Dù đang rất nỗ lực để thoát khỏi hình tượng Người Nhện tại MCU, tuy nhiên hành trình của Tom Holland đang gặp không ít khó khăn.

Tom Holland vẫn 'nhọ' như lời đồn, 2 bom tấn nhằm 'thoát xác' Spider-man liên tục gặp khó khăn

Dù đang rất nỗ lực để thoát khỏi hình tượng Người Nhện tại MCU, tuy nhiên hành trình của Tom Holland đang gặp không ít khó khăn.

TIN LIÊN QUAN

'The Widow': Tác phẩm kinh dị về quỷ dữ rừng sâu mở màn tháng Halloween không thể bỏ lỡ! 'The Widow': Tác phẩm kinh dị về quỷ dữ rừng sâu mở màn tháng Halloween không thể bỏ lỡ!

'The Conjuring' sắp có cả phiên bản dài tập do HBO Max sản xuất 'The Conjuring' sắp có cả phiên bản dài tập do HBO Max sản xuất

Marvel đang cast một diễn viên LGBTQ+ cho vai diễn trong series 'Ms. Marvel' Marvel đang cast một diễn viên LGBTQ+ cho vai diễn trong series 'Ms. Marvel'

Rộ tin Marvel đang tìm chủ nhân mới cho vai diễn Iron Man, Tom Cruise là ứng cử viên hàng đầu Rộ tin Marvel đang tìm chủ nhân mới cho vai diễn Iron Man, Tom Cruise là ứng cử viên hàng đầu

Không ngoa khi nói rằng, độ nổi tiếng của Tom Holland hiện tại đều nhờ tất cả vào các vai diễn trong MCU. Dù trước đó bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm, nhưng phải khi vào vai Peter Parker, tên tuổi của nam diễn viên mới bắt đầu được khán giả và các nhà phê bình chú ý. 

Tuy nhiên, giống như vai diễn Iron Man và Captain America hay Black Widow, các nhân vật siêu anh hùng trong MCU cũng đang dần đi đến những cái kết của riêng mình. Không có gì có thể đảm bảo được vai diễn của Tom Holland sẽ luôn hút khách.

Chính vì vậy, Tom Holland đang cố gắng dùng tên tuổi hiện tại để tấn công các dự án phim khác, mang lại màu sắc mới cho bản thân. Các dự mà nam diễn viên sẽ tham gia trong tương lai hầu hết đều được chuyển thể từ tác phẩm gốc đã có tên tuổi, điển hình là Chaos WalkingUncharted

Tom Holland vẫn 'nhọ' như lời đồn, 2 bom tấn nhằm 'thoát xác' Spider-man liên tục gặp khó khăn 0

Tom Holland đang rất nỗ lực để thoát khỏi hình tượng Người Nhện tại MCU.

Tom Holland đang rất nỗ lực để thoát khỏi hình tượng Người Nhện tại MCU.

Chaos Walkingđược chuyển thể từ tiểu thuyết The Knife of Never Letting Go của nhà văn Patrick Ness. Phim sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn có tiếng Doug Liman. Dù sở hữu nhiều điều kiện thiên thời, nhưng Chaos Walking thường xuyên bị hoãn lịch sản xuất do dịch bệnh. 

Sau khi bỏ lỡ ngày phát hành vào tháng 3/2019, phim một lần nữa bị dời do đại dịch Covid-19, dự kiến sẽ trình làng khán giả vào tháng 1 năm 2021. Sau nhiều lần bị dời lịch, khán giả chắc chắn sẽ nảy sinh tâm lý chán chường. 

Tạo hình của Tom Holland trong 'Chaos Walking'.

Tạo hình của Tom Holland trong 'Chaos Walking'.

Trong khi đó, ở một bộ phim khác là Uncharted, Holland cũng thủ vai chính và cũng vô cùng 'nhọ' khi phim liên tục huỷ lịch quay. Dự án lần đầu được trình làng từ năm 2008, nhưng vào thời điểm đó đạo diễn David O.Russell và nam chính Mark Wahlberg bất đồng quan điểm trong quá trình sáng tạo, Uncharted buộc tạm hoãn. 

Sau khi tái khởi động, phim lại bị dừng sản xuất từ tháng 4 do dịch bệnh, theo thông tin từ nhà sản xuất phim đã sẵn sàng ra mắt vào tháng 7 năm 2021. Tuy nhiên, khó khăn chồng khó khăn vì Uncharted làm mất lòng khán giả khi cố tình biến tấu câu chuyện thay vì giữ nguyên bản chuyển thể.

Poster 'Uncharted'.

Poster 'Uncharted'.

>> Xem thêm: Phim điện ảnh đưa Tom Cruise ra ngoài vũ trụ ghi hình được ấn định bấm máy, chi phí lên đến 200 triệu đô-la

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn