Sao nam Hoàn Châu Cách Cách một lần nữa bị chỉ trích trên sân khấu.

Sao nam Hoàn Châu Cách Cách một lần nữa bị chỉ trích trên sân khấu.
 
Mới đây, diễn viên Trần Chí Bằng xuất hiện trong một bữa tiệc sinh nhật với một loạt trò lố mới. Anh không phải khách mời nhưng vẫn lên sân khấu biểu diễn, đẩy xe bánh mừng thọ. Thực tế những nghệ sĩ tiếng tăm sẽ không xuất hiện trong những bữa tiệc sinh nhật để làm trò mua vui thế này. Việc chàng "Phúc Nhĩ Thái" phải nhận làm để lấy thù lao cao rõ ràng cho thấy cuộc sống anh đang rơi vào tình cảnh khốn cùng.

Sau một thời gian tạm im ắng vì bị chỉ trích, Trần Chí Bằng tiếp tục diện những bộ đồ không hợp với tuổi, thậm chí phản cảm. Trước đó anh bị người đại diện tên Uy Liêm tố cáo thường xuyên khất nợ lương, tiền hoa hồng. Sau 14 năm làm việc chung, Uy Liêm luôn bị Trần Chí Bằng ăn quỵt tiền nên buộc phải dứt áo ra đi. 

Có thể thấy đây là lần đầu tiên một ngôi sao bị chính người đại diện của mình quay lưng, sự nghiệp của nam tài tử một thời sụp đổ đến mức không có tiền trả cho chính ekip của mình. 

Trần Chí Bằng là ca sĩ kiêm diễn viên từng nổi tiếng với vai "Phúc Nhĩ Thái" của Hoàn Châu Cách Cách. Anh tham gia nhóm nhạc Tiểu Hổ Đội cùng Tô Hữu Bằng và Ngô Kỳ Long. Thời điểm mới thành lập, nhóm nhạc được yêu thích và sở hữu lượng fan khổng lồ. Sau khi các thành viên tách ra theo đuổi sự nghiệp riêng, Tô Hữu Bằng và Ngô Kỳ Long từng bước trở thành những nam thần đình đám, thì Trần Chí Bằng ngược lại.

Anh gặp tai nạn khi quay phim và bị bỏng nặng, gương mặt biến dạng. Trần Chí Bằng phải phẫu thuật ghép da và rút khỏi làng giải trí một thời gian. 

Khi trở lại, Trần Chí Bằng tham gia đóng vai nữ và nhận được nhiều phản hồi tốt. Thậm chí anh giành 2 giải thưởng lớn trong lĩnh vực ca hát. Thế nhưng thời gian gần đây Trần Chí Bằng tham gia các gameshow mua vui, diện trang phục hở hang quái dị để lấy lại tên tuổi. Cái tên của anh gắn mác đen trên khắp mặt báo Trung Quốc.

Càng làm màu để níu kéo hào quang, Trần Chí Bằng càng đánh mất mình. Anh đáp trả dư luận: "Tôi nổi loạn ở tuổi trung niên. Thời đại thay đổi, con người cũng thế. Tôi dũng cảm tiếp thu cái mới. Quan trọng tôi thấy mình còn trẻ. Tôi ghét nghe ai đó nói rằng, tôi đã có tuổi và đừng làm cái này hay không được làm cái kia".

Đối với khán giả Việt đã từng yêu thích bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" thì Trần Chí Bằng được ví như "Trần Đức Bo phiên bản 2", nổi loạn và quái dị y hệt vậy.

>>> Gen Z thi nhau "dự" đề thi Văn THPT qua MV của Sơn Tùng và Đen Vâu: "Điềm" báo thế này thể nào chẳng "trúng tủ"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn