Tiffany trong mắt cô bạn thân Taeyeon nào có phải nàng tiên.

Xuất hiện tại Gaon Chart Music Awards 2022, Tiffany chinh phục người xem với vẻ ngoài sang trọng, gợi cảm. Bộ váy xanh cúp ngực giúp nữ idol khoe ra vóc dáng mảnh mai cùng nét trẻ trung đáng ghen tị.

Những tưởng đi cùng thiết kế điệu đà, nữ tính nói trên là 1 đôi cao gót lộng lẫy nào đó. Nhưng không, Tiffany mà, vẫn luôn rất "chiến" theo cách của riêng mình. Cô tự tin phối váy công chúa với sneaker cao cổ xanh neon sáng màu, khiến vẻ ngoài càng thêm độc đáo.

Ý đồ của Tiffany sau bộ cánh này chính là muốn hóa thân thành nàng tiên xanh, ai ngờ ngay lập tức bị bạn thân Taeyeon bắt thóp. "Mình định mặc giống nàng tiên xanh nhưng cậu ấy lại bảo hôm nay mình trông như quả bóng tennis" -Tiffany hài hước chia sẻ.

Lời bông đùa này đúng là điển hình của những cặp bạn thân không lệch đi đâu được. Dù có ăn vận "lồng lộn", cầu kì, trong mắt người có ngoài xinh đẹp cỡ nào đi nữa thì với cô bạn thân, Tiffany vẫn cứ là khôi hài, dễ thương bên mẫu giày thể thao lạ mắt.

Ảnh: Instagram

https://kenh14.vn/tiffany-dinh-hoa-nang-tien-xanh-tai-gaon-ai-ngo-taeyeon-chot-ngay-1-cau-nghe-ma-dung-hinh-20220127230019275.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn