Họa sĩ spdrmnkyxxiii vừa đăng tải một bức ảnh của Iron Man, nhưng là do Tom Cruise thủ vai chứ không phải Robert Downey Jr.

Tom Cruise với bộ giáp Iron Man, xuất hiện trong Doctor Strange phần 2

Họa sĩ spdrmnkyxxiii vừa đăng tải một bức ảnh của Iron Man, nhưng là do Tom Cruise thủ vai chứ không phải Robert Downey Jr.

TIN LIÊN QUAN

Những nhân vật khả năng comeback trong Doctor Strange 2: Có cả Iron Man! Những nhân vật khả năng comeback trong Doctor Strange 2: Có cả Iron Man!

'Iron Man' Robert Downey Jr. xác nhận 'đường ai nấy đi' với Marvel 'Iron Man' Robert Downey Jr. xác nhận 'đường ai nấy đi' với Marvel

Robert Downey Jr. muốn vào vai một Avenger khác trong MCU chứ không phải Iron Man Robert Downey Jr. muốn vào vai một Avenger khác trong MCU chứ không phải Iron Man

Rộ tin Marvel đang tìm chủ nhân mới cho vai diễn Iron Man, Tom Cruise là ứng cử viên hàng đầu Rộ tin Marvel đang tìm chủ nhân mới cho vai diễn Iron Man, Tom Cruise là ứng cử viên hàng đầu

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Tony Stark đã hy sinh trong trận chiến cuối cùng với Thanos để có thể cứu lấy sự sống trên toàn vũ trụ. Tuy nhiên, đối với phần 2 của bộ phim Doctor Strange, có tên Doctor Strange in the Multiverse of Madness, nhiều người đã dự kiến rằng phù thủy tối cao sẽ đến những chiều không gian khác, để gặp gỡ những nhóm Avengers khác nhau.

Tom Cruise với bộ giáp Iron Man, xuất hiện trong Doctor Strange phần 2 0

Dự kiến, Doctor Strange 2 sẽ là một trong những bộ phim có vai trò quan trọng nhất đối với tương lai của MCU, hay cụ thể hơn là trong giai đoạn 4. Hiện tại, một vài thông tin đã được Marvel xác nhận, đó là việc Scarlet Witch cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim này. Mordo cũng được cho là sẽ trở lại, dù chưa biết rằng anh sẽ đứng về phía Phù thủy tối thượng hay phía đối địch.

Trong bộ phim Spider Man: Far From Home, khán giả cũng đã được nhắc đến khái niệm về đa vũ trụ, giống như với nguyên tác truyện tranh. Chính vì thế, các fan hoàn toàn có quyền hy vọng việc Doctor Strange 2 sẽ mở rộng thực tại mà người hâm mộ biết về vũ trụ này.

Mới đây, một họa sĩ với nghệ danh spdrmnkyxxiii vừa đăng tải một bức ảnh của Iron Man do chính anh tạo ra, tuy nhiên, điều khiến các fan chú ý, rằng nam diễn viên thủ vai không phải là Robert Downey Jr. như thường lệ, mà đó chính là tài tử trong loạt phim Mission Impossible: Tom Cruise.

Tom Cruise với bộ giáp Iron Man, xuất hiện trong Doctor Strange phần 2 1

Lý do cho việc họa sĩ chọn nam diễn viên này cho bộ giáp của Iron Man, chính là vì ban đầu, vai diễn Tony Stark đã từng được nhắm đến Tom Cruise. Tuy nhiên, ai là người dành được vai diễn này thì chắc chắn ai cũng đã biết.

>> Xem thêm: Phim điện ảnh đưa Tom Cruise ra ngoài vũ trụ ghi hình được ấn định bấm máy, chi phí lên đến 200 triệu đô-la

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn