Sở hữu gương mặt đẹp nhất nhì Vbiz, mỗi lẫn mỹ nhân sinh năm 2000 xuất hiện tại các sự kiện đều trở thành tâm điểm, vừa qua người đẹp tiếp tục khiến dân tình trầm trồ trong lần dự sự kiện mới.

Sở hữu gương mặt đẹp nhất nhì Vbiz, mỗi lẫn mỹ nhân sinh năm 2000 xuất hiện tại các sự kiện đều trở thành tâm điểm, vừa qua người đẹp tiếp tục khiến dân tình trầm trồ trong lần dự sự kiện mới.

Từ sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy liên tục gặt hái nhiều thành công và khẳng định vị thế vững chắc trong làng hương sắc Việt. Sở hữu gương mặt đẹp nhất nhì Vbiz, mỗi lẫn mỹ nhân sinh năm 2000 xuất hiện tại các sự kiện đều trở thành tâm điểm. Vừa qua người đẹp tiếp tục khiến dân tình trầm trồ trong lần dự sự kiện mới, đồng thời ghi điểm nhờ lối ăn mặc tinh tế dù "đụng hàng" H'Hen Niê và Ngọc Trinh.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của HHVN 2018. Ảnh: FB Trần Tiểu Vy

Khoảnh khắc khoe vai trần gây thương nhớ. Ảnh: FB Trần Tiểu Vy

Người đẹp 10X vẫn chứng minh nhan sắc không góc chết. Ảnh: FB Trần Tiểu Vy

Diện đồ hở một cách tiết chế giúp Tiểu Vy ghi điểm. Ảnh: FB Trần Tiểu Vy

Trong lần lên đồ này, nàng Hậu diện thiết kế với những đường cắt xẻ táo bạo giúp khoe trọn làn da trắng mịn cùng thân hình thon thả. Thiết kế này khiến nhiều người liên tưởng đến loạt ảnh khoe hình thể nuột nà dịp 8/3 của H'Hen Niê. Nàng Hậu Ê-đê lần đầu diện thiết kế cắt xẻ táo bạo chưa từng có trong tiền lệ cùng mái tóc sáng màu đầy khá lạ. Trước đó kiểu trang phục cắt xẻ tương tự cũng được Ngọc Trinh ưa chuộng. 3 mỹ nhân hàng đầu Vbiz cùng trùng đồ tạo nên màn so kè "khét lẹt".

Nhiều người liên tưởng đến thiết kế cắt xẻ táo bạo của FB H'Hen Niê. Ảnh: FB H'Hen Niê

| Thần thái quyến rũ "hớp hồn" dân mạng của nàng Hậu. Ảnh: FB H'Hen Niê

Ngọc Trinh cũng hở "một chín một mười" với H'Hen Niê. Ảnh: FB Ngọc Trinh

Hoa hậu Tiểu Vy dần khẳng định vị thế vững chắc trong làng giải trí. Ảnh: FB Trần Tiểu Vy

Khác với 2 mỹ nhân thích hở bạo là Ngọc Trinh và H'Hen Niê, Tiểu Vy lựa chọn cách ăn mặc "hở nhẹ nhàng", sự tiết chế giúp cô nàng ghi điểm. Nhìn lại những màn lên đồ dự thảm đỏ, cô nàng chưa từng khiến người hâm mộ thất vọng. Tận dụng lợi thế hình thể, người đẹp thường ưu tiên chọn những bộ cánh ôm sát, cắt xẻ nhẹ nhàng sao cho vừa khoe trọn sắc vóc mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch của một Hoa hậu. Có thể nói trong dàn Hậu Việt, Tiểu Vy chính là người đẹp có phong độ thời trang tốt nhất.

Người đẹp 2 lần nhận giải thưởng Best Face. (Ảnh: FB Trần Tiểu Vy)

Nàng hậu nổi tiếng sở hữu gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng. (Ảnh: FB Trần Tiểu Vy)

Cô làm giám khảo tại các sân chơi nhan sắc uy tín trong nước. (Ảnh: FB Trần Tiểu Vy)

Khoảnh khắc khoe vai trần "xịn sò" của Hoa hậu Tiểu Vy tại sự kiện mới đây. (Ảnh: FB Trần Tiểu Vy)

Sau 4 năm hoạt động chăm chỉ trong làng giải trí, Tiểu Vy có những thành công đáng ngưỡng mộ dù tuổi đời con khá trẻ. Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám để liên tục ẵm Best Face, Mỹ nhân của năm,... nàng Hậu dần khẳng định vị thế của "mỹ nhân ngàn năm có một".

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn