Ngay sau khi thông tin Công Phượng tổ chức đám hỏi, dân mạng Việt đã nhanh chóng truy tìm danh tính của cô gái may mắn này.

Ngay sau khi thông tin Công Phượng tổ chức đám hỏi, dân mạng Việt đã nhanh chóng truy tìm danh tính của cô gái may mắn này.

Hôm nay, thông tin Công Phượng tổ chức lễ hỏi có lẽ là thông tin được giới trẻ quan tâm nhất. Công Phượng là cầu thủ đã từng gặp khá nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm nên lần này, chàng trai đã quyết tâm giữ kín mọi thông tin với truyền thông. Chính vì vậy, hiện tại khi anh và bạn gái quyết định đi đến hôn nhân thì người hâm mộ mới biết.

Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn vào hôm nay (3/6) 

>> Rộ tin Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với gái xinh RMIT, kết thúc mọi ồn ào về chuyện tình cảm

Ngay sau khi thông tin về đám hỏi của Công Phượng được chia sẻ, dân mạng đã nhanh chóng truy tìm thông tin liên quan đến cô gái may mắn được Công Phượng lựa chọn làm vợ. Được biết, cô nàng có tên Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. 

Viên Minh là cô nàng sở hữu ngoại hình khá xinh xắn và hầu như không hề liên quan đến bóng đá hay showbiz. Không chỉ xinh đẹp mà Viên Minh còn tốt nghiệp xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị Kinh Doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Hiện tại, cô nàng đang tham gia vào việc kinh doanh của gia đình.

>> Vừa tung bộ ảnh lãng mạn, Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh tiếp tục gây "nhức mắt" bởi clip "tay đan tay không rời"

Khác xa với một số cô nàng là bạn gái của các cầu thủ, Viên Minh khá kín tiếng trên mạng xã hội. Được biết cô và Công Phượng đã có nguyên cả tháng du hí cùng nhau bên trời Tây nhưng không có bức hình chụp chung nào. Tuy nhiên, sự xuất hiện cùng nhau trong 1 khoảng thời gian, và góc chụp của cả 2 đã bị dân mạng phát hiện. 

Sau tất cả, Công Phượng cũng đã tìm được 1 nửa cho riêng mình. Còn chần chờ gì nữa mà không dành 1 lời chúc cho chàng cầu thủ đa tài này!

>> Xôn xao đám cưới với hai cổng nhà trai - nhà gái đối diện nhau, chuyện về nhà ngoại chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn