3 tháng lặn mất tích vì scandal, Trâm Anh bất ngờ trở lại bằng một bức ảnh tăm tối cùng dòng caption như muốn đáp trả cả thế giới.

3 tháng lặn mất tích vì scandal, Trâm Anh bất ngờ trở lại bằng một bức ảnh tăm tối cùng dòng caption như muốn đáp trả cả thế giới.

Dường như lặng im đã quá đủ, chính vì vậy Trâm Anh - hot girl Word Cup đã đánh dấu sự quay trở lại mạng xã hội bằng một bức ảnh chụp trong bóng tối không rõ mặt. Bức ảnh tăm tối được đăng tải cùng dòng trạng thái "Don't hate what you don’t understand. Everything happens for a reason" (Đừng ghét những gì bạn không hiểu. Cái gì xảy ra cũng có lý do của nó) như một lời đáp trả về scandal nóng nực cách đây vài tháng của Trâm Anh.

Don't hate what you don’t understand. Everything happens for a reason

Bức ảnh như khoảng thời gian tăm tối nhất cuộc đời Trâm Anh

Có lẽ đây là sự cố khủng khiếp nhất trong cuộc đời cô gái 24 tuổi, giữa lúc sự nghiệp đang phất lên như gió, "Mv chất" của Trâm Anh xuất hiện phá tan mọi hợp đồng, hình ảnh quảng cáo của cô. Nhận về hàng nghìn lời chỉ trích, miệt thị nhưng phía Trâm Anh kiên quyết giữ im lặng, không update hay tương tác bất cứ điều gì trên mạng xã hội.

Đợi khi mọi chuyện đã dần vào quên lãng, Trâm Anh mới "come back" trở lại và chọn Instagram để trải lòng. Sự trở lại của cô khiến nhiều người sử dụng mạng xã hội không bất ngờ là mấy bởi ai cũng đang đợi Trâm Anh quay trở lại. 

Trâm Anh sẽ bắt đầu sự nghiêp từ con số 0 sau scandal

Trong lần trở lại này, Trâm Anh sẽ bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình lại từ đầu, bắt đầu từ con số 0, tuy có khó khăn nhưng hy vọng rằng cô gái sẽ mạnh mẽ vượt qua được tất cả, xây dựng cuộc sống bằng tài năng và sức lực chứ không phải scandal thiếu thiện cảm như trước.

>> Đọc thêm:Trâm Anh come back "hết hồn" trong MV với trai Tây, nhan sắc vóc dáng vẫn mơn mởn như ngày nào?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn