Hậu trường cảnh quay Sơn ôm Linh trong tập 21 "Tình yêu và tham vọng" thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Tình yêu và tham vọng vừa tung ra đoạn clip hậu trường cho cảnh quay đang khiến fan chờ đón nhất trong tập phim tối nay, đó là cảnh Sơn ôm Linh trong cơn mưa.

Bối cảnh diễn ra là khi Linh "khăn gói quả mướp" rời Hoàng Thổ, vừa bước ra khỏi cổng công ty thì cơn mưa ập đến khiến cô ướt sũng. Thế nhưng Linh chẳng buồn che ô mà để mặc bản thân dầm mình trong mưa lạnh. Đúng lúc đó, Sơn "soái ca" xuất hiện và che mưa cho cô. Chứng kiến nỗi thất vọng của Linh, Sơn đã ôm lấy cô an ủi. Linh bật khóc nức nở trên vai người đàn ông đang thầm thương trộm nhớ mình. Trong khi đó, Minh đứng ở đằng xa đã chứng kiến mọi chuyện.

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ câu chuyện "đang đùa lại thành thật" phía sau cảnh Sơn ôm Linh "hot" nhất đêm nay - Ảnh 1.

Đáng chú ý là trong hậu trường cảnh quay này, một sự trùng hợp không ngờ đã diễn ra khiến cho nhân viên đoàn phim gọi vui là cảnh quay "đang đùa thành thật". Đó là khi các nhân viên đang tạo mưa nhân tạo cho cảnh quay thì trời đổ mưa... thật, thậm chí không phải một cơn mưa thông thường mà là... bão. Gió thổi mạnh khiến ê kíp phải khá chật vật mới hoàn thành cảnh quay này.

Tình yêu và tham vọng: Hậu trường cảnh ôm ngọt ngào của Linh - Sơn

Xem đoạn clip, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho thành viên ê kíp và các diễn viên khi họ vẫn giữ được bình tĩnh và hoàn thành tốt cảnh quay trong điều kiện thời tiết giông bão.

Theo chia sẻ của thành viên ê kíp, khi quay một cảnh mưa, mấu chốt để thành công là trời không mưa, còn nếu trời mưa thật thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn vì dễ rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Nào ngờ, cảnh ôm ngọt ngào của Linh - Sơn lại rơi đúng trường hợp thứ 2!

Đón xem tập 21 Tình yêu và tham vọng sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn