Cảnh Linh hét vào mặt Tuệ Lâm trong preview tập 41 "Tình yêu và tham vọng" khiến fan thích thú.

Sau tập 40 khiến các fan của Linh "tức anh ách", tập 41 Tình yêu và tham vọng hứa hẹn đem lại một tín hiệu khả quan hơn khi hé lộ cảnh Linh tranh cãi với Tuệ Lâm.

  • Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm tuyên bố muốn Linh biến mất khỏi cõi đời, fan lo sợ chuyện Thùy Chi lặp lạiĐọc ngay

Trong cảnh này, Linh đã giải thích cho Tuệ Lâm về đoạn clip khiến cô nàng ghen tuông điên cuồng. Theo Linh, đoạn clip này đã xảy ra lâu rồi, và là do một mình cô đơn phương. Hơn thế nữa, sau khi được Tuệ Lâm nhắc nhở, Linh đã "biết thân biết phận", luôn giữ khoảng cách với Minh nhưng sau cùng, Tuệ Lâm lại chẳng chịu buông tha cho cô, thậm chí lần này còn vu oan khiến cô mất việc, mất danh dự. Linh tuyên bố cô sẽ không thể bỏ qua chuyện này.

Tình yêu và tham vọng: Bị sỉ nhục, Linh chính thức vùng lên "chiến" lại Tuệ Lâm - Ảnh 2.

Nhìn Linh giải thích với thái độ dửng dưng, Tuệ Lâm tuyên bố: "Một kẻ như cô không có tư cách nói chuyện danh dự, lúc nào cũng tiến thân bằng cách quyến rũ đàn ông, hết tư tình với tay Phong, bây giờ lại muốn động vào chồng sắp cưới của tôi à? Cô không có tư cách nói chuyện đạo đức ở đây!".

Nghe những lời sỉ nhục nặng nề này, Linh đã hét vào mặt nàng phó tổng: "Chị không có tư cách xúc phạm nhân phẩm của người khác như vậy!".

Tình yêu và tham vọng: Bị sỉ nhục, Linh chính thức vùng lên "chiến" lại Tuệ Lâm - Ảnh 3.

Cuối cùng thì sau chuỗi ngày nhẫn nhịn, nhận thua thiệt về mình, cuối cùng khán giả cũng được chứng kiến Linh một lần thực sự dám lớn tiếng để bảo vệ chính bản thân mình, trong một việc mà mình không hề sai.

Ngoài ra, qua cuộc trò chuyện này, có thể đoán ra sau khi bị Tuệ Lâm và bè phái vu oan, Linh đã bị đuổi việc. Người an ủi cô lúc này vẫn chỉ có Sơn. Cặp đôi đã có một cảnh quay ngọt ngào bên... bồn rửa bát khiến người xem thích thú.

Tình yêu và tham vọng: Bị sỉ nhục, Linh chính thức vùng lên "chiến" lại Tuệ Lâm - Ảnh 4.

Đón xem tập 41 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 4/8.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn