Mỹ nhân này từng nhiều lần vướng ồn ào với Ngọc Trinh.

Trước Lily Chen, Ngọc Trinh từng vướng ồn ào chung bồ với Khánh My vào năm 2014. Thời điểm đó, "nữ hoàng nội y" còn công khai gọi Khánh My là "yêu nhền nhện". Không chịu thua cuộc, mỹ nhân sinh năm 1991 cũng nhiều lần đả kích, đá xéo Ngọc Trinh trên sóng truyền thông.

  • Khánh My: Đừng ngại diện bikini, vì sao phải giấu vóc dáng trong khi đã cực khổ để giữ gìn nó

Cho đến mới đây, Khánh My đã thực hiện bộ ảnh bán nude và có những phát ngôn gây sốc, nghi "đá xéo" Ngọc Trinh khi nhắc đến ồn ào chung bồ. Trong bộ ảnh mới, người đẹp khoe 3 vòng thon gọn cùng nước da trắng đáng ngưỡng mộ sau lớp vải mỏng tang.

Chia sẻ về sự nghiệp, Khánh My ẩn ý: "Tôi vẫn yêu nghệ thuật nhưng quan sát nhiều, cảm nhận nhiều lại càng ngán và nản. Giá trị nghệ thuật và tâm sức của những người hoạt động nghệ thuật hết mình không được công nhận. Đa phần đang chạy theo sự sốc nổi, phù phiếm. Người sống thật lại nhận gạch đá, người sống ảo thì được tung hô. Có những người thật sự làm không tốt trong những tác phẩm họ mang lại cho công chúng nhưng vì họ có độ viral cao nên nghiễm nhiên được bỏ qua, còn những nghệ sĩ thực thụ với những tác phẩm tâm huyết lại bị ngó lơ. Nhiều người còn tự bỏ tiền làm phim, đóng phim nhưng phim của họ không thể nuốt nổi. Đôi khi nghĩ mà chán showbiz vì tài năng không bằng nhiều tiền.

Chưa kể, các danh hiệu người đẹp và nghệ sĩ đang bị trộn lẫn kiểu thuợng vàng hạ cám. Nhìn đâu cũng thấy khoe biệt thự triệu đô, siêu xe chục tỉ, hàng hiệu…. để chứng minh bản thân giàu có sang chảnh nhưng lâu lâu lại réo tên nhau vì chung bồ".

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh bán nude: Tuyên bố không có đối thủ trong Vbiz, cà khịa ai đó nhiều tiền nhưng toàn chung bồ? - Ảnh 2.

Khánh My che chắn thân thể bằng chiếc vải mỏng

"Mỹ nhân Sài thành" khẳng định sau một năm nhận ra sự thanh lọc của showbiz, cô bắt đầu có động lực trở lại: "Sau tất cả, không chỉ tôi mà mọi người cũng phải công nhận rằng, năm vừa qua là một năm đáng nhớ vì sự thanh lọc diễn ra quá mạnh trong showbiz Việt. Tôi thấy vui vì điều đó. Nó cho tôi có động lực để bắt tay vào những dự án mới, bắt đầu nhận các kịch bản phim và tham gia show truyền hình hơn. Mọi người hay hỏi tôi có sợ bị soán ngôi hay bị cạnh tranh khi vắng bóng quá lâu không? Câu trả lời của tôi ở thì hiện tại là: Với những gì tôi có, khi quay lại showbiz tôi tự tin không đối thủ".

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh bán nude: Tuyên bố không có đối thủ trong Vbiz, cà khịa ai đó nhiều tiền nhưng toàn chung bồ? - Ảnh 3.

Khánh My tự tin không có đối thủ trong Vbiz

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh bán nude: Tuyên bố không có đối thủ trong Vbiz, cà khịa ai đó nhiều tiền nhưng toàn chung bồ? - Ảnh 4.

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh bán nude: Tuyên bố không có đối thủ trong Vbiz, cà khịa ai đó nhiều tiền nhưng toàn chung bồ? - Ảnh 5.

Cô nàng nhắc đến drama chung bồ, nghi "đá xéo" Ngọc Trinh

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh bán nude: Tuyên bố không có đối thủ trong Vbiz, cà khịa ai đó nhiều tiền nhưng toàn chung bồ? - Ảnh 6.

Để đón sinh nhật tuổi mới khi trải qua một năm đầy biến động, Khánh My đã thực hiện bộ ảnh diện nội y táo bạo

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh bán nude: Tuyên bố không có đối thủ trong Vbiz, cà khịa ai đó nhiều tiền nhưng toàn chung bồ? - Ảnh 7.

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh bán nude: Tuyên bố không có đối thủ trong Vbiz, cà khịa ai đó nhiều tiền nhưng toàn chung bồ? - Ảnh 8.

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh bán nude: Tuyên bố không có đối thủ trong Vbiz, cà khịa ai đó nhiều tiền nhưng toàn chung bồ? - Ảnh 9.

Khánh My đã có thời gian tập luyện khổ cực để đạt được thân hình như bây giờ

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh bán nude: Tuyên bố không có đối thủ trong Vbiz, cà khịa ai đó nhiều tiền nhưng toàn chung bồ? - Ảnh 10.

Khánh My và Ngọc Trinh là 2 mỹ nhân vướng vào ồn ào chung bồ. Cho đến nay, Ngọc Trinh một lần nữa vướng nghi vấn chung bồ với Lily Chen

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn