Lệ Quyên nói cả năm không làm được gì, may mà có căn nhà mới...!

Nói về độ giàu có nức tiếng trong showbiz thì không thể kể thiếu chị đẹp Lệ Quyên được. Sau khi ly hôn, Lệ Quyên hết tậu xe, đồ hiệu đến xây cả căn biệt thự mới to vật vã phát choáng. Sau gần 1 năm thi công, tổ ấm của "Nữ hoàng phòng trà" và tình trẻ đang trong quá trình hoàn thiện nội thất.

  • Lệ Quyên khoe hình ảnh bên trong căn bạch dinh mới tại Sài Gòn, là tổ ấm xây dựng hạnh phúc cùng tình trẻ?

Trước khi dọn về nhà mới, bạn gái Lâm Bảo Châu đã hé lộ sương sương toàn cảnh căn biệt thự "siêu to khổng lồ" như cung điện. Chỉ vài giây trong clip cũng dễ dàng nhận ra nhà của Lệ Quyên là căn biệt thự 1 trệt 2 lầu, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với tông màu trắng chủ đạo. Bên trong nhà được đặt rất nhiều cửa kính tạo không gian mở thoáng mát, phía trước còn có cả hồ bơi để gia chủ chill chill. Đặc biệt, cầu thang được Lệ Quyên đầu tư từng chi tiết nhỏ nên trông rất quý tộc, đây sẽ là nơi chị đẹp cho ra 7749 bức ảnh uốn éo khoe dáng sắp tới đây.

Clip: Lệ Quyên hé lộ toàn cảnh căn biệt thự mới, 1 năm không làm gì nhưng cũng may chị đẹp xây được căn nhà siêu to khổng lồ!

Bạch dinh của Lệ Quyên đang trong quá trình hoàn thiện, căn nhà 3 tầng và có sân rất rộng rãi

Lệ Quyên thích không gian sống nhiều ánh sáng nên đặt rất nhiều cửa kính xung quanh nhà

Cầu thang "chanh sả", quý tộc này sẽ là nơi chị đẹp "sống ảo" cháy máy đây!

Toàn cảnh căn biệt thự tiền tỷ mới của Lệ Quyên: Siêu to, có cả hồ bơi, ngóc ngách nào cũng quý tộc để sống ảo cháy máy! - Ảnh 6.

Biệt thự của Lệ Quyên đang trong quá trình hoàn thiện nội thất, nữ ca sĩ dự định sẽ dọn về ở trong 1 tháng tới

Hậu ly hôn, Lệ Quyên sống như quý cô chính hiệu - nhà, xe, túi hiệu không thiếu thứ gì!

Toàn cảnh căn biệt thự tiền tỷ mới của Lệ Quyên: Siêu to, có cả hồ bơi, ngóc ngách nào cũng quý tộc để sống ảo cháy máy! - Ảnh 8.

Nhiều người đoán rằng biệt thự mới sẽ trở thành tổ ấm để Lệ Quyên vun đắp tình cảm với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn