Được biết đến là trung tâm Anh ngữ thuộc Top đầu về uy tín và chất lượng đào tạo, IELTS With Datio bước sang năm thứ 3 phát triển đã đạt được thành tựu quan trọng: Chính thức chào đón diện mạo mới của cơ sở thứ 2 tại Tp.Hồ Chí Minh vào tháng 09/2022.

Không gian hiện đại, bắt nhịp xu hướng trẻ trung, check in cùng "góc sống ảo" IELTS With Datio

Vượt lười đăng ký lộ trình chinh phục IELTS trọn gói với tâm huyết và thời gian, tài chính đầu tư nhưng kết quả không như ý. Dù có rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan thì môi trường đào tạo và trải nghiệm học IELTS cũng là nhân tố ảnh hưởng quan trọng. Với mục tiêu "Truyền cảm hứng cho các sĩ tử trên con đường chinh phục IELTS", ngôi nhà IELTS With Datio chính thức được chào đón, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh.

Trải nghiệm học IELTS mới như đi chơi không thể bỏ lỡ của giới trẻ TP.HCM - Ảnh 1.

Tập trung đầu tư vào thiết kế không gian đón tiếp và giảng dạy hiện đại, tươi mới cùng cơ sở vật chất phục vụ đội ngũ giáo viên, học viên trong suốt thời gian học tập, những con số ấn tượng về cơ sở thứ 2 của IELTS With Datio đã nói lên điều đó.

400 m2 - Là diện tích mặt bằng sử dụng cho toàn bộ không gian học hết mình chill hết nấc. 4 tầng: Từ lễ tân tầng 1 hỗ trợ bạn nhanh nhất đến không gian phòng học, khu vực thư giãn cho các bạn học viên. 4 phòng học - Đáp ứng đủ công suất và thời gian các lớp học trực tiếp không bị gián đoạn, phòng học tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại: Máy lạnh công suất 2.5HP; Bảng bằng gương để học sinh tương tác + GV giảng bài; Tivi màn ảnh rộng 55 inch 4K để giảng bài.

Trải nghiệm học IELTS mới như đi chơi không thể bỏ lỡ của giới trẻ TP.HCM - Ảnh 2.

Trải nghiệm học IELTS mới như đi chơi không thể bỏ lỡ của giới trẻ TP.HCM - Ảnh 3.

Trải nghiệm học IELTS mới như đi chơi không thể bỏ lỡ của giới trẻ TP.HCM - Ảnh 4.

Trải nghiệm học IELTS mới như đi chơi không thể bỏ lỡ của giới trẻ TP.HCM - Ảnh 5.

Không gian IELTS With Datio thêm rộn ràng hơn trong những hình ảnh sự kiện khai trương diễn ra vào tháng 9 vừa qua:

Trải nghiệm học IELTS mới như đi chơi không thể bỏ lỡ của giới trẻ TP.HCM - Ảnh 6.

Đội ngũ Quản lý & Tư vấn viên IELTS With Datio tại sự kiện khai trương cơ sở mới

Trải nghiệm học IELTS mới như đi chơi không thể bỏ lỡ của giới trẻ TP.HCM - Ảnh 7.

Đối tác công nghệ giáo dục CLASSIN chúc mừng khai trương cơ sở thứ 2 cùng Founder IELTS With Datio

Để có được những thành tựu ấn tượng, ghi dấu bước phát triển quan trọng IELTS With Datio trên từng chặng đường không thể không kể đến sự đồng hành của đối tác tin cậy, sự tin tưởng của hàng chục ngàn học viên và sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ IELTS With Datio. "Chất" và "lượng" của Trung tâm Anh ngữ với 02 cơ sở lớn tại Tp. Hồ Chí Minh như một lời khẳng định luôn bứt phá hết mình trong chiến lược phát triển những năm tiếp theo.

Phương pháp giảng dạy P.I.C.N.I.C và thông điệp từ Founder IELTS With Datio

Khởi đầu là du học sinh Singapore với mức thu nhập hấp dẫn con đường sự nghiệp rộng mở nhưng với niềm yêu thích với ngôn ngữ và đam mê đào tạo, thầy Hồ Kính Đạt đã trở về Việt Nam tiếp tục công việc yêu thích, bắt đầu với IELTS With Datio. Đến nay, hành trình 10 năm tiếp lửa tri thức và ngoại ngữ, thầy đã nhận được sự tin yêu từ học viên.

Là một trong số ít Trung tâm Anh ngữ có được phương pháp giảng dạy khác biệt "bản quyền" và khẳng định chất lượng đầu ra, P.I.C.N.I.C là tri thức, giá trị sẻ chia mà Founder IELTS With Datio, thầy Hồ Kính Đạt mang tới:

Practical – Kinh nghiệm thực tế

Đội ngũ giáo viên IWD hoàn toàn là người Việt, có thời gian "nằm gai nếm mật" với kì thi IELTS. Giáo viên (điểm trung bình IELTS 8.0) đều hiểu tường tận bản chất của bài thi, là người cố vấn, bác sĩ tâm lý cùng học viên.

Interactive – Tính tương tác cao

Giáo viên sở hữu chứng chỉ sư phạm quốc tế như Cambridge CELTA, TESOL ; Nắm rõ quy trình xây dựng bài giảng có tính tương tác cao. Thời lượng cho các hoạt động tương tác 2 chiều luôn được ưu tiên tối đa; Có sự đồng hành từ Trợ giảng với các nhóm nhỏ 3 - 4 người

Customizable – Cá nhân hoá

Mỗi học viên là những cá thể độc lập. Giáo viên sẽ ghi chú và tổng hợp ưu - nhược của từng học viên để điều chỉnh; Học viên sẽ được chữa bài nói và viết dựa theo 4 tiêu chí chấm điểm của giám khảo IELTS.

Novel – Phương pháp mới mẻ

Môi trường học tập thật mới lạ, đầy sự thu hút cho học viên, phương pháp giảng dạy mới mẻ. Lớp học lý tưởng giúp học viên tiếp thu được kiến thức hiệu quả mà không cảm thấy mình đang bị "ép" học.

Intensive – Cường độ cao

Để đảm bảo được tiến độ học và đầu ra, học viên phải thực sự đắm chìm vào tiếng Anh và kỳ thi IELTS ở một cường độ cao. 6 giờ học trên lớp, 12 giờ mỗi tuần hoàn thành bài tập về nhà, tự thực hành để ôn tập và vận dụng kiến thức đã học. Câu lạc bộ nói/viết tổ chức miễn phí hằng tuần để tối đa hoá việc tiếp xúc với đề thi thật IELTS.

Concise – Giáo án tinh gọn

Giáo án sàng lọc các kiến thức cần thiết nhất để tăng band điểm cho học viên "đúng – đủ – đều, IWD có thể giúp học viên tăng 0.5 Band trong 50 giờ thay vì 100 giờ như nhiều tổ chức giáo dục ước lượng.

Thành tích chinh phục mục tiêu IELTS của mỗi học viên tiếp thêm động lực và nguồn năng lượng tới toàn thể đội ngũ giáo viên và vận hành tại IELTS With Datio. Những thông điệp và lời tri ân từ thầy Hồ Kính Đạt, Founder như lời cảm ơn chân thành trên hành trình mới: "Luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình nâng cấp trình độ tiếng Anh xịn như người bản xứ, và chia sẻ với các sĩ tử chiến lược hữu ích bẻ khóa bài thi IELTS, từ đó mở ra nhiều cơ hội cho tương lai".

Trải nghiệm học IELTS mới như đi chơi không thể bỏ lỡ của giới trẻ TP.HCM - Ảnh 8.

Với bước phát triển mới trong năm 2022, đội ngũ IELTS With Datio tiếp tục cố gắng và nỗ lực hàng ngày để tiếp tục chào đón thêm các cơ sở mới trong những năm tiếp theo, giúp nhiều học viên chinh phục mục tiêu của mình.

Khám phá ngay lộ trình IELTS trọn gói tại IELTS with Datio tại: https://ieltsdatio.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ Thiên Hà Thuỷ (IELTS With Datio)

Cơ sở 1: Số 51/4/9 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 440 đường 3/2 Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn