Máy nước nóng Ferroli là thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng từ Ý, được đánh giá cao về chất lượng, bao gồm cả sản phẩm làm nóng trực tiếp và gián tiếp. Cùng tham khảo thông tin tổng quan các dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli dưới đây để có cơ sở chọn mua tốt hơn.

Máy nước nóng Ferroli là thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng từ Ý, được đánh giá cao về chất lượng, bao gồm cả sản phẩm làm nóng trực tiếp và gián tiếp. Cùng tham khảo thông tin tổng quan các dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli dưới đây để có cơ sở chọn mua tốt hơn.

1Các model máy nước nóng gián tiếp Ferroli

Máy nước nóng gián tiếp sử dụng bình chứa dung tích lớn với nhiệt độ nước khoảng 70 độ C, hoạt động theo cơ chế pha chung nước nóng với nước lạnh để cho ra dòng nước được chia thành 2 vòi nóng lạnh khác nhau.

Nước trong bình của máy nước nóng gián tiếp luôn được làm đầy ngay cả khi máy không hoạt động, nhằm sẵn sàng để sử dụng và ngăn chặn nguy cơ cháy nổ.

Khác với máy nước nóng trực tiếp, nó có thể sử dụng nhiều đường nước đầu ra để dẫn ra bồn rửa mặt, vòi rửa tay, bồn tắm,...

Máy nước nóng gián tiếp phù hợp sử dụng ở những nơi có nguồn nước và điện áp thấp, hoặc dùng cho gia đình có số lượng thành viên đông và sống ở nơi có khí hậu lạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cao trong sinh hoạt của cả gia đình.

Model MIDO SQ

Dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli MIDO SQ đang được kinh doanh tại hệ thống siêu thị Điện máy XANH bao gồm 2 sản phẩm sau:

  • Máy nước nóng gián tiếp Ferroli 20 lít 2500W MIDO SQ
  • Máy nước nóng gián tiếp Ferroli 30 lít 2500W MIDO SQ

Các tính năng nổi bật của dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli MIDO SQ:

- Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, dáng vuông với màu sắc hiện đại, vỏ chống thấm nước IPX1 chất liệu nhựa ABS cách điện và cách nhiệt bền bỉ, an toàn.

- Chống rò rỉ nước với lòng bình tráng men titan và cầu dao chống rò điện ELCB bảo vệ an toàn trước các sự cố do rò rỉ điện.

- Chống bỏng nhờ kiểm soát nhiệt tự động, ngăn nhiệt độ nước nóng vượt mức cho phép gây mất an toàn sử dụng.

- Chia nước nóng nhiều khu vực tắm, rửa rau, nấu ăn,... thuận tiện.

- Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với núm vặn và màn hình hiển thị mức nhiệt sử dụng chính xác.

Model MIDO DE

Dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli MIDO DE đang được kinh doanh tại hệ thống siêu thị Điện máy XANH bao gồm 2 sản phẩm sau:

  • Máy nước nóng gián tiếp Ferroli 20 lít 2500W MIDO-DE
  • Máy nước nóng gián tiếp Ferroli 30 lít 2500W MIDO-DE

Các tính năng nổi bật của dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli MIDO DE:

- Thiết kế dáng chữ nhật thuôn gọn mềm mại, màu sắc hiện đại, vỏ nhựa ABSchống thấm và cách điện, an toàn khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt như không gian nhà tắm.

- Làm nóng nhanh với công suất lớn, điều chỉnh nhiều mức nhiệt sử dụng với núm vặn và các vạch chia nhiệt, đèn báo sử dụng.

- Ruột bình chứa tráng lớp men Titan xóa bỏ tình trạng rò rỉ nước ra bên ngoài và chống đóng cặn tốt hơn, tránh nguy cơ chập điện nguy hiểm.

-Lớp cách nhiệt Polyurethane giúp giữ nhiệt lâu, tiết kiệm điện.

- An toàn, chống bỏng với chế độ kiểm soát nhiệt tự động, đảm bảo nhiệt độ không vượt quá mức nhiệt cài đặt, máy ngừng đun nước khi đạt nhiệt độ cài đặt.

- Tích hợp cầu dao chống rò điện ELCB tự động ngắt điện khi xuất hiện tình trạng đoản mạch, dòng điện không ổn định.

Model VERDI

Dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli VERDI đang được kinh doanh tại hệ thống siêu thị Điện máy XANH có sản phẩm sau:

  • Máy nước nóng gián tiếp Ferroli 20 lít 2500W Verdi AE

Các tính năng nổi bật:

- Thiết kế phù hợp cho cả không gian kiến trúc truyền thống và hiện đại, vỏ nhựa chống thấm nước IPX1 được phủ lớp sơn bóng hạn chế bám bẩn và dễ lau chùi.

- Ngắt nguồn ngay khi có sự cố rò rỉ với cầu dao ELCB chống cháy nổ, điện giật, an toàn cho cả gia đình.

- Chế độ kiểm soát nhiệt độ tự động tránh gây quá nhiệt, ngưng làm nóng nước khi đạt đến nhiệt độ cài đặt.

- Điều chỉnh công suất làm nóng và nhiệt độ dễ dàng, kiểm soát tốt nhiệt độ qua màn hình hiển thị và đèn báo hoạt động.

- Bình chứa tráng men Titanium chống rò rỉ nước từ bên trong.

- Lớp cách nhiệt Foam giữ nước nóng lâu hơn, tiết kiệm điện hiệu quả.

2Các tính năng nổi bật

Tóm lược các tính năng nổi bật đáng chú ý trên các model máy nước nóng gián tiếp Ferroli:

- Cầu dao ELCB chống giật: có chức năng ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị, ngắt điện khi có sự cố, bảo vệ người dùng.

- Bộ ổn định nhiệt TBST: là thiết bị cho phép đo chính xác nhiệt độ trong bình chứa của máy nước nóng, để từ đó giúp máy ổn định ở nhiệt độ chính xác mà người dùng đã cài đặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh gây bỏng nước.

- Công nghệ giữ nhiệt lâu lên đến 48h: được tăng cường bởi các lớp cách nhiệt như Polyurethane, Foam giúp máy giữ nhiệt tốt hơn, lâu hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

- Lòng bình tráng men Titanium: lớp men tráng trong lòng bình chứa này vừa giúp chống rò rỉ nước ra bên ngoài, vừa có tác dụng bảo vệ chống ăn mòn và hạn chế bám cặn tốt, tăng độ bền sử dụng và an toàn nguồn nước khi dùng.

- Thanh đốt tráng men chống bám cặn: thanh đốt tráng men Titan siêu bền được cấp bản quyền có hiệu quả chống bám cặn tốt sau quá trình đun nóng nước, nhờ đó hiệu quả làm nóng tốt hơn, nhanh chóng hơn, tiết kiệm điện và thêm bền bỉ cho hoạt động của máy nước nóng.

-Thanh Anode lớn chống ăn mòn: nâng cao tuổi thọ của thanh đốt, chống ăn mòn và chống bám cặn ở thành bình.

- Công nghệ cảm biến và hiển thị nhiệt độ chính xác: nhờ cảm biến nhiệt độ giúp máy làm nóng chính xác ở mức nhiệt được cài đặt, đồng thời màn hình hiển thị nhiệt độ giúp người dùng quan sát và đảm bảo sử dụng nước nóng theo đúng nhu cầu.

3Kết luận

Với thiết kế hiện đại và bền bỉ, tích hợp cùng nhiều công nghệ đảm bảo sự hiệu quả, tiện dụng và an toàn cho người sử dụng, các dòng máy nước nóng gián tiếp thương hiệu Ferroli sẽ là lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt cho phòng tắm gia đình, đặc biệt tại các vùng có không khí lạnh.

Tham khảo một số máy nước nóng gián tiếp Ferroli đang kinh doanh tại Điện máy XANH:

Trả góp 0% Tổng quan các dòng máy nước nóng gián tiếp FerroliTổng quan các dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli Máy nước nóng gián tiếp Ferroli MIDO SQ 2.440.000₫ 2.890.000₫ -15%

Trả góp 0% Tổng quan các dòng máy nước nóng gián tiếp FerroliTổng quan các dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli Máy nước nóng gián tiếp Ferroli MIDO SQ 3.190.000₫ 3.290.000₫

Trả góp 0% Tổng quan các dòng máy nước nóng gián tiếp FerroliTổng quan các dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli Máy nước nóng gián tiếp Ferroli MIDO-DE 2.840.000₫ 3.290.000₫ -13%

Trả góp 0% Tổng quan các dòng máy nước nóng gián tiếp FerroliTổng quan các dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli Máy nước nóng gián tiếp Ferroli MIDO-DE 3.490.000₫ 3.590.000₫

Tổng quan các dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli Máy nước nóng gián tiếp Ferroli Verdi AE Xả kho giá sốc 2.140.000₫ 2.990.000₫ -28%

Xem thêm sản phẩm Máy nước nóng

Thông tin tổng hợp từ bài viết hy vọng có thể giúp bạn đánh giá khái quát chất lượng và tính an toàn, sự tiện dụng của các dòng máy nước nóng gián tiếp Ferroli mang lại để có quyết định tiêu dùng tốt nhất theo nhu cầu.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn