Ân Thiên Vỹ - con nuôi danh ca Giao Linh đã chia sẻ tin buồn của gia đình lên mạng xã hội thay cho cáo phó.

Kết hôn năm 37 tuổi, "Nữ hoàng sầu muộn" danh ca Giao Linh đã có cuộc sống viên mãn bên ông James Võ (tên thật là Võ Văn Sang) suốt 35 năm qua. Đến sáng ngày 23/9 (giờ Việt Nam), Ân Thiên Vỹ - con trai nuôi của nữ danh ca đã thay mặt gia đình thông báo tin buồn rằng ông James Võ đã đột ngột qua đời ở Mỹ.

  • Y Jang Tuyn qua đời, để lại vợ trẻ và con thơ, đồng nghiệp: Tim tôi đau, thương em lắm!

Trên Facebook cá nhân, con nuôi của danh ca Giao Linh chia sẻ: "Con xin chia buồn với mẹ Giao Linh. Vậy là ba đã ra đi mãi mãi, ba đi không bệnh không đau, như một giấc ngủ và từ đây trên nẻo đường còn lại sẽ vắng bóng một bờ vai để mẹ tựa - mong mẹ giữ sức khoẻ nha mẹ".

Chồng của danh ca Giao Linh đã ra đi thanh thản, nhẹ nhàng tại Mỹ vào lúc 4 giờ sáng theo giờ Việt Nam, hiện gia đình đang lo hậu sự và chưa có thông báo về tang lễ. Khán giả và các nghệ sĩ cùng an ủi gia quyến và mong danh ca Giao Linh mạnh mẽ vượt qua biến cố.

Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ - Ảnh 2.

Chồng danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam

Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ - Ảnh 3.

Sự ra đi của người chồng gắn bó 35 năm là nỗi đau và mất mát lớn đối với "Nữ hoàng sầu muộn"

Danh ca Giao Linh và người chồng quá cố gặp nhau lúc 17 tuổi khi cả hai chơi chung trong một nhóm bạn. Tuy nhiên phải đến hai thập kỷ sau, mối quan hệ này mới chính thức chuyển từ bạn sang yêu. Ở tuổi 37, cả hai quyết định xây dựng mái ấm nhỏ. Khi đó, danh ca Giao Linh vẫn độc thân, còn chồng trải qua 3 lần đò với 6 đứa con riêng. Nói về mối quan hệ với các con của chồng, nữ danh ca từng chia sẻ: "Tình yêu của tôi có thể không hoàn hảo nhưng ráng giữ sao cho đẹp, chấp nhận mở lòng đón nhận 6 đứa con riêng của anh".

Sau 35 năm gắn kết, cả hai không có con chung, danh ca Giao Linh tâm sự: "Tôi không có con, vì vậy dành tình cảm yêu thương cho con chồng càng nhiều càng tốt. Tôi luôn nghĩ các con đã thiệt thòi nhiều thứ cần thêm thật nhiều nụ cười chứ không được lấy đi của chúng những giọt nước mắt".

Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ - Ảnh 4.

Danh ca Giao Linh và chồng gắn bó từ công việc đến cuộc sống trong suốt hơn 3 thập kỷ qua. Không sinh con nên nữ danh ca dành hết thời gian để cùng chăm sóc các con riêng của chồng

Người hâm mộ và bạn bè mong nữ danh ca giữ gìn sức khoẻ để lo lắng hậu sự và mạnh mẽ vượt qua biến cố bạn đời vĩnh viễn ra đi

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn