Thông tin Pha Lê bị mất cắp số tài sản "khủng" đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Thông tin Pha Lê bị mất cắp số tài sản "khủng" đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Pha Lê - tình cũ Công Vinh cho biết cô bị trộm tài sản. Theo đó, vào tối ngày 19/5, bà bầu mở tủ kiểm tra thì phát hiện không còn nữ trang kim cương cùng điện thoại iPhone 10. 

Hòa Minzy tức giận khi MV bị ghép ảnh nền cảnh Trung Quốc, nhắc nhở : "Thay ngay đi"

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn khẳng định chính người trong nhà đã lấy cắp của cô. "Trong một buổi tối mà mất iphone 10 và mất sạch nữ trang kim cương. Đau nhất là chắc chắn người trong nhà lấy", Pha Lê chia sẻ.

Trong cuộc trò chuyện với Anh Đức, Pha Lê tiết lộ, sau khi viết về một nhân viên, cô mới sực nhớ người này có phải quẫn quá làm liều nên chạy ra mở tủ thì tài sản không còn. “Chắc chắn là người trong nhà lấy! Mất tiền không tiếc nhưng niềm tin quá lớn”.

Rất nhiều đồng nghiệp đã an ủi và khuyên nữ ca sĩ nên nhờ công an điều tra rõ vụ việc, tìm ra kẻ gian. Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ gặp phải việc bị kẻ xấu xâm hại tài sản.

Dòng status đầy dụng ý của Hoàng Thùy Linh giữa lúc Chi Pu và Gil Lê đáp trả nhau trên mạng

Năm 2018, nữ ca sĩ kẻ xấu đục thủng kính xe hơi lấy trộm đồ tại bãi xe.

Năm 2017, Pha Lê bị cướp giật túi xách. Cụ thể, khi dừng xe, cháu gái của nữ ca sĩ xuống xe trước, có cầm 2 túi xách. Đúng lúc này, 1 nam thanh niên đi xe gắn máy chạy ép sát, giật 2 chiếc túi rồi rồ ga tẩu thoát. Pha Lê cho hay, 1 trong 2 túi xách bị cướp giật là túi xách cá nhân, bên trong có số tài sản gồm: 60 triệu đồng, hộ chiếu, giấy tờ quan trọng và nhiều thẻ ngân hàng.

Chi Pu đăng status đáp trả khi bị Gil Lê "đá xoáy" đem tình cũ ra làm trò câu view trên mạng

Sau khi sự việc mất cắp xảy ra, Pha Lê cho biết đã phải thức trắng đêm vì không ngủ được: "Ăn ở sao cứ cưu mang người ta rồi người ta mang toàn oán trả lại. Trong nhà còn không tin được rồi sao mà sống? Sao mà sống đây trời ơi" - nữ ca sĩ buồn bã cho hay.

Jack bất ngờ bị ném đá vì đoạn rap "dạy vợ" nhưng bị hiểu nhầm là coi thường phụ nữ?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn