Trong tập 42 "Tình yêu và tham vọng", cảnh Linh tuyên bố với Minh mình sẽ nghỉ việc khiến khán giả xót xa cho cặp đôi chính.

Tập 42 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 5/8. Trong tập này, Tuệ Lâm đã chính thức lộ việc hãm hại Linh với Minh và chủ tịch Khuê. Sau khi Linh tìm đến công ty để đối chất, Tuệ Lâm đã tưởng tượng ra cảnh Linh đi "mách lẻo" với Minh về những việc xấu xa mình đã làm. Trong cơn mất bình tĩnh, nữ phó tổng đã lao vào bóp cổ giám đốc kinh doanh. Đến khi Minh bước vào phòng thì Tuệ Lâm buông tay và vô tình bị ngã đập đầu vào cạnh bàn, phải đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, Tuệ Lâm vẫn chưa thể bình tĩnh trở lại mà liên tục khóc lóc van xin Minh phải tin mình. Cũng từ đây, cô nàng "không khảo mà xưng", lộ ra chuyện mình chính là kẻ đứng sau hãm hại Linh. Sau đó, bản thân Tuệ Lâm cũng thú nhận với Minh mọi chuyện và nói rằng không hiểu sao mình lại làm như vậy.

Tình yêu và tham vọng: Xót xa cảnh Minh sẵn sàng vạch mặt Tuệ Lâm vì Linh nhưng nữ chính đã mất lòng tin, được minh oan vẫn hiên ngang nghỉ việc - Ảnh 1.

Tình yêu và tham vọng: Xót xa cảnh Minh sẵn sàng vạch mặt Tuệ Lâm vì Linh nhưng nữ chính đã mất lòng tin, được minh oan vẫn hiên ngang nghỉ việc - Ảnh 2.

Biết chuyện Tuệ Lâm đã làm, bà Khuê yêu cầu Minh không được phép công bố điều này trước công ty, vì danh dự của Tuệ Lâm cũng chính là danh dự của Hoàng Thổ. Thay vào đó, Đại Cán sẽ là người nhận mọi tội lỗi. Cũng trong tập này, Đại Cán đã lộ vỏ bọc gián điệp cho Bách Hợp sau khi bị Sơn điều tra. Hắn ta định chạy sang đầu quân cho Bách Hợp nhưng lập tức bị tên Phong trở mặt.

Gây áp lực cho con trai chưa đủ, bà Khuê còn gặp trực tiếp Linh để yêu cầu cô "bỏ qua mọi việc cho Tuệ Lâm". Khi biết nữ chủ tịch định đổ mọi tội lỗi lên đầu Đại Cán, dù Tuệ Lâm mới thực sự là kẻ chủ mưu, Linh tuyên bố: "Đúng là có tiền thì lúc nào cũng sạch sẽ". Sau đó, cô hiên ngang đứng dậy bỏ về và nói rằng nữ chủ tịch của Hoàng Thổ hoàn toàn có thể làm những gì mà bà muốn làm, đâu cần phải gặp cô thương lượng, vì trước giờ bà cũng chưa bao giờ tỏ thái độ ưa Linh trước mặt Minh.

Tình yêu và tham vọng: Xót xa cảnh Minh sẵn sàng vạch mặt Tuệ Lâm vì Linh nhưng nữ chính đã mất lòng tin, được minh oan vẫn hiên ngang nghỉ việc - Ảnh 3.

Tình yêu và tham vọng: Xót xa cảnh Minh sẵn sàng vạch mặt Tuệ Lâm vì Linh nhưng nữ chính đã mất lòng tin, được minh oan vẫn hiên ngang nghỉ việc - Ảnh 4.

Hết bị nữ chủ tịch gây áp lực, Linh lại đối mặt với Sơn khi anh đến tìm cô ở phòng tập. Vừa mới gặp Sơn, Linh đã đoán ra chàng giám đốc pháp chế cũng định tới để thuyết phục mình hãy bỏ qua cho Tuệ Lâm. Chia tay Sơn về nhà, người cuối cùng mà Linh gặp là Minh. Tưởng rằng Minh cũng đến để thuyết phục mình bỏ qua cho hôn thê, Linh cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Thế nhưng nào ngờ Minh lại tuyên bố rằng anh sẽ để cô là người quyết định mọi việc. Nếu cô muốn vạch mặt Tuệ Lâm, anh sẽ làm điều đó, bất chấp hậu quả, bất chấp cả mẹ mình hay bố Tuệ Lâm hay thậm chí cả thế giới gây sức ép. Vì một lời hứa "tôi sẽ minh oan cho cô", Minh sẵn sàng đối đầu cả thế giới vì Linh. Nhưng điều đáng buồn là Linh đã không còn niềm tin nữa.

Tình yêu và tham vọng: Xót xa cảnh Minh sẵn sàng vạch mặt Tuệ Lâm vì Linh nhưng nữ chính đã mất lòng tin, được minh oan vẫn hiên ngang nghỉ việc - Ảnh 5.

Tình yêu và tham vọng: Xót xa cảnh Minh sẵn sàng vạch mặt Tuệ Lâm vì Linh nhưng nữ chính đã mất lòng tin, được minh oan vẫn hiên ngang nghỉ việc - Ảnh 6.

Thậm chí đối với cô bây giờ, chuyện minh oan hay ai là kẻ chủ mưu cững thực sự chẳng còn quan trọng nữa. Linh nói với Minh rằng cô sẽ nghỉ việc, bởi sau chuyện này, chắc hẳn cô và Tuệ Lâm chẳng còn vui vẻ gì khi nhìn mặt nhau, hơn nữa những việc như thế này cũng có thể lặp lại, chẳng ai biết trước được. Và trên hết, Linh không muốn Minh phải khó xử. "Tôi hiểu những mệt mỏi mà thời gian qua cô đã phải chịu đựng" - Minh nói, như nhìn xoáy vào tâm can của người thương. Linh cũng nhìn lại chàng tổng tài, đôi mắt đầy nước, nhưng không thể khóc. Cảnh quay hai người yêu nhau đứng đối diện, chẳng thể nói được hết những suy nghĩ trong lòng, chỉ có ánh mắt, người này nghĩ cho người kia, khiến khán giả cảm thấy xót xa.

Tình yêu và tham vọng: Xót xa cảnh Minh sẵn sàng vạch mặt Tuệ Lâm vì Linh nhưng nữ chính đã mất lòng tin, được minh oan vẫn hiên ngang nghỉ việc - Ảnh 7.

Buổi sáng hôm sau, Đại Cán bị tống cổ khỏi Hoàng Thổ. Linh chính thức được minh oan, nhưng cô không có mặt, chỉ còn lá đơn thôi việc được Sơn gửi đến Minh. Khi Sơn trách móc bạn thân thì Minh nói rằng anh đã cho Linh lựa chọn giữa việc có hay không vạch mặt Tuệ Lâm, nhưng sau cùng, cô đã lựa chọn lá đơn thôi việc. Và điều khiến Minh cảm thấy bản thân bị đả kích không hề nhỏ, chính là việc Linh không còn tin những lời anh nói nữa, ngay cả khi anh nói rằng sẽ tố cáo Tuệ Lâm nếu cô muốn, Linh nghĩ điều đó là giả dối.

Tình yêu và tham vọng: Xót xa cảnh Minh sẵn sàng vạch mặt Tuệ Lâm vì Linh nhưng nữ chính đã mất lòng tin, được minh oan vẫn hiên ngang nghỉ việc - Ảnh 8.

Tình yêu và tham vọng: Xót xa cảnh Minh sẵn sàng vạch mặt Tuệ Lâm vì Linh nhưng nữ chính đã mất lòng tin, được minh oan vẫn hiên ngang nghỉ việc - Ảnh 9.

Linh thôi việc, người vui nhất chắc chắn là Tuệ Lâm. Cô nàng lộ rõ gương mặt đắc ý khi nghe Hường thông báo tin này. Tập phim khép lại bằng cảnh Minh ôm Tuệ Lâm và nói rằng tất cả mọi chuyện đã qua, từ nay anh sẽ luôn ở bên vợ sắp cưới, giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn của căn bệnh trầm cảm.

Tình yêu và tham vọng: Xót xa cảnh Minh sẵn sàng vạch mặt Tuệ Lâm vì Linh nhưng nữ chính đã mất lòng tin, được minh oan vẫn hiên ngang nghỉ việc - Ảnh 10.

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn