Khi bị giữ lại, thanh niên này trình bày ra đường mua mì gói cho vợ và sợ bị phạt nên bỏ chạy khi gặp lực lượng chức năng.

Tối ngày 31/7, Đội CSGT - Trật tự Công an quận 11, TP.HCM tổ chức tuần tra kiểm soát người dân ra ngoài không cần thiết và vi phạm giao thông trên địa bàn.

Lúc 19h, khi tuần tra, lực lượng chức năng phát hiện một thanh niên đang điều khiển xe máy (BKS tỉnh Lâm Đồng) lưu thông trên đường Phó Cơ Điều (phường 6) nên ra hiệu dừng kiểm tra.

TP.HCM: Ra đường đi mua mì gói cho vợ sau 18h, thanh niên bỏ chạy khi gặp CSGT - Ảnh 1.

Thanh niên ra đường sau 18h bị lực lượng chức năng xử phạt

Lúc này thanh niên đi xe máy không chấp hành mà tăng tốc bỏ chạy liền bị CSGT đuổi theo giữ lại.

Qua kiểm tra, người này được xác định tên N.V.Đ. (26 tuổi). Anh Đ. cho biết do đi làm về trễ nhưng nhà thiếu thực phẩm nên chạy ra ngoài mua. Các cửa hàng đều đóng cửa nên anh Đ. quay về thì bị CSGT kiểm tra.

"Tôi đi mua mì gói về cho vợ ăn tối. Thấy CSGT tôi sợ bị phạt nên bỏ chạy", anh Đ. trình bày.

TP.HCM: Ra đường đi mua mì gói cho vợ sau 18h, thanh niên bỏ chạy khi gặp CSGT - Ảnh 2.

Thanh niên bị lập biên bản và tạm giữ phương tiện vì không có giấy phép lái xe

Anh Đ. bị lực lượng chức năng lập biên bản về lỗi ra ngoài không cần thiết trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 và tạm giữ phương tiện vì không có giấy phép lái xe.

Đại diện Đội CSGT - Trật tự Công an quận 11 cho biết tính đến 20h cùng ngày, đơn vị lập biên bản xử lý 7 trường hợp người dân ra ngoài không cần thiết, tạm giữ 2 giấy phép lái xe và 5 phương tiện.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn