Gia đình đã tìm thấy cô C. khi nữ giáo viên này đang đi trên một tuyến đường ở TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình).

Ngày 7/12, một người thân của cô L.T.L.C. (22 tuổi, trú xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, gia đình đã tìm thấy cô C. vào tối 6/12. Thời điểm đó, cô đang đi trên một tuyến đường ở TP Đồng Hới.

Theo người này, trong quá trình từ Nghệ An vào Hà Tĩnh, do bị mất phương hướng nên cô C. đi thẳng Quảng Bình mà không đến Trường THPT Phúc Trạch như lộ trình.

Tìm thấy nữ giáo viên tiếng Anh 22 tuổi sau hơn một ngày mất liên lạc - Ảnh 1.

Cô L.T.T.C. (Ảnh: CTV)

Trên đường đi điện thoại cô C. bị rơi hư hỏng, nên mất liên lạc với gia đình. Hiện sức khỏe của C. bình thường, gia đình đã thông báo với cơ quan công an để ngừng việc tìm kiếm nữ giáo viên.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, tối 5/12, người thân cô L.T.T.C. (22 tuổi, trú xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) liên hệ lãnh đạo Trường THPT Phúc Trạch, thông tin việc nữ giáo viên mất liên lạc khi từ nhà ở Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học.

Dữ liệu camera an ninh khu vực cầu Bến Thủy cho thấy cô C. đi xe máy màu trắng qua cầu lúc 15h46 ngày 5/12. Các giáo viên tại Trường THPT Phúc Trạch đã cố gắng liên lạc với nữ giáo viên bằng số điện thoại và các nền tảng mạng xã hội khác nhưng không có kết quả.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn