Chia sẻ của nam Tiktoker về ca sĩ Hoài Lâm đang nhận được quan tâm của dư luận.

Chia sẻ của nam Tiktoker về ca sĩ Hoài Lâm đang nhận được quan tâm của dư luận. 

Những ngày qua, cộng đồng mạng bàn tán không ngừng trước đoạn clip trích từ livestream của Hoài Lâm. Trong đó, nam ca sĩ giao lưu với khán giả như bình thường. Tuy nhiên, điều khiến mọi người hoang mang là thần sắc bất ổn, cách nói chuyện không đầu không đuôi của con nuôi Hoài Linh. Giọng anh chàng líu ríu không tròn câu rõ chữ, câu từ cũng lủng củng khó hiểu. Bên cạnh đó, gương mặt của Hoài Lâm cũng cho thấy anh đang không tỉnh táo, cố gắng lắm mới mở được mắt, môi nhợt nhạt không chút thần sắc.

Khán giả tỏ ra lo lắng, không hiểu giọng ca “Hoa nở không màu” đang gặp phải chuyện gì. Một số người hỏi thăm tình hình sức khỏe của Hoài Lâm, nhưng cũng không ít người buông lời mỉa mai, cho rằng anh chàng sử dụng chất kích thích hoặc dùng đồ uống có chứa cồn.

Theo dòng sự kiện, một tiktoker đã phân tích tình hình của Hoài Lâm. Anh kể bản thân từng trải qua tương tự nên mong rằng chia sẻ của bản thân giúp khán giả thông cảm cho con nuôi Hoài Linh. Mở đầu ở clip, anh chàng thu hút khán giả bằng câu nói gây sốc, tự nhận tình trạng của Hoài Lâm giống mình hồi xưa:  "Tin nóng cho mọi người, là ca sĩ Hoài Lâm, cái em trai này khi mà anh lên livestream tâm sự với mọi người là mình thấy thần sắc của Hoài Lâm rất là lạ. 

Thứ hai, trên cổ của em có đeo một cái sao chổi, mà các bạn biết không mình nghi em này bị giống như mình ngày xưa đó. Hồi xưa mà mình cũng giống như là chơi cái này, chơi cái kia, rồi sau này bỏ hết, làm lại cuộc đời".

Nam tiktoker cho rằng nguyên nhân lớn nhất của Hoài Lâm đó là vận dụng sai lý thuyết khi tu tập, dẫn tới cái kết không mong muốn: "Là học đạo, cái đạo ghê lắm nha là khi mà các bạn học đúng cách nó thông suốt, còn bạn học không đúng cách nó làm cái não hoảng loạn giống như là không biết gì luôn. Khi mà mình nói chuyện đây, mình nói một cái câu này, câu kia, câu nọ mình suy nghĩ không biết mình phát ngôn ra có bị đổ lỗi cho người này người kia không? Cái cơ thể chúng ta bị ngu ngơ, ngu ngơ.

Bởi vậy, mình thông báo với anh em là trong cái đạo, cần phải thông suốt nhé, nếu thực hiện không đúng cách nó dẫn dắt các bạn sang một thế giới khác.  Mình nói bằng sự thật thôi nha.Nếu mà cái cơ thể phục hồi lại nha là nói nhiều lắm như mình này. Mình nói tùm lum, tùm la, mình nói nhiều lắm, phản xạ lẹ lắm".

Thực hư chia sẻ kể trên của Tiktoker chỉ xuất phát từ một chiều chưa có bằng chứng cụ thể. Vì vậy thông tin liên quan đến Hoài Lâm vẫn đang khiến dư luận tò mò. Hơn hết, khán giả luôn mong rằng Hoài Lâm sẽ sớm hồi phục sức khỏe và đi diễn như trước đây.

>>>Từng 4 lần vào viện tâm thần, Hoài Lâm livestream "nói nhăng nói cuội" ngủ gật: Thần đồng tuột dốc

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn