'Tiểu Sử Chàng Nok Du' càng về những tập cuối càng trở nên gay cấn đến nghẹt thở.

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 23 - 24: Kim So Hyun đau khổ khi phát hiện ra Jang Dong Yoon là con trai của kẻ thù

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' càng về những tập cuối càng trở nên gay cấn đến nghẹt thở.

TIN LIÊN QUAN

'Tiểu Sử Chàng Nok Du': Lý do Jang Dong Yoon có thể tặng cả thế giới cho Kim So Hyun nhưng nhất định không chịu tặng giày 'Tiểu Sử Chàng Nok Du': Lý do Jang Dong Yoon có thể tặng cả thế giới cho Kim So Hyun nhưng nhất định không chịu tặng giày

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 21 - 22: Khán giả 'bội thực' với những cử chỉ thân mật của Kim So Hyun và Jang Dong Yoon 'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 21 - 22: Khán giả 'bội thực' với những cử chỉ thân mật của Kim So Hyun và Jang Dong Yoon

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 19 - 20: Dong Joo đau khổ thú nhận tình cảm, chủ động khóa môi Nok Du trong màn mưa 'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 19 - 20: Dong Joo đau khổ thú nhận tình cảm, chủ động khóa môi Nok Du trong màn mưa

'Tiểu Sử Chàng Nok Du': Hóa ra ác nhân Cha Yool Moo là nhân vật có thật trong lịch sử, netizen dự đoán luôn cái kết cho Kang Tae Oh 'Tiểu Sử Chàng Nok Du': Hóa ra ác nhân Cha Yool Moo là nhân vật có thật trong lịch sử, netizen dự đoán luôn cái kết cho Kang Tae Oh

Tiểu Sử Chàng Nok Du - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 22h tối thứ 2, 3 hàng tuần, song song với đài Hàn Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY

Mở đầu tập 23 Tiểu Sử Chàng Nok Du là một cảnh tượng vô cùng hỗn loạn: đại nhân Jung Yoon Jeo - cha nuôi của Nok Du bị Hoàng thượng giải đến nhà lao. Khi Hoàng hậu đuổi theo kêu khóc với hy vọng biết được thông tin về con trai, Hoàng thượng đã ra lệnh cho thị vệ cấm cung bà.

Hoàng Hậu bị cấm cung. 

Hoàng Hậu bị cấm cung.

Về phía Dong Joo, cô suýt nữa đã bị phát hiện có âm mưu bất chính, may mắn rằng hộp đựng cung tên có thiết kế bí mật, mở ra chỉ thấy đồ nữ trang nên được Hoàng thượng thả đi ngay. Dong Joo hối hận và đau đớn khi phát hiện ra đức vua mà mình muốn giết cũng chính là người bao lâu cô kết bạn cùng.

Để bảo vệ Nok Du, đại nhân Jung Yoon Jeo nhất định không chịu hé răng nửa lời với Hoàng thượng, cho dù tính mạng của ông đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc. Hoàng thượng vô cùng tức giận trước sự cứng đầu của đại nhân Jung, ngài nhiều lần vung kiếm lên toan giết vị trung thần, nhưng mỗi lần như vậy khuôn mặt của đại nhân Heo lại hiện về khiến Hoàng thượng bủn rủn hết tay chân, ngã quỵ rồi ngất xỉu.

Hoàng thượng liên tục nhìn nhầm đại nhân Jung thành đại nhân Heo, bị dọa đến ngất xỉu. 

Hoàng thượng liên tục nhìn nhầm đại nhân Jung thành đại nhân Heo, bị dọa đến ngất xỉu.

Nok Du tìm đến cung của Hoàng thượng để hỏi thăm sức khỏe của ngài, anh cũng tìm cách trả miếng ngọc bội cho Hoàng hậu nhưng đều không thành.

Lúc này, Cha Yool Moo bắt đầu đẩy nhanh tiến trình tạo phản, dự kiến sang tháng sẽ hành động. Yool Moo cũng tiết lộ cho các tay chân của mình về thân phận thật sự của Nok Du và việc Hoàng thượng từng cố gắng giết chính con ruột, đồng thời lên kế hoạch thủ tiêu chàng.

Cha Yool Moo vẫn lợi dụng sát thủ Sook làm việc cho hắn mà không biết rằng cô đã về phe Nok Du. Lợi dụng sự sơ ý của Yool Moo, sát thủ Sook đã giúp Nok Du lấy trộm danh sách những nhân vật tham gia tạo phản.

Nok Du lấy trộm được danh sách tạo phản. 

Nok Du lấy trộm được danh sách tạo phản.

Sau khi chắc chắn về âm mưu của Yool Moo, không muốn huynh trưởng bị liên lụy, Nok Du đã nhờ thầy dạy võ Hwang và vị quan cai quản làng góa phụ bày mưu bắt huynh trưởng vào nhà lao.

Nok Du còn cẩn thận đưa huynh trưởng... vào nhà lao để tránh bị liên lụy. 

Nok Du còn cẩn thận đưa huynh trưởng... vào nhà lao để tránh bị liên lụy.

Hẹn Dong Joo ở chỗ hẹn quen thuộc, nhưng vì đi lấy trộm danh sách tạo phản của Yool Moo mà Nok Du đã đến muộn. Dong Joo bèn tìm tới tận chỗ của lính ngự lâm để tìm anh, không ngờ lại gặp Cha Yool Moo. Quá tức giận vì Dong Joo chỉ lo lắng cho sự an nguy của Nok Du, Yool Moo đã tiết lộ cho Dong Joo sự thật: Nok Du chính là con trai của Hoàng thượng, kẻ mà cô ngàn lần muốn tìm cách trả thù. 

Cha Yool Moo tiết lộ cho Dong Joo thân phận của Nok Du

Sau khi lấy trộm được danh sách tạo phản, Nok Du lập tức vào cung tìm Hoàng thượng, lúc này đang kề kiếm vào cổ đại nhân Jung để hỏi về Thái tử. Nok Du tình cờ nghe được hết thảy sự việc, anh không thể nén nổi uất hận và cả đau lòng khi biết cha ruột bấy lâu nay vẫn luôn tìm cách giết mình.

Nok Du uất hận và đau khổ khi chính tai nghe thấy Hoàng thượng nói muốn giết con ruột, quyết định không đưa cho ngài danh sách tạo phản. 

Nok Du uất hận và đau khổ khi chính tai nghe thấy Hoàng thượng nói muốn giết con ruột, quyết định không đưa cho ngài danh sách tạo phản.

Cùng lúc Cha Yool Moo đã phát hiện cuốn sổ bị đánh cắp. 

Cùng lúc Cha Yool Moo đã phát hiện cuốn sổ bị đánh cắp.

Tập 24 kết thúc bằng cảnh Nok Du và Dong Joo gặp nhau ở chỗ hẹn, hai người ôm nhau trong đau đớn khi sự thật đang dần được hé lộ.

Cả Nok Du và Dong Joo đều bị <a href=tổn thương khi sự thật được phơi bày." src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/20191112/095832_7.jpg" /> 

Cả Nok Du và Dong Joo đều bị tổn thương khi sự thật được phơi bày.

Đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim Tiểu Sử Chàng Nok Du vào hồi 22 giờ, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn