Khoảnh khắc giữa Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tại sự kiện khiến cư dân mạng thích thú.

Vừa qua một sự kiện tại TP.HCM đã quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong đó có sự xuất hiện của cặp đôi được yêu mến Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh. Dù chưa từng một lần công khai nhưng những khoảnh khắc của cặp đôi lại được cộng đồng mạng soi "hint" triệt để dù là trên MXH hay đời thường. Mới đây khoảnh khắc giữa Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh đã được "team qua đường" bắt trọn và khiến nhiều người thích thú.

Clip Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê trong sự kiện

Cụ thể trong clip được ghi lại, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê đều đang trò chuyện cùng những người bạn. Tuy nhiên trong một tích tắc, góc máy khiến tất cả "bắt" được giây phút Hoàng Thùy Linh "liếc" nhìn Gil Lê với ánh mắt "sắc như dao cau".

Chính khoảnh khắc này đã khiến cộng đồng mạng thích thú và bình luận bên dưới video về chủ đề... "nhà phải có nóc". Dẫu vậy, cũng có ý kiến cho rằng, Hoàng Thuỳ Linh đang nhìn hướng khác nhưng góc máy quay gây ra hiểu nhầm mà thôi.

Khoảnh khắc Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê trong sự kiện

Giây phút được cho là Hoàng Thuỳ Linh "liếc yêu" Gil Lê

Team qua đường tóm khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh ánh mắt “sắc như dao cau” liếc vào Gil Lê, netizen phán luôn: Nhà là phải có nóc! - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng thích thú với khoảnh khắc giữa Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê

Trước đó tại sự kiện, cặp đôi đều dự sự kiện độc lập và hạn chế tương tác. Tuy nhiên khi lên khu vực rooftop, Gil Lê lúc này thấy Hoàng Thùy Linh đang ngồi ngay khu vực cửa ra vào thì không thể cứ thế mà lướt qua được... Gil Lê qua đó đã dành cho Hoàng Thùy Linh một ánh mắt đầy ấm áp, nở liền một nụ cười thật tươi, khác hẳn với vẻ "cool ngầu" thường thấy.

"Ánh mắt ta chạm nhau" của Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh

Khoảnh khắc Gil Lê âm thầm theo dõi, chúc mừng Hoàng Thuỳ Linh cũng được cộng đồng mạng lan truyền

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn