Anh em rapper đã lên tiếng trước ồn ào tình cảm của Pháo và Tez.

Hot nhất trên mạng mấy hôm nay chính là ồn ào tình cảm Pháo và Tez - 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý tại Rap Việt và King of Rap. Tez sau đó đã livestream khẳng định anh và Pháo đang là một cặp và không có chuyện Pháo là người thứ 3. Tez cho biết mình đã chia tay bạn gái cũ rồi mới hẹn hò với Pháo.

Dẫu vậy, cách giải thích của Tez không được lòng dân mạng. Dân tình tranh cãi việc chàng rapper bắt đầu mối quan hệ quá sớm với Pháo khi chưa chấm dứt với người cũ được bao lâu.

Tlinh và Gonzo lên tiếng bảo vệ cặp đôi Pháo - Tez: Đừng tước đi của chúng tôi quyền được yêu một cách dung dị và yên bình - Ảnh 1.

Chuyện tình cảm của Pháo và Tez đang gây tranh cãi trên MXH

Trước những ý kiến trái chiều, bạn bè của cặp đôi này là Tlinh và Gonzo cũng đã lên tiếng bảo vệ họ trên trang cá nhân. Tlinh và Gonzo đều là thí sinh Rap Việt và có mối quan hệ thân thiết với cặp đôi này.  

Tlinh viết: "Chuyện yêu đương của người ta thì đấy là chuyện của người ta. Các bạn không phải họ các bạn chả bao giờ hiểu rõ được câu chuyện của họ. Thế nên là thấy họ hạnh phúc thì các bạn cũng vui cho họ đi sao lại phải nghe những lời đồn đoán rồi chỉ trích họ vậy. Các bạn biết được bao nhiêu % chi tiết của câu chuyện đó mà các bạn đánh giá. 

Để một người tìm thấy tình yêu mà họ cảm thấy hạnh phúc cũng phải đánh đổi mất mát nhiều thứ. Mình thấy mọi sự đều có lí do của nó và hạnh phúc họ có được bây giờ là xứng đáng mà."

Tlinh và Gonzo lên tiếng bảo vệ cặp đôi Pháo - Tez: Đừng tước đi của chúng tôi quyền được yêu một cách dung dị và yên bình - Ảnh 2.

Tlinh lên tiếng bảo vệ Tez và Pháo

Gonzo thì đăng tải một status rất dài về sự khó khăn và đánh đổi của các rapper. Dù không trực tiếp nhắc đến Tez nhưng ai cũng đoán được anh chàng đang bênh vực homies của  mình

"Bỏ qua những sự ganh ghét, MÌNH ĐỒNG DA SẮT thì cũng có trái tim. Các bạn đem đến cho chúng tôi sự yêu mến thì cũng đừng tước đi của chúng tôi quyền được yêu một cách dung dị và yên bình." - Gonzo viết. 

Anh chàng cũng khuyên mọi người “Đừng quá vội vàng đánh giá một ai đó khi bạn chưa thật sự hiểu câu chuyện đằng sau”.

Tlinh và Gonzo lên tiếng bảo vệ cặp đôi Pháo - Tez: Đừng tước đi của chúng tôi quyền được yêu một cách dung dị và yên bình - Ảnh 3.

Gonzo viết một status rất dài chia sẻ về sự đánh đổi của rapper.

Hiện tại, chia sẻ của Gonzo và Tlinh đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Ảnh: Instagram NV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn