Trở lại với cuộc sống bình thường mới sau 3 năm bị ảnh hưởng bởi Covid-19, mùa hè năm nay chính là thời điểm lý tưởng để trẻ kết nối lại với thiên nhiên và phát triển năng khiếu, kỹ năng qua các chuyến dã ngoại và các hoạt động vui học bổ ích tại Trại hè Anh ngữ.

Rời xa các thiết bị vi tính

Trẻ đang ngày càng tiếp xúc với màn hình điện tử nhiều hơn khi việc sử dụng các thiết bị công nghệ giờ đây không chỉ phục vụ cho nhu cầu giải trí mà còn cho các hoạt động rèn luyện và học tập trực tuyến. Để trẻ tạm rời xa những chiếc iPad, điện thoại, máy tính và tận hưởng những trải nghiệm lý thú ngoài trời là mong muốn của hầu hết phụ huynh khi năm học kết thúc.

Trại hè - giải pháp toàn vẹn cho trẻ vừa học vừa chơi - Ảnh 1.

Các hoạt động thực tế theo chuyên đề tại trại hè VAS giúp trẻ thực hành các kỹ năng sống

Trại hè Anh ngữ thường niên tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) mang đến cho trẻ một sân chơi vui học năng động và bổ ích với các hoạt động dã ngoại, hội trại, thể thao, nghệ thuật và phát triển kỹ năng trong 6 tuần hè. Đặc biệt, gần 70% thời lượng chương trình được chuyển tải bằng tiếng Anh với sự tham gia của đội ngũ giáo viên nước ngoài và các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực. Chương trình được mở rộng cho cả các em học sinh ngoài hệ thống VAS.

Trại hè Anh ngữ VAS – Trẻ chọn mùa hè, chọn hành trình mơ ước

Phát triển thể chất và các môn năng khiếu tự chọn

Tại Trại hè năm nay, lần đầu tiên học sinh lớp 5-10 được tự do lựa chọn theo học các môn năng khiếu và thể thao theo sở thích. Chương trình cung cấp 4 giờ học mỗi tuần cho các môn thể thao gồm bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, bóng né và môn kỹ năng biểu diễn với hát, đàn keyboard, múa truyền thống và nhảy hiện đại. Trong khi đó, học sinh lớp 1-4 được tham gia 5 giờ kịch nghệ mỗi tuần để trau dồi ngôn ngữ, kỹ năng kể chuyện và tự tin trước công chúng.

Trại hè - giải pháp toàn vẹn cho trẻ vừa học vừa chơi - Ảnh 3.

Trẻ tăng cường vận động và phát triển thể chất qua các môn thể thao đa dạng tại Trại hè

Ngoài ra, tất cả các trại sinh đều được tham gia các môn học nấu ăn, tề gia nội trợ, STEAM, bơi lội và 5 giờ học theo dự án mỗi tuần.

Củng cố và phát triển vốn tiếng Anh giao tiếp, học thuật

Nhằm giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh sau những ngày hè, VAS tập trung phát triển cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết qua các tiết học cùng giáo viên bản ngữ (3 giờ/tuần) và các hoạt động dã ngoại thực hành đa dạng xuyên suốt Trại hè. Bên cạnh đó, trẻ còn được bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng Anh để sẵn sàng bước vào chương trình Cambridge và giáo dục quốc gia vào năm học mới.

Trại hè - giải pháp toàn vẹn cho trẻ vừa học vừa chơi - Ảnh 4.

Trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh trong những ngày hè để chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới

Đặc biệt, chương trình còn trang bị kiến thức nền tảng cho học sinh Mầm non chuẩn bị bước vào lớp 1 với 4 tiết/tuần cho chương trình giáo dục quốc gia và 3 giờ/tuần bồi dưỡng kiến thức Toán, Tiếng Anh và Khoa học cho chương trình Cambridge.

Khám phá những vùng đất mới

Trước những biến động không ngừng của xã hội, việc rèn luyện kỹ năng tự lập và sinh tồn trở thành nhu cầu thiết yếu giúp trẻ sẵn sàng đối phó với mọi tình huống trong cuộc sống. Tại Trại hè này, VAS sẽ mang đến cho các em học sinh một trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt với 2 hội trại độc đáo theo chủ đề về với thiên nhiên và thực hành phát bền vững tại Hội An – Đà Nẵng (lớp 5-7) và tại Quảng Bình (lớp 8-9). Hội trại kéo dài 4 ngày 3 đêm với những hoạt động đa dạng giúp học sinh rèn luyện tính tự lập, phát triển kỹ năng sinh tồn, mở rộng tầm nhìn và ý thức bảo tồn các di sản văn hóa, thiên nhiên của dân tộc.

Trại hè - giải pháp toàn vẹn cho trẻ vừa học vừa chơi - Ảnh 5.

2 hội trại khám phá độc đáo tại Hội An – Đà Nẵng và Quảng Bình giúp trẻ phát triển kỹ năng sinh tồn

VAS đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 50% học phí dành cho học sinh hiện tại và 5% học phí dành cho học sinh mới đăng ký sớm và đóng tiền một lần trước ngày 25/5/2021. Tham khảo thông tin chi tiết và các hoạt động của Trại hè Anh ngữ 2022 tại https://www.vas.edu.vn/summercamps/ hoặc qua hotline: 0911 26 77 55.

https://kenh14.vn/trai-he-giai-phap-toan-ven-cho-tre-vua-hoc-vua-choi-20220517211815547.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn