Sự kết hợp tinh túy của các loại thảo dược dựa theo các nguyên lý của Đông y cổ truyền đã tạo ra bộ sản phẩm trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL hoàn toàn từ thiên nhiên, hiệu quả, thích hợp dùng hàng ngày, tốt cho sức khỏe.

Trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL hoàn toàn từ thiên nhiên

Sau sữa tươi sạch, thực phẩm sạch, Tập đoàn TH kiên định con đường "Vì sức khỏe cộng đồng", tiếp tục phát triển các sản phẩm đồ uống thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, trong đó có sản phẩm mới ra mắt: Trà thảo dược túi lọc tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bộ sản phẩm trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL ra mắt với 4 sản phẩm: Trà thảo dược Lạc tiên - Tâm sen, Trà thảo dược Giảo cổ lam - Linh chi, Trà thảo dược Tía tô - Gừng, và Trà thảo dược Nhân trần - Cúc hoa.

Trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL - Sự kết hợp tinh túy dưới góc nhìn của chuyên gia - Ảnh 1.

Chia sẻ về dòng sản phẩm này, Anh hùng lao động Thái Hương, Nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH đã phát biểu: "Việc ra đời sản phẩm trà thảo dược túi lọc hôm nay là bước đệm cho một loạt các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,... dựa trên những thành phần đông dược. Với sản phẩm mới, tôi hoàn toàn mong muốn mọi người trở thành bác sĩ cho bản thân, cho gia đình mình, từ đó giảm bớt chi phí cho gia đình và phát triển thảo dược của Việt Nam".

Mỗi nguyên liệu của Trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hái, đáp ứng các quy định về nguyên liệu sử dụng để chế biến thực phẩm hiện hành của Bộ Y tế và bộ Tiêu chuẩn Việt Nam về Trà thảo mộc túi lọc. Tập đoàn TH sử dụng nguồn thảo dược trong nước, được trồng và thu hái tự nhiên tại vùng đệm của các khu rừng thuộc vùng dược liệu nổi tiếng ở Mường Lống (Kỳ Sơn, Nghệ An) - nơi bảo tồn và phát triển dược liệu chất lượng cao gắn với phát triển bền vững. Nhờ sinh trưởng trên độ cao gần 1.500m, các dược tính, hoạt chất trong thảo dược được đảm bảo chất lượng tối đa.

Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế về "Sản xuất trà khô, gia công và đóng gói trà túi lọc", trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ Italy. Các loại trà thảo dược được đóng trong túi giấy lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (dùng trong sản xuất và chế biến thực phẩm của EU, không chứa nilon/nhựa, không gây ra thôi nhiễm vi nhựa, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng).

Chắt lọc tinh túy từ tinh hoa thảo dược ngàn năm

Với quy trình sản xuất tân tiến, các sản phẩm của Tập đoàn TH được đánh giá cao trong việc chắt lọc toàn bộ những hoạt chất từ thảo dược tự nhiên để gửi đến tay người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm trà túi lọc TH true HERBAL là sự kết hợp tinh túy của hai loại thảo dược chính. PGS.TS Nguyễn Duy Thuần - Nguyên Phó giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam nhấn mạnh: "Trong 4 sản phẩm trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL là 8 loại dược liệu chính, và tôi đánh giá cao việc mỗi sản phẩm công ty chỉ chọn 2 dược liệu thôi, đó là những kết hợp rất tinh túy".

Trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL - Sự kết hợp tinh túy dưới góc nhìn của chuyên gia - Ảnh 2.

Những thảo dược được chọn làm nguyên liệu chính của các dòng sản phẩm trà túi lọc đã được đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học về thảo dược của Tập đoàn TH nghiên cứu kỹ lưỡng cả về hương vị vàcông dụng đối với sức khỏe.

Cụ thể, theo PGS.TS Nguyễn Duy Thuần, trà thảo dược TH true HERBAL Nhân trần - Cúc hoa là sự kết hợp nhân trần, cúc hoa đặc biệt giúp thanh nhiệt và tốt cho gan, tốt cho da khi được sử dụng lâu dài.

Trà thảo dược TH true HERBAL Lạc tiên - Tâm sen có thành phần giúp hỗ trợ an thần. Lạc tiên là thảo dược lâu đời của Việt Nam, chứa những hoạt chất rất quý như làm dịu thần kinh, kéo dài giấc ngủ rất tốt. Tâm sen là thành phần nổi tiếng với tác dụng chống mất ngủ, ngoài ra còn chống rối loạn nhịp tim. Hai thành phần này kết dưới dạng trà giúp chúng ta hấp thụ một cách dễ dàng, tốt cho thần kinh hỗ trợ giấc ngủ.

Trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL - Sự kết hợp tinh túy dưới góc nhìn của chuyên gia - Ảnh 3.

Trà thảo dược TH true HERBAL Giảo cổ lam - Linh chi hữu dụng cho người mỡ máu cao, huyết áp cao, tiểu đường tuýp 2 hoặc mắc các bệnh tim mạch khác; người bị mệt mỏi căng thẳng, khó ngủ, đau đầu, hoa mắt chóng mặt.

Trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL - Sự kết hợp tinh túy dưới góc nhìn của chuyên gia - Ảnh 4.

Trà thảo dược TH true HERBAL Tía tô - Gừng từ những thành phần rất gần gũi hàng ngày, phù hợp với người bị nhức đầu, sốt, hen suyễn, ho có đờm, ho do lạnh. Ngoài ra, nhờ có gừng, sản phẩm cũng phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta là một nước khí hậu gió mùa khắc nghiệt.

Trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL - Sự kết hợp tinh túy dưới góc nhìn của chuyên gia - Ảnh 5.

Thông qua dòng sản phẩm trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL, việc phát huy tiềm năng nguồn dược liệu trong nước của Tập đoàn TH được TS. Đỗ Thị Hà - Khoa Phân tích, Viện Dược liệu TW đánh giá cao. Bà cho biết: "Vai trò của thảo dược trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu là vô cùng quan trọng. Sự vào cuộc của những doanh nghiệp như Tập đoàn TH trong vấn đề khai thác và bảo tồn thảo dược Việt Nam và kiểm soát những khâu trong quá trình nghiên cứu phát triển đã giúp tạo ra bộ sản phẩm an toàn, hiệu quả, mang đến giá trị về chăm sóc sức khỏe cho người dân."

Trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL - Sự kết hợp tinh túy dưới góc nhìn của chuyên gia - Ảnh 6.

Kiên định con đường "Vì sức khỏe cộng đồng", Tập đoàn TH một lần nữa khẳng định là đơn vị tiên phong mang đến cho người tiêu dùng các giải pháp thực phẩm, đồ uống hoàn toàn từ thiên nhiên, lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

"Phải xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng yêu thiên nhiên, yêu những tinh tuý của Mẹ Thiên nhiên và mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho con người Việt Nam, thì mới có thể phát triển được những dòng sản phẩm tốt, chất lượng như TH true HERBAL... Với hơn 5.000 cây thuốc, nguồn dược liệu của Việt Nam vô cùng phong phú, nhưng chủ yếu dùng để chữa bệnh, tức là có bệnh mới chữa. Nhưng giờ, người ta quan tâm đến phòng bệnh là chính, nên thực phẩm bổ sung ra đời. 10 năm nay, các sản phẩm thực phẩm bổ sung, bảo vệ thức khỏe rất phát triển. Trà từ thảo dược là một trong những sản phẩm như vậy. Hướng đi của TH rất tuyệt vời", PGS-TS. Nguyễn Duy Thuần, nguyên phó giám đốc Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, đánh giá.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH

166 Nguyễn Thái Học, P. Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An – Điện thoại: 1800545440

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn