Trong tập 40 "Tình yêu và tham vọng", Minh đã vô cùng tức giận khi Linh gặp lại kẻ từng định cưỡng bức mình.

Tập 40 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 3/8. Trong tập này, Hoàng Thổ lao đao sau khi mối quan hệ với Nam Hoàng sụp đổ. Gã chủ tịch biến thái của Nam Hoàng đã quyết định hợp tác với Bách Hợp. Trong khi đó, không đang tâm đứng nhìn công ty chịu tổn thất, lại cảm thấy bản thân có lỗi trong chuyện này, Linh đã dẹp bỏ cả sự an toàn, sĩ diện của bản thân và tới gặp chủ tịch Bách một lần nữa. Cô đưa ra những lý lẽ và thuyết phục ông ta suy nghĩ lại chuyện hợp tác.

Sau đó, chủ tịch Bách hẹn Linh sân golf để nói chuyện tiếp. Nhưng Linh không biết rằng tất cả chuyện này đều đã nằm trong sự sắp xếp của Bách và Phong. Biết Minh và Tuệ Lâm cũng có mặt ở sân golf hôm đó, Phong sắp xếp để chủ tịch Bách gọi Linh tới, khiến Minh ra mặt bảo vệ người thương và một lần nữa làm cho Tuệ Lâm ghen điên cuồng.

Tình yêu và tham vọng: Fan tức giận khi Linh cầu xin tên biến thái nhưng lại cực ưng hành động nắm tay người thương lôi đi của Minh - Ảnh 1.

Nhìn thấy cảnh Linh ở bên chủ tịch Bách, Minh tức giận lao tới, mạnh mẽ cầm tay Linh lôi đi. Sau đó, anh và cô đã có một cuộc tranh cãi nhỏ. Linh nói rằng cô hiểu Minh, nhưng trong kinh doanh lợi ích là điều quan trọng nhất, có khi phải xuống nước năn nỉ một ai đó, nhưng đó không phải là bỏ đi lòng tự trọng, mà là kiên trì, dám đối mặt và không bỏ cuộc.

Tình yêu và tham vọng: Fan tức giận khi Linh cầu xin tên biến thái nhưng lại cực ưng hành động nắm tay người thương lôi đi của Minh - Ảnh 2.

Cô nghĩ là sự kiên trì của cô sẽ có tác dụng sao? Hay là tiếp tục tới đây để người khác làm nhục?" - Minh "mở mắt" cho nhân viên và nói rằng Linh có thể "cúi đầu" nhưng anh thì không - "Hay là cô nghĩ một tổng giám đốc như tôi không thể bảo vệ nhân viên của mình? Hành động của cô chẳng khác nào đang xem thường năng lực của tôi đó!".

Sau đó, không để Linh tiếp tục giải thích, Minh tuyên bố chuyện này nên kết thúc tại đây.

Tình yêu và tham vọng: Fan tức giận khi Linh cầu xin tên biến thái nhưng lại cực ưng hành động nắm tay người thương lôi đi của Minh - Ảnh 3.

Tình yêu và tham vọng: Fan tức giận khi Linh cầu xin tên biến thái nhưng lại cực ưng hành động nắm tay người thương lôi đi của Minh - Ảnh 4.

Chứng kiến cảnh Minh lần nữa bảo vệ Linh, Tuệ Lâm ghen tuông lồng lộn. Đến khi Minh gặp vợ chưa cưới và nói rằng có đối tác muốn gặp cô thì Tuệ Lâm nói rằng: "Anh Bình có ý với em nên em không muốn tiếp xúc quá gần gũi, em sợ anh không thích". Tiếc là Minh lại không hiểu ý vợ sắp cưới, anh chàng ngang nhiên tuyên bố mình "không sao" khiến Tuệ Lâm càng thêm bực bội: "Anh không sao, hay vốn dĩ anh cũng không quan tâm?".

Vậy mới nói, phụ nữ luôn rất nhạy cảm. Chứng kiến Minh quan tâm, lo lắng cho Linh khi nữ giám đốc kinh doanh tiếp cận kẻ biến thái, nhưng lại chẳng hề quan tâm khi vợ sắp cưới gặp người đàn ông khác, bảo sao nàng phó tổng lại không ghen tuông cuồng loạn?

Tình yêu và tham vọng: Fan tức giận khi Linh cầu xin tên biến thái nhưng lại cực ưng hành động nắm tay người thương lôi đi của Minh - Ảnh 5.

Tình yêu và tham vọng: Fan tức giận khi Linh cầu xin tên biến thái nhưng lại cực ưng hành động nắm tay người thương lôi đi của Minh - Ảnh 6.

Về phía Minh, rõ ràng hành động cầm tay Linh lôi đi vốn cũng chẳng phải điều bình thường giữa giám đốc và nhân viên. Nếu Linh không phải người trong mộng, hẳn Minh cũng sẽ không cư xử tới mức đó, không nổi giận đến mức đó!

Thế nên, mặc dù khá tức giận vì Linh vẫn tới gặp kẻ biến thái định làm nhục mình, nhưng fan lại cực kỳ "ưng cái bụng" hành động cầm tay người thương lôi đi của Minh.

Đón xem tập 41 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 4/8.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn