Bị chỉ trích trước hàng loạt phát ngôn tiêu cực về người miền Trung, H.M đăng clip xin lỗi nhưng mang tính "cà khịa".

Bị chỉ trích trước hàng loạt phát ngôn tiêu cực về người miền Trung, H.M đăng clip xin lỗi nhưng mang tính "cà khịa". 

  • Chuyện gì đây: Vừa đạt danh hiệu "Người đẹp nhân ái", Lê Bống đã thông báo lên chức "mẹ"

Mới đây, một số diễn đàn mạng xã hội bỗng chia sẻ đoạn clip của một TikToker tên H.M khi nhận định về người miền Trung. Theo đó xuyên suốt đoạn clip là những lời đánh giá, xúc phạm đến vùng miền có phần khá nặng nề từ nam TikToker như: "keo kiệt và bủn xỉn", "người miền Trung khôn lỗi", "không có tinh thần xã hội"…

Đoạn clip sau đó đã gây nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Bên cạnh những màn "ném đá", nhiều người cho rằng H.M chỉ đang đi ngược dư luận để câu view nhằm đưa tên tuổi đến gần hơn với mọi người. 

Trước làn sóng chỉ trích, mới đây H.M đã đăng tải clip xin lỗi nhưng lại mang đầy hàm ý "cà khịa". Mở đầu đoạn clip, H.M khẳng định mình chính là người đã lên tiếng "nói xấu" người miền Trung. Tuy nhiên sau khi nhận về góp ý của mọi người, bản thân H.M cảm thấy có lỗi và mong mọi người thông cảm. 

Anh cũng cho biết những phát ngôn trước đó là do bản tính bồng bột, nông nổi của bản thân còn thực tế anh là một người yêu nước nên không bao giờ có ý nghĩ xúc phạm ai. "Tôi thực sự xin lỗi tất cả mọi người", H.M nhận lỗi. 

Lời nhận lỗi có lẽ sẽ được mọi người cảm thông tuy nhiên việc dùng filter khóc lóc để thể hiện sự hối lỗi khiến H.M tiếp tục nhận về loạt "gạch đá". Nhiều người cho rằng H.M đang tiếp tục "cà khịa" là loạt phản hồi của cộng đồng mạng. Việc xin lỗi chỉ là cho có mà thôi! 

Đây không phải lần đầu H.M bị lên án về phát ngôn. Trước đó, tài khoản này từng làm chủ đề về "Đàn ông đi xe số" với những quan điểm vô cùng tiêu cực và xúc phạm, điển hình như: "Đàn ông đi xe số là bẩn thỉu, không đáng".

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn