TikTok dậy sóng với bài nhạc "Shay anh" siêu ngọt, với lời bài hát dễ nghe, dễ thuộc: "Hey VinFast, dự báo thời tiết nóng, hôm nay em không say nắng nhưng lại say anh". Hàng loạt hot TikToker đua nhau nhảy trên nền nhạc "Shay anh", nhiều clip đạt lượng view khủng.

Sau màn vũ đạo lắc đầu của Thư Thor với trào lưu "Shay Anh", các TikToker đã liên tục biến hoá với nhiều màn vũ đạo mới, sáng tạo và vui nhộn. Nổi bật trào lưu "Shay anh" là điệu nhảy được thực hiện ngẫu hứng bởi TikToker Khánh Phú và những người bạn với những động tác bước đi như những chú người máy đáng yêu kết hợp với những động tác thả thính đơn giản như tạo hình trái tim, thu hút cộng đồng TikTok và được nhiều người hưởng ứng.

TikToker dậy sóng Shay anh phiên bản mới: Điều gì ẩn giấu phía sau? - Ảnh 1.

Những video nhảy trên nền nhạc "Shay anh" của Khánh Phú thu về hơn 1.3 triệu lượt xem, 125.4 lượt thích và hàng nghìn bình luận.

TikToker dậy sóng Shay anh phiên bản mới: Điều gì ẩn giấu phía sau? - Ảnh 2.

Trong một video khác, cũng cùng điệu nhảy và bản nhạc hot hit, Khánh Phú và nhóm bạn cũng đã thu hút được con số khủng hơn 2.2 triệu lượt xem, 229.5 nghìn lượt tim và 3050 bình luận.

TikToker dậy sóng Shay anh phiên bản mới: Điều gì ẩn giấu phía sau? - Ảnh 3.

Điệu nhảy đơn giản mà vô cùng đáng yêu của Khánh Phú trên nền nhạc Shay anh đã được rất nhiều bạn trẻ khác trên TikTok hưởng ứng.

Trước đó, trend "Shay anh" bản gốc cũng đã tạo ra làn sóng thu hút nhiều tài khoản thả thính với vũ đạo đáng yêu và bộ caption video ấn tượng.

Đã có nhiều content thả thính sáng tạo trong những clip TikTok nền nhạc "Shay anh" như "Nắng mưa vốn sẵn ý trời, shay anh vốn sẵn ý em rành rành", "#shayanh Hà Nội sáng nắng chiều mưa. Tình em đã tỏ mà chưa thấy chàng", "Yêu tiếng Trung, vì trúng tiếng Yêu #shayanh", "Dự báo thời tiết nói: Hôm nay có... Anh" chắc chắn sẽ thành bộ sưu tập thả thính quý giá cho các bạn trẻ trong thời gian tới.

TikToker dậy sóng Shay anh phiên bản mới: Điều gì ẩn giấu phía sau? - Ảnh 4.

TikToker dậy sóng Shay anh phiên bản mới: Điều gì ẩn giấu phía sau? - Ảnh 5.

TikToker dậy sóng Shay anh phiên bản mới: Điều gì ẩn giấu phía sau? - Ảnh 6.

Chỉ cần gõ từ khoá "Shay anh" sẽ xuất hiện hàng loạt các clip "bắt trend" triệu view của các TikToker, thậm chí là người nổi tiếng.

Có thể thấy, hội Gen Z sáng tạo số 2 thì không ai sáng tạo số 1. Tạo trend cũng nhanh mà bắt trend cũng nhanh. Cùng nhau "đu" trend "Shay anh" để trở thành những người đi đầu xu hướng ngay nào!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn