Bạn thân tất nhiên là "hợp rơ" nhau trong mọi tình huống rồi, duy chỉ có việc chụp ảnh thì thật sự là không thể "chịu đựng nổi" vì "mình chụp bạn đẹp lung linh, bạn chụp mình hết hồn".

Có một đứa bạn thân chắc hẳn là điều may mắn mà ai trong chúng ta cũng phải trân trọng. Bạn thân luôn chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc đời chúng ta, chẳng thua kém gì gia đình. Bạn thân là người luôn ở bên cạnh bạn khi buồn, là người ủng hộ mọi ý kiến điên rồ của bạn, là người sẵn sàng "xù lông" chỉ để bảo vệ bạn, là người thỉnh thoảng còn càm ràm hơn cả mẹ bạn nhưng bạn biết, nó chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi. 

Bạn thân có thể hợp nhau trong mọi thứ, nhưng riêng khoản chụp hình thì ta cứ phải phát điên với đứa bạn thân vì "đào tạo" mãi mà nó chẳng chịu tiến bộ gì cả. 

Nào căn góc, nào căn ánh sáng, cẩn thận hơn còn bày cho nó diễn, nhắc nó tạo dáng, đổi kiểu... Đến khi đưa ảnh cho nó xem thì xuýt xoa khen lấy khen để. Và rồi tới lúc hí ha hí hửng nhờ nó chụp lại ảnh cho mình, tạo đến một nghìn cái dáng trong tâm thế siêu mẫu nhưng ta nói cuộc đời ai biết trước chữ ngờ, háo hức xem lại ảnh cũng là khi chợt nhận ra, 100 tấm ảnh nó chụp mình nếu không mờ thì cũng rung, không tối thì cũng méo, mặt mình không xấu thì mất tay mất chân, mà tay chân đầy đủ thì mặt lại mếu... 

Cộng đồng mạng lại một phen cười đau bụng khi các bạn trẻ thay phiên đăng ảnh trách móc lũ bạn thân chụp ảnh xấu.

- "Mình chụp bạn thì đẹp lung linh, bạn chụp mình thì như cú"

- "Đừng nhắc nữa, nhìn hình mà tao tức á, tao tức thiệt sự luôn á"

- "Chụp đã không đẹp, lại còn không có tâm, tại sao tôi lại là bạn thân của nó cơ chứ"

- "Chắc là trời độ nó, không độ mình rồi"

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 10. Cùng góc nghiêng mà sao lại khác nhau thế nhỉ? Xem xong hình mà thấy buồn, không biết mình đã àm gì có lỗi với nó mà nó đối xử với mình như thế.

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 11. Một bên thì thần thái ngút ngàn, một bên thì...cạn lời.

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình hết hồn - Ảnh 12. Nhiều khi bạn còn chẳng thèm chụp mặt mình luôn cơ...

Thứ làm tình bạn của con gái rạn nứt là lúc...chụp hình Tự hỏi cùng một background mà sao lại khác nhau đến thế ?

Mình chụp cho bạn thì sóng yên biển lặng mà bạn chụp cho mình cứ như vừa trải qua một cơn động đất. Chắc là nó sợ mình đẹp hơn nên dìm hàng như thế này!

>>Bạn có biết: 8 app chỉnh màu siêu ngầu "phá đảo" khắp instagram lẫn Facebook

Khi mình nhờ bạn chụp hộ chứ không nhờ phải chụp đẹp. Khi mình nhờ bạn "chụp hộ" chứ không nhờ phải "chụp đẹp".

Thứ làm tình bạn của con gái rạn nứt là lúc...chụp hình Đưa máy lên là "tách, tách" thôi chứ không cần canh góc, canh sáng gì cả.

Thứ làm tình bạn của con gái rạn nứt là lúc...chụp hình Bạn thân không chỉ là người chia sẻ niềm vui nỗi buồn, mà còn là người giúp chúng ta ghi lại những khoảnh khắc xấu hổ nhất.

Thứ làm tình bạn của con gái rạn nứt là lúc...chụp hình Tạo dáng chỉ là một phần, vấn đề là phải giao máy cho người chụp có tâm.

Ảnh nhờ vả không mất tiền thì chỉ đến thế này thôi. Ảnh nhờ vả không mất tiền thì chỉ đến thế này thôi.

Tổng kết chuyến đi chơi chính là người ta toàn ảnh đẹp và mình thì không có kiểu nào ra hồn. Từ đây không còn bạn bè gì với nhau nữa nhé.

Bất chấp mọi tư thế bấm máy như 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp cho bạn, nhưng đến lượt mình thì nó chỉ chụp cho có. Bất chấp mọi tư thế bấm máy như 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp cho bạn, nhưng đến lượt mình thì nó chỉ chụp cho có.

>>Đừng bỏ lỡ: Những kiểu trang phục "nửa sexy nửa kín đáo" cứ mặc vô là chụp hình đẹp xuất sắc

Bạn đẹp hay xấu không quan trọng, vào tay bạn thân là thành ảnh dìm hết. Bạn đẹp hay xấu không quan trọng, vào tay bạn thân là thành ảnh dìm hết.

>>Xem thêm: Đi du lịch muốn chụp hình sống ảo chất phát ngất thì cứ xếp vào vali những kiểu trang phục sau

Thứ làm tình bạn của con gái rạn nứt là lúc...chụp hình Vậy mới nói, đừng bao giờ nhờ bạn thân chụp ảnh nếu không muốn tình bạn ”tan vỡ”. Nhớ nhé!

Chụp ảnh bất chấp nguy hiểm: Đáng hay không?

Khi chụp ảnh "sống ảo" ngoài thần thái "so deep" của mẫu, thì kỹ năng của phó nháy cũng quyết định liệu tấm ảnh có đủ "chất" để "post lên mạng" câu like được hay không. Tuy nhiên, không phải ai cầm máy lên là có thể "sản xuất" ra những tấm ảnh đắt giá. Như những tình huống trớ trêu trên đây khi mà bạn cố gắng chụp cho đứa bạn thân những bức ảnh "xuất thần" thì nó chụp lại chỉ như "cho có". Còn bạn, bạn có ghim đứa bạn thân nào chuyên chụp hình xấu không, hãy chia sẻ qua bình luận dưới đây nhé.

Ảnh FB

>>Có thể bạn chưa xem:

- Có kiểu người dành cả thanh xuân chụp hình ở thang máy, cửa đóng là triệu tấm ảnh ra đời

- Muôn cách chụp hình giấu người yêu cực đỉnh mà dân mạng cần học hỏi bởi loạt sao Việt

Đạo diễn Lê Hoàng nói về tình bạn của con gái: Có đúng là đầy ích kỉ và tị nạnh?

Người ta hay bảo nhau, trong cuộc sống này, tình yêu có thể đến và đi, duy chỉ có tình bạn là trường tồn mãi mãi. Không ai có thể sống một cuộc đời mà chẳng có một người bạn nào. Và cũng không ai có thể vượt qua được những bi kịch của cuộc sống, từ công việc cho đến gia đình mà không có sự giúp đỡ, động viên an ủi của những người bạn. Thế nhưng, không phải tình bạn nào cũng giống nhau

Đàn ông xem bạn là chí cốt, phải trải qua thời một thời gian dài "đồng cam cộng khổ" mới có thể trở thành bạn, tri âm tri kỷ mãi mãi về sau, ít khi giận hờn vu vơ hay cãi vã vớ vẩn. Nếu không may xảy ra xích mích, cùng lắm là từ mặt. Từ đó đường ai nấy đi, đời ai nấy sống.

Riêng với chị em phụ nữ lại khác, họ có thể dễ dàng trở thành bạn qua một lần gặp nhau vô tình ở quán cà phê quen hay trong một bữa tiệc, thậm chí là có thể trở thành bạn bè thân thiết chỉ vì cùng ghét một cô nàng khác. Nhưng họ cũng rất hay giận hờn nhau chỉ vì vài vấn đề nhỏ xíu, xong lại quay sang "cạch mặt" như chưa từng quen. Sau đó, lắm lúc còn bày ra nhiều trò để "trả thù" bạn cũ bằng nhiều "thủ đoạn" rất khó tin.

Xem đầy đủ TẠI ĐÂY!

if ($("#actor-more").length

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn