Mối quan hệ phức tạp của dàn nhân vật chính đã tạo nên nhiều tình tiết trớ trêu cho bộ phim "Trạm kế tiếp là hạnh phúc".

Sau khi chứng kiến Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) và Nguyên Tống (Tống Uy Long) uống rượu giao bôi, Diệp Lộc Minh cảm thấy ghen tức.

  • "Trạm kế tiếp là hạnh phúc": Tống Thiến uống rượu giao bôi với Tống Uy Long chọc ghen bạn trai U40Đọc ngay

Chính vì vậy, anh đã lên tiếng nhắc nhở Hạ Phồn Tinh phải giữ khoảng cách với Nguyên Tống. Tuy nhiên, Nguyên Tống lại luôn tìm cơ hội tiếp cận Hạ Phồn Tinh tại công ty. Thậm chí, anh còn thường xuyên nói về chuyện cũ của hai người nhằm mục đích khiêu khích tình cảm. Điều này khiến Hạ Phồn Tinh rơi vào trạng thái khó xử. 

Tình tiết cẩu huyết của "Trạm kế tiếp là hạnh phúc": cha Tống Uy Long giúp bạn thân cướp bồ con trai - Ảnh 2.

Giữa thời điểm này, giám đốc Tống - bạn thân của Diệp Lộc Minh đã mời anh đến dự tiệc sinh nhật. Nhân cơ hội này, Diệp Lộc Minh muốn giới thiệu bạn gái chính thức với bạn bè. Trước đó, giám đốc Tống đã quyết định thu mua công ty Kỳ Diệu, đồng thời trở thành ông chủ mới của Hạ Phồn Tinh. Tại buổi tiệc, Hạ Phồn Tinh và Diệp Lộc Minh bất ngờ gặp được Nguyên Tống. Cô không khỏi ngạc nhiên khi biết Nguyên Tống là con trai của giám đốc Tống. Điều này khiến Hạ Phồn Tinh sửng sốt vì người yêu cũ trở thành quý tử của ông chủ. Diệp Lộc Minh là người khó xử nhất khi vô tình cướp bạn gái của con trai bạn thân

Tình tiết cẩu huyết của "Trạm kế tiếp là hạnh phúc": cha Tống Uy Long giúp bạn thân cướp bồ con trai - Ảnh 3.

Tuy nhiên, giám đốc Tống lại không hề biết mối quan hệ rắc rối này. Thậm chí, ông còn thản nhiên kể lại quá trình Diệp Lộc Minh cướp Hạ Phồn Tinh từ tay bạn trai cũ trước mặt Nguyên Tống. Sau buổi tiệc, Hạ Phồn Tinh mới biết được thân thế phức tạp và quá khứ không vui vẻ của Nguyên Tống. Từ nhỏ, cha Nguyên Tống đã kết hôn với một người phụ nữ khác khiến anh phải sống với ông bà ngoại. Sau khi trưởng thành, cha Nguyên Tống muốn bù đắp nên quyết định cho anh thừa kế sản nghiệp. Thế nhưng, Nguyên Tống không thích thân thiết với cha mình nên từ chối. 

Tình tiết cẩu huyết của "Trạm kế tiếp là hạnh phúc": cha Tống Uy Long giúp bạn thân cướp bồ con trai - Ảnh 4.

Tình tiết cẩu huyết của "Trạm kế tiếp là hạnh phúc": cha Tống Uy Long giúp bạn thân cướp bồ con trai - Ảnh 5.

Sau buổi tiệc, Nguyên Tống tìm đến gặp Hạ Phồn Tinh giải thích về nguyên nhân che giấu sự thật. Tuy nhiên, Hạ Phồn Tinh lại không có ý định trách móc anh vì cô biết Nguyên Tống có nỗi khổ riêng. Nhân cơ hội này, Nguyên Tống nhờ Hạ Phồn Tinh thay mình chăm sóc thú cưng trong thời gian anh đi công tác. Tại nhà Nguyên Tống, Hạ Phồn Tinh lại bất ngờ gặp được giám đốc Tống.

Tình tiết cẩu huyết của "Trạm kế tiếp là hạnh phúc": cha Tống Uy Long giúp bạn thân cướp bồ con trai - Ảnh 6.

Theo thống kê, rating hai tập mới nhất của Trạm kế tiếp là hạnh phúc tiếp tục phá mốc 2 rating với chỉ số 2.413, đồng thời vươn lên đứng đầu trên bảng xếp hạng các bộ phim chiếu cùng khung giờ. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn