết đến rồi về nhà thôi 4 mang không khí xuân rộn rã, là câu chuyện hài hước, vui nhộn nhưng cũng rất ấm áp và ý nghĩa. Trong bộ phim, Thu Trang đóng vai Chị Hai, cùng chồng là Tiến Luật đưa 2 con về quê ăn Tết. Diệu Nhi - La Thành đóng vai em của Thu Trang, Phi Phụng vào vai mẹ, còn Phát La thì vào vai ông cậu.

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng 0

Trước đêm giao thừa, một chuyện động trời đã xảy đến, đó là con heo đất có số tiền tiết kiệm lên đến 10 triệu 2 trăm ngàn đồng của La Thành bỗng dưng biến mất. Đây là số tiền mà La Thành đã dành dụm suốt 1 năm. Để có được nó, La Thành không dám ăn, không dám mặc, thậm chí còn không dám cặp bồ. Thế mà sau 1 đêm, chẳng biết kẻ to gan lớn mật nào đã nhẫn tâm đánh tráo con heo đất, lấy đi số tiền mà La Thành cực khổ dành dụm.

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng 1

Để giúp em trai tìm lại 10 triệu 2 trăm ngàn đồng, Thu Trang đã mở cuộc điều tra trên diện rộng. Các thành viên khả khi trong gia đình đều bị đưa vào danh sách đen.

'Mẹ' Phi Phụng bị nghi ngờ trộm tiền vì vừa mới than thở không có tiền, vậy mà hôm sau đã đeo vàng đầy tay. 'Ông cậu' Phát La bị cho rằng nợ nần ngập mặt nên trộm tiền để trả nợ. 'Em Út' Diệu Nhi thì bị bắt gặp đang gọi điện cho đồng phạm để phi tang số tiền đã trộm. Thậm chí, đến cả Tiến Luật cũng rơi vào vòng nguy hiểm vì mối nghi ngờ trộm tiền lơ lửng.

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng 2

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng 3

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng 4

Bằng diễn xuất hài hước, vui nhộn, cặp chị em Thu Trang - La Thành khiến khán giả 'cười banh nóc' với những màn điều tra phá án đỉnh cao. Dẫu vậy, khi nghe các nghi phạm trình bày chứng cớ ngoại phạm, khán giả lại thêm 1 lần bất ngờ bởi sự hóc búa, rối rắm của vụ án trộm tiền này.

Trong quá trình điều tra, thậm chí Thu Trang còn nghi ngờ Nguyên Thảo - Diệu Nhi có quan hệ yêu đương đồng giới vì thấy 2 cô nàng cứ dính chặt với nhau. Hay oái oăm hơn cả là chuyện Tiến Luật bị lộ có quỹ đen lên đến 10 triệu đồng rồi bị Thu Trang mắng cho 1 trận kinh hoàng bởi cái tội dám lén vợ giấu giếm tiền riêng.

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng 5

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng 6

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng 7

Chia sẻ về dự án phim hài mới, Thu Trang bộc bạch:'Tết đến rồi về nhà thôi là sản phẩm mà Thu Trang - Tiến Luật phát hành vào mỗi dịp xuân sang. Năm nay, câu chuyện mà Tết đến rồi về nhà thôi 4 truyền tải mang tính trinh thám và vô cùng kịch tính.

Lúc quay bộ phim này, cả Trang và anh Luật đều rất bận rộn với lịch trình quảng bá cho Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, nhưng cứ nghĩ đến cảnh được sống trong không khí Tết rộn ràng là Trang lại quên đi mệt nhọc. Bộ phim mang đến rất nhiều cảm xúc, vui có, xúc động có, hân hoan chào đón năm mới cũng có. Trang hy vọng rằng khán giả sẽ được sống trong không khí Tết với sản phẩm lần này của ekip'.

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng 8

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng 9

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng chia sẻ:'Trang và anh Luật cảm thấy may mắn khi năm qua những dự án mà 2 vợ chồng làm đều được đông đảo khán giả quan tâm, ủng hộ. Đây là động lực rất lớn với người nghệ sĩ chứ không riêng gì Trang và anh Luật.

Đầu năm là Đôi mắt âm dương, giữa năm là các phim Bộ tứ oan gia, Chuyện xóm tui, Tiệc trăng máu và mới đây nhất là Chị Mười Ba 2, Trang cảm thấy vô cùng tự hào khi mỗi sáng thức dậy đều đọc được những tin nhắn, bình luận tích cực đến từ khán giả cho các sản phẩm mà mình đã làm ra. Hy vọng, trong năm 2021 này, khán giả vẫn sẽ yêu thương và ủng hộ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nhiều như thế'.

>> Xem thêm: Thu Trang: Kiều Minh Tuấn chủ động hạ cát xê khi đóng 'Chị Mười Ba 2'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn