Việc Nok Du chính thức về phe với 'ác nhân' Cha Yool Moo, khẳng định sẽ tự tay giết vua cha là diễn biến không ngờ trong tập 25 - 26 'Tiểu Sử Chàng Nok Du'.

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 25 - 26 diễn biến không ngờ: Nok Du về phe ác nhân Cha Yool Moo thực hiện mưu đồ phản nghịch

Việc Nok Du chính thức về phe với 'ác nhân' Cha Yool Moo, khẳng định sẽ tự tay giết vua cha là diễn biến không ngờ trong tập 25 - 26 'Tiểu Sử Chàng Nok Du'.

TIN LIÊN QUAN

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 23 - 24: Kim So Hyun đau khổ khi phát hiện ra Jang Dong Yoon là con trai của kẻ thù 'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 23 - 24: Kim So Hyun đau khổ khi phát hiện ra Jang Dong Yoon là con trai của kẻ thù

'Tiểu Sử Chàng Nok Du': Lý do Jang Dong Yoon có thể tặng cả thế giới cho Kim So Hyun nhưng nhất định không chịu tặng giày 'Tiểu Sử Chàng Nok Du': Lý do Jang Dong Yoon có thể tặng cả thế giới cho Kim So Hyun nhưng nhất định không chịu tặng giày

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 21 - 22: Khán giả 'bội thực' với những cử chỉ thân mật của Kim So Hyun và Jang Dong Yoon 'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 21 - 22: Khán giả 'bội thực' với những cử chỉ thân mật của Kim So Hyun và Jang Dong Yoon

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 19 - 20: Dong Joo đau khổ thú nhận tình cảm, chủ động khóa môi Nok Du trong màn mưa 'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 19 - 20: Dong Joo đau khổ thú nhận tình cảm, chủ động khóa môi Nok Du trong màn mưa

Tiểu Sử Chàng Nok Du - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 22h tối thứ 2, 3 hàng tuần, song song với đài Hàn Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY

Mặc dù đã biết Nok Du là con trai của kẻ thù, nhưng Dong Dong Joo vẫn cố gắng tỏ ra bình thường, hai người cũng nhất định không nói về nỗi khổ tâm của mình cho đối phương biết, chỉ viện cớ rằng công việc trong cung vất vả nên mới cảm thấy mệt mỏi.

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' tập 25 - 26 diễn biến không ngờ: Nok Du về phe ác nhân Cha Yool Moo thực hiện mưu đồ phản nghịch 0

Hoàng thượng luôn cảm thấy giữa mình và Nok Du có sợi dây liên kết đặc biệt, vì vậy ngài thường xuyên tin tưởng anh vô điều kiện. Không lâu sau khi Nok Du vào cung, Hoàng thượng đã cất nhắc anh lên làm cấm vệ quân, trở thành người bảo vệ bên cạnh mình.

Nok Du lợi dụng điều này để lẻn vào đại lao gặp cha nuôi, anh vô cùng đau lòng khi biết ông bị ép cung để nói ra những điều Hoàng thượng muốn biết. Nok Du đã thề rằng sẽ trả thù nhà vua, khiến cuộc đời của ngài chìm trong ân hận và biển máu.

Mặc cha nuôi khuyên can, Nok Du vẫn nói rằng mình nhất định phải trả thù Hoàng thượng. 

Mặc cha nuôi khuyên can, Nok Du vẫn nói rằng mình nhất định phải trả thù Hoàng thượng.

Sau khi nghe tin cha mình đang bị giam trong ngục, huynh trưởng Jeong Hyun cũng vô cùng tức giận, anh đổ hết tội lỗi lên Nok Du, đồng thời khẳng định rằng sẽ một lòng giúp Cha Yool Moo cướp ngôi vàng và cứu cha ra khỏi đại lao.

Huynh trưởng tức giận khi gặp Nok Du. 

Huynh trưởng tức giận khi gặp Nok Du.

Nói là làm, Nok Du mau chóng đi khắp nơi ở Han Yang, từ xóm chợ, quán rượu đến kỹ viện để truyền rải tin về việc Hoàng thượng từng nhẫn tâm giết chết Hoàng tử mới sinh 20 năm trước. Tin đồn này mau chóng được truyền đi rộng rãi trong dân chúng và đến tai Hoàng thượng.

Trong buổi bãi triều, một quan đại thần trong lúc nhất thời xúc động đã nói ra chuyện đó khiến Hoàng thượng vô cùng tức giận, lập tức rút kiếm chém chết vị đại thần ngay giữa đại điện.

Nok Du rải truyền đơn khắp làng trên xóm dưới. 

Nok Du rải truyền đơn khắp làng trên xóm dưới.

Trong lúc này, vợ chồng người hầu nhà Dong Joo từng may mắn trốn thoát trong cuộc thảm sát đã tới tìm cô. Ba người gặp nhau mừng mừng tủi tủi, hai người hầu đưa Dong Joo tới nơi có phần mộ của gia đình cô, họ cũng khuyên Dong Joo mau chóng đi khỏi Han Yang vì Hoàng thượng vẫn đang truy lùng tung tích của cô nàng.

Dong Joo tìm được mộ phần của <a href=gia đình." src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/20191113/101304_2.jpg" /> 

Dong Joo tìm được mộ phần của gia đình.

Trước khi rời cung đi lễ bái, Hoàng thượng đã cho gọi Cha Yool Moo vào cung, ra lệnh cho Yool Moo cùng Nok Du phải cùng nhau tìm ra kẻ đã tung tin đồn về ngài. Nok Du cũng trực tiếp hỏi Hoàng thượng lý do ra tay sát hại con ruột trong quá khứ và nhận được câu trả lời lạnh lùng 'Ta đã rất khó khăn để có được vị trí này, ta sẽ không để bất kỳ kẻ nào cướp nó đi!'.

Không còn lý do gì để tiếp tục hy vọng, Nok Du đã đồng ý với lời đề nghị của Cha Yool Moo: giúp hắn lên làm vua! Anh còn khẳng định rằng tự tay mình sẽ giết Hoàng thượng.

Nok Du chấp nhận lời đề nghị, chính thức về phe Cha Yool Moo. 

Nok Du chấp nhận lời đề nghị, chính thức về phe Cha Yool Moo.

Không đang tâm xuống tay với Hoàng thượng sau khi biết đó là cha ruột của người mình yêu, nghe theo lời của hai người hầu, Dong Joo quyết định rời khỏi Han Yang. Cô một lần nữa đến gặp Nok Du và chủ động nói lời chia tay.

Dong Joo tiếp tục bỏ đi. 

Dong Joo tiếp tục bỏ đi.

Tuy nhiên Dong Joo một lần nữa bị quan quân của triều đình truy đuổi, Nok Du biết tin cũng vội vàng đi tìm Dong Joo.

Tập 26 kết thúc khi Nok Du phát hiện ra âm mưu giết Hoàng thượng của Dong Joo, anh cũng nhận ra Dong Joo đã sớm biết thân phận đặc biệt của mình.

Nok Du nhận ra Dong Joo đã biết tất cả

Đừng quên theo dõi những tập cuối cùng của bộ phim Tiểu Sử Chàng Nok Du vào hồi 22 giờ, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies.  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn