Nhan sắc vừa "cute hột me" lại có phần "cool ngầu" thế này nên hội mê trai không thể bỏ phí mà cho ngay vào "list nam thần", chỉ mong anh chàng bỏ điếu cày thôi!

Nhan sắc vừa "cute hột me" lại có phần "cool ngầu" thế này nên hội mê trai không thể bỏ phí mà cho ngay vào "list nam thần", chỉ mong anh chàng bỏ điếu cày thôi!

>> Trai đẹp 2k1 "gây thương nhớ" với khoảnh khắc chụp lén khi đang mải ngồi ăn chè

Có thể khẳng định các chàng trai 2k có sức hấp dẫn đến khó tả. Một thế hệ mới trẻ trung, hiện đại hơn, họ không chỉ năng động hơn trong việc hoàn thiện các kỹ năng, học tập bắt kịp xu hướng thời đại mà còn luôn hoàn thiện bản thân về ngoại hình. Vậy nên mỗi ngày lại có thêm hàng loạt những cái tên mới được liệt kê vào list trai xinh gái đẹp.

Mới đây, một chàng trai 2k2 đã gây náo loạn trên một cộng đồng mê trai với góc nghiêng "thần thánh", mái tóc buông lơi làm bao trái tim phải tan chảy. Tuy nhiên, hơi tiếc một chút khi nhiều người chú ý chiếc điếu cày trên tay chàng trai trẻ. Nhiều người cho rằng, tuổi còn trẻ như anh chàng thì nên tránh những gì không tốt cho sức khỏe, có người coi đó chỉ là một cách để “khoe mẽ” bản thân về sự trưởng thành, học làm người lớn.


Góc ngiêng đầy mê hoặc và vật dụng gây tranh cãi. (Ảnh: Hội những người thích ngắm trai châu Á)

Chàng trai sinh năm 2002 này tên là Nguyễn Hoàng Việt, tới từ Lai Châu. Vào trang cá nhân của 2k này mới biết quả thật cậu ta rất có đam mê với chiếc điếu cày. Ai cũng biết điếu cày có tác hại ra sao nên hy vọng Hoàng Việt chỉ có sở thích với những chiếc điếu cày về mặt hình ảnh chứ không sử dụng chúng thực sự.


Hình ảnh đời thường của chàng trai khá nhí nhảnh.

Bên cạnh một hình ảnh cá tính thì gương mặt điển trai của chàng trai cũng đang làm rung rinh nhiều trái tim. Các chị em vội vàng thả tim cho bức ảnh và cũng không quên “thả thính” siêu chất cùng lời khuyên bỏ điếu cày: “Mặc dù em nhỏ hơn anh 2 tuổi nhưng mà chị yêu em”; “Rít môi em đi đừng rít thút làoooooo”; “Bằng tuổi mình mà ngta ngon nghẻ ghê”.../.

>> Nụ cười 8 giây của anh chàng làm "tan chảy" bao trái tim hội mê trai đẹp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn