Đôi khi cái tính thật thà thích kể chuyện của ông Quý (Thanh Nam) lại cũng giúp ích đến lạ.

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 43: Bà Bảy phát hiện bí mật của Thị Bình nhờ ông Quý hay 'hóng hớt'

Nhật Kim Anh

Đôi khi cái tính thật thà thích kể chuyện của ông Quý (Thanh Nam) lại cũng giúp ích đến lạ.

TIN LIÊN QUAN

‘Tiếng sét trong mưa’ trailer tập 43: Oan nghiệt cảnh một nhà 4 người hội tụ: Thị Bình quỳ lạy cầu xin, Hải suýt chết dưới họng súng của ba ‘Tiếng sét trong mưa’ trailer tập 43: Oan nghiệt cảnh một nhà 4 người hội tụ: Thị Bình quỳ lạy cầu xin, Hải suýt chết dưới họng súng của ba

'Tiếng sét trong mưa': Nhìn mặt quen mà không nhận ra Thị Bình, dì Bảy 82 tuổi còn gây ức chế hơn cả Khải Duy 'Tiếng sét trong mưa': Nhìn mặt quen mà không nhận ra Thị Bình, dì Bảy 82 tuổi còn gây ức chế hơn cả Khải Duy

'Tiếng sét trong mưa': Hai Sáng bỏ thuốc mê người đã có vợ nhưng nhan sắc 'chàng trai' mới gây sốc 'Tiếng sét trong mưa': Hai Sáng bỏ thuốc mê người đã có vợ nhưng nhan sắc 'chàng trai' mới gây sốc

'Tiếng sét trong mưa': Mẹ Lũ - Hứa Minh Đạt xuất hiện, vừa hỏi 'thằng Lũ đâu con' là Hiểm bật khóc đớn đau 'Tiếng sét trong mưa': Mẹ Lũ - Hứa Minh Đạt xuất hiện, vừa hỏi 'thằng Lũ đâu con' là Hiểm bật khóc đớn đau

Ở tập trước, bà Bảy thường xuyên nghi ngờ người phụ nữ tên Bình mới xuất hiện trong nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt) chính là Thị Bình (Nhật Kim Anh) năm xưa.

Ở tập 43 Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng, bà quyết định đi tìm sự thật ở Quý, chồng hiện tại của Bình. Mang nước cho Quý khi ông đang làm vườn, bà Bảy rào trước đón sau về chuyện tình của ông Quý và vợ.

Trailer tập 43 Tiếng sét trong mưa

Vốn tính thích kể chuyện, hay chia sẻ, chẳng giữ được gì trong lòng, Quý đem kể liền một mạch, rằng chẳng phải ông và vợ thương nhau từ trước hay do gia đình xếp đặt, là ông bắt được bà Bình về làm vợ mà thôi.

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 43: Bà Bảy phát hiện bí mật của Thị Bình nhờ ông Quý hay 'hóng hớt' 0

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 43: Bà Bảy phát hiện bí mật của Thị Bình nhờ ông Quý hay 'hóng hớt' 1

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 43: Bà Bảy phát hiện bí mật của Thị Bình nhờ ông Quý hay 'hóng hớt' 2

Ông Quý chia sẻ với bà Bảy, 24 năm trước vợ ông chẳng hiểu buồn rầu gì đi nhảy sông tự vẫn và được ông cứu vớt. Nghe đến đây, bà Bảy dường như phát hiện ra điều gì đó, hỏi lại ông Quý có phải khi đó vợ ông đang có bầu hay không. Thấy ông Quý tỏ vẻ tại sao bà biết, bà Bảy phải nói tránh rằng Phượng (Oanh Kiều) từng kể Hải (Lâm Minh Thắng) là anh trai cùng mẹ khác cha với cô.

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 43: Bà Bảy phát hiện bí mật của Thị Bình nhờ ông Quý hay 'hóng hớt' 3

Nghe đến đây, ông Quý tiếp tục nói về chuyện gia đình, tiết lộ cho bà Bảy biết được Hải là con riêng của Thị Bình với cậu ba nào đó. Điều này vừa được tiết lộ, bà Bảy đã nước mắt rưng rưng. Có lẽ bà cũng chẳng ngờ được Thị Bình còn sống, đứa trẻ trong bụng cô lại đang làm nhân công cho Khải Duy và bị anh đánh thừa sống thiếu chết. 

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 43: Bà Bảy phát hiện bí mật của Thị Bình nhờ ông Quý hay 'hóng hớt' 4

‘Tiếng sét trong mưa’ tập 43: Bà Bảy phát hiện bí mật của Thị Bình nhờ ông Quý hay 'hóng hớt' 5

Liệu biết được sự thật rồi, bà Bảy có cách nào giúp Thị Bình ngăn chặn oan nghiệt sắp ập đến hay không? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

  Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn