Từ một anh chàng khá mập mạp và bình thường, hiện tại Chí Linh điển trai và thu hút đúng kiểu "bạn trai người ta".

Không chỉ có con gái, thực chất con trai cũng thường gặp khá nhiều vấn đề về ngoại hình và họ luôn mong muốn được cải thiện chúng. Chỉ là nếu như con gái còn rất nhiều cách để khắc phục khuyết điểm thì con trai xem chừng gặp khó khăn hơn. Tuy nhiên, khó không hẳn là bó tay. Vẫn có những anh chàng vừa giảm cân vừa kết hợp dậy thì thành công mà "lột xác" hoàn toàn đó thôi!

Từ một anh chàng khá mập mạp và kém chỉn chu, Chí Linh đã thay đổi rất nhiều

Đó chính là câu chuyện anh chàng có tên Bùi Chí Linh, năm nay 25 tuổi. Linh đã từng là một anh chàng khá mũm mĩm, không biết ăn mặc. Hồi đó, anh chàng rất hay bị trêu chọc và cũng thường xuyên trở thành đối tượng bị bắt nạt trong lớp. 

Tuy nhiên, trong một lần vô tình, Linh được người bạn thân rủ đi tập gym. Kể từ đó, mọi thứ của Linh đều thay đổi. "Thực sự mình không có động lực hay quyết tâm phải thay đổi gì đâu, nhưng sau khi đi tập, mình đam mê luôn. Đó là một quá trình dài và mình đã đặt mục tiêu rõ ràng, chú trọng cách ăn uống hơn, biết yêu thương chính mình hơn", anh chàng chia sẻ.

Linh trước và sau khi "lột xác"

Trai đẹp với body 6 múi căng đét tiết lộ ảnh trong quá khứ, bị nghi dao kéo vì lột xác quá thành công - Ảnh 3.

Ngoài dậy thì, việc tập gym cũng là một lý do khiến Linh trở thành soái ca như hiện tại

Trai đẹp với body 6 múi căng đét tiết lộ ảnh trong quá khứ, bị nghi dao kéo vì lột xác quá thành công - Ảnh 4.

Hình ảnh khiến các cô gái mê chữ ê kéo dài

Nhờ thời gian và nhờ nỗ lực giảm cân, dần dần Linh đã trở thành một chàng trai tự tin và quan trọng nhất là đẹp trai hơn rất nhiều. Sự thay đổi quá lớn thậm chí còn khiến nhiều người quen nghĩ rằng anh chàng dùng thuốc giảm cân rồi phẫu thuật thẩm mỹ.

Linh cho rằng ngoại hình là điều rất quan trọng không chỉ với riêng ai. Bản thân Linh đang kinh doanh quần áo - một ngành mà theo Linh cũng rất chú trọng gương mặt. Tiết lộ thêm một chút, hiện tại Linh vẫn còn độc thân nhé. Và một cô gái thật ngoan sẽ khiến anh chàng "đổ đứ đừ" ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Một vài hình ảnh khác của Linh

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn