Mặc dù chỉ diễn ra trong nháy mắt, thế nhưng động tác này của TiTi quả thật khiến người xem không khỏi 'thót tim' vì quá nguy hiểm.

TiTi (HKT) khiến fan 'thót tim' vì màn vũ đạo cực nguy hiểm, tiết lộ chưa bao giờ dám trình diễn trong sự nghiệp ca hát

HKT

Mặc dù chỉ diễn ra trong nháy mắt, thế nhưng động tác này của TiTi quả thật khiến người xem không khỏi 'thót tim' vì quá nguy hiểm.

TIN LIÊN QUAN

Top 10 màn vũ đạo gây thương tích đầu gối, khiến idol K-Pop nhớ đến là lắc đầu ngán ngẩm Top 10 màn vũ đạo gây thương tích đầu gối, khiến idol K-Pop nhớ đến là lắc đầu ngán ngẩm

Tái xuất làng nhạc hậu ồn ào với Hồ Gia Hùng, sản phẩm của TiTi có gì mà khiến Nhật Kim Anh phải 'quắn quéo' cả lên? Tái xuất làng nhạc hậu ồn ào với Hồ Gia Hùng, sản phẩm của TiTi có gì mà khiến Nhật Kim Anh phải 'quắn quéo' cả lên?

Seventeen lại được dân mạng ‘nức nở’ khen ngợi, vũ đạo bài b-side đỉnh đến mức… thót tim Seventeen lại được dân mạng ‘nức nở’ khen ngợi, vũ đạo bài b-side đỉnh đến mức… thót tim

Cư dân mạng chưa khi nào lại hào hứng xem những màn song ca từ sân khấu tới đời thường của Nhật Kim Anh và TiTi đến thế! Cư dân mạng chưa khi nào lại hào hứng xem những màn song ca từ sân khấu tới đời thường của Nhật Kim Anh và TiTi đến thế!

Mới đây, TiTi (HKT) đã khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ đoạn clip ngẫu hứng thực hiện một động tác vũ đạo. Tuy nhiên, đây không chỉ là một màn nhảy cho vui, mà TiTi khẳng định đây là động tác rất khó và nam ca sĩ chưa bao giờ dám trình diễn trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Theo đó, để thực hiện động tác này, TiTi phải lấy đà để chổng ngược cả người hướng lên trời và giữ thăng bằng bởi 2 cánh tay chống dưới đất. Đặc biệt, 2 bàn tay này phải chịu toàn bộ lực của cơ thể để nam ca sĩ có thể xoay vòng liên tục. Mặc dù chỉ diễn ra trong nháy mắt, thế nhưng động tác này quả thật khiến người xem không khỏi 'thót tim' vì quá nguy hiểm.

TiTi (HKT) khiến fan 'thót tim' vì màn vũ đạo cực nguy hiểm, tiết lộ chưa bao giờ dám trình diễn trong sự nghiệp ca hát 0

TiTi (HKT) khiến fan 'thót tim' vì màn vũ đạo cực nguy hiểm, tiết lộ chưa bao giờ dám trình diễn trong sự nghiệp ca hát 1

Có lẽ cũng chính vì sự nguy hiểm này mà TiTi chưa một lần mang vũ đạo này lên sân khấu. Dù được đánh giá có kỹ năng nhảy rất tốt, thế nhưng không phải sân khấu nào cũng đảm bảo được yếu tố thuận lợi để nam ca sĩ có thể trình diễn động tác này một cách an toàn.

TiTi (HKT) khiến fan 'thót tim' vì màn vũ đạo cực nguy hiểm, tiết lộ chưa bao giờ dám trình diễn trong sự nghiệp ca hát 2

Lại nói về chuyện vũ đạo, gần đây TiTi đã cho ra mắt một MV dance cho ca khúc Lạc cảnh. Và trong lần trở lại này cũng vậy, TiTi mang đến những bước nhảy vô cùng điêu luyện, dứt khoác. Cùng với đó, TiTi nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình ngày càng điển trai, body cuồn cuộn cơ bắp.

Thời điểm hiện tại, TiTi dù không hoạt động quá nhiều trong làng nhạc, thế nhưng nam ca sĩ vẫn có cho mình một lượng khán giả nhất định. Bởi HKT từng là cả 'bầu trời tuổi thơ' của nhiều khán giả, không quá khó hiểu khi cựu trưởng nhóm TiTi vẫn là cái tên được khán giả quan tâm.

>> Xem thêm: Hồ Gia Hùng xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào với Nhật Kim Anh - TiTi, ám chỉ 'ai kia' hát nhép để lừa dối FC

  Thưởng thức các bài hát hay nhất của HKT tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn