Mặc dù đã trải qua tình huống kinh hoàng như vậy, Alves vẫn không có ý định dừng "dao kéo".

Mặc dù đã trải qua tình huống kinh hoàng như vậy, Alves vẫn không có ý định dừng "dao kéo".

  • Trang Nemo bất ngờ đăng tâm thư trước ngày ra toà: "Cho dù có ra sao, mình cũng phải chấp nhận thôi"

Rodrigo Alves là một anh chàng người Brazil, sống ở London nước Anh. Anh được mọi người biết đến và nổi tiếng với biệt danh “búp bê sống” Ken , anh không ngại chi hàng chục tỷ đồng và trải qua vài chục ca phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo của mình.

Thế nhưng mới đây, "búp bê Ken" lại tuyên bố mình sẽ chuyển giới thành Barbie để sống đúng với con người thật của mình.

Theo The Sun, Jessica Alves tên thật là Rodrigo Alves. Anh sinh ra và lớn lên ở Brazil, hiện tại bước sang tuổi 40. Trước khi trở thành nhân vật truyền hình nổi tiếng, Alves từng làm tiếp viên hàng không.

Khi còn nhỏ, ông nội đã mua tặng anh những con búp bê Barbie và cho phép anh mặc quần áo cho chúng theo ý muốn. Đây chính là điểm bắt nguồn nỗi ám ảnh với búp bê của Alves.

Alves thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên vào năm 19 tuổi - nâng mũi. Sau đó, anh tiếp tục thực hiện thêm hàng chục lần "dao kéo" khác và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Kể từ khi bắt đầu hành trình phẫu thuật thẩm mỹ, Alves ước tính đã chi hơn 725.000 bảng Anh (khoảng 21 tỷ đồng) để có được diện mạo như ý.

Rodrigo Alves đã trải qua hơn 70 ca phẫu thuật để có được ngoại hình "cứng đờ" và vô cảm như búp bê Ken hiện nay. Chi hơn 15 tỷ đồng để có khuôn mặt góc cạnh, thân hình vạm vỡ, cơ bắp 6 múi cuồn cuộn. Thế nhưng đây chỉ là những sự cố gắng gồng mình bên ngoài mà Rodrigo phải tự lừa dối cơ thể, suy nghĩ của bản thân trong suốt hơn 30 năm trời. "Búp bê Ken" từng không dám nghĩ đến việc sẽ thay đổi giới tính của mình trở về đúng thân phận mà đáng ra nó phải là như thế 36 năm về trước.

Rodrigo quyết định lên bàn mổ tiến hành phẫu thuật chuyển giới, chỉnh sửa đường nét trên khuôn mặt để hài hoà, mềm mại như phụ nữ, cùng với đó là tiêm hóc môn nữ giới, độn ngực, loại bỏ tinh hoàn và đổi tên thành Roddy - dưới danh tính là một cô gái.

Ngày 4/1/2020, Alves công khai là người đồng tính. Ngày 13/7/2020, anh xuất hiện trên chương trình This Morning để thông báo rằng, mình đã đổi tên từ Rodrigo Alves thành Jessica Alves.

Tính đến năm 2020, Alves đã trải qua hơn 100 lần phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm hàng chục lần "dao kéo" và nhiều thủ thuật khác.

Thậm chí, để có diện mạo hoàn hảo, Alves còn ở ẩn trong 3 tháng mới chính thức xuất hiện trên truyền hình với diện mạo là phụ nữ.

Tuy nhiên, sau màn đại trùng tu này, ngoại hình hiện tại của "búp bê sống" lại khiến nhiều người lo lắng.

Theo những hình ảnh được Alves đăng tải trên trang cá nhân, phần hông, mông và vòng một đều có kích cỡ bất thường. Trong khi đó, phần eo quá nhỏ khiến cho thân hình của Alves bị mất cân bằng, đi lại rất khó khăn.

Đầu năm nay, trong kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha, "búp bê sống" bỗng phát hiện ra một lỗ thủng xuất hiện tại mũi của mình. Ngay sau đó, lỗ thủng lan ra rất nhanh và buộc cô phải cấp cứu tại một bệnh viện ở Malaga.

Tại bệnh viện, bác sĩ nói rằng, vết thương của Alves đang bị hoại tử. Đây là tác dụng phụ từ việc nâng mũi. Khi mũi không còn nhận được nguồn cung cấp máu đầy đủ, các tế bào sẽ bắt đầu chết đi và phân hủy hàng loạt.

Alves được cảnh báo rằng, việc hoại tử này có thể khiến cô buộc phải cắt bỏ phần mũi hoàn toàn. Vì vậy, "búp bê sống" đã phải trả 40.000 bảng Anh (khoảng 1,2 tỷ đồng) cho ca cấp cứu.

Sau đó, cô phải trải qua các chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt và tiếp tục phẫu thuật tái tạo mũi lần thứ 7.

Mặc dù đã trải qua tình huống kinh hoàng như vậy, Alves vẫn không có ý định dừng "dao kéo".

"Vẫn còn rất nhiều phương pháp mới không gây xâm lấn, có thể giúp tôi thay thế việc phẫu thuật. Vì vậy, tôi quyết định sẽ làm hết các phương pháp này và chỉ phẫu thuật trong trường hợp khẩn cấp.

Tôi không thể mạo hiểm tính mạng mình thêm nữa, nhưng vẫn muốn tiếp tục cải thiện bản thân", Alves nói.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn